Bạn đang làm sống và làm việc ở Hà Nội và đang có ý định đi du lịch Sài Gòn trong tháng 9 này? Vậy thì bạn không thể bỏ qua cơ hội đặt vé máy bay hà nội sài gòn chỉ từ 390.000 đồng của du lịch Đại Dương là bạn đã có cơ hội khám phá hòn ngọc viễn Đông một cách trọn vẹn rồi nhé!

Xem thêm: Khám phá những con hẻm ẩm thực nổi tiếng ở Sài Gòn

Chỉ từ 390.000 đồng bạn đã có thể đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn rồi đó!

Tp. Hồ Chí Minh (hay Sài Gòn) là trung tâm kinh tế lớn nhất ở Việt Nam, với nhiều trung tâm thương mại, địa điểm ăn chơi, du lịch sầm uất, khiến bao người ao ước được đặt chân đến với thành phố không ngủ này một lần.

Nhanh tay đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn trong tháng 10 với giá rẻ bất ngờ

Thành Phố Sài Gòn lung linh ánh đèn khi về đêm

Từ Hà Nội đi đến Sài Gòn, cách di chuyển tốt nhất đó chính là đi bằng máy bay với các hãng hàng không nội địa phục vụ đường bay Hà Nội – Sài Gòn ngày đêm, cùng mức giá cạnh tranh nhau nên khách du lịch có khá nhiều sự lựa chọn cho việc dat ve may bay ha noi sai gon này.

Tham khảo: Vé máy bay Tết 2018 giá rẻ bất ngờ.

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn của hãng hàng không nào?

Nếu bạn chưa có điều kiện kinh tế khá giả, việc chi phí cho chuyến du lịch Sài Gòn không có nhiều thì bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ hà nội sài gòn trong tháng 9 của hãng hàng không Jetstar với mức giá 390.000 đồng. Tuy nhiên đường bay của Jetstar không có nhiều, nên bạn có thể lựa chọn Vietjet là hãng hàng không đồng hành cùng bạn trong chuyến bay này. Với mức giá không chênh lệch nhau nhiều lắm, chỉ từ 499.000 đồng là bạn đã có thể mua vé máy bay hà nội sài gòn vietjet giá rẻ rồi nhé.

Nhanh tay đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn trong tháng 10 với giá rẻ bất ngờ

Đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet  trong tháng 10 với giá rẻ chỉ từ 499.000 đồng

Theo Phượt Bụi biết, ngoài hai hãng hàng không có giá vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ trên thì hãng hàng không Vietnam Airline được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến bay của bạn. Với chất lượng phục vụ, đồ ăn trên máy bay và chỗ ngồi tốt, bay êm dịu, cùng hành lý ký gửi đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng nên dù hãng hàng không Vietnam Airline có mức giá từ 800.000 đồng trong tháng 9/2017, cao hơn nhiều so với hai hãng hàng không nội địa trong nước nhưng Vietnam Airline vẫn luôn được mọi người tin tưởng và làm quý khách hàng trung thành.

Hiện tại, hãng hãng không Vietnam Airline đang có chương trình chào thu: Mùa thu Vàng 2017, trong đó: đường bay nội địa có giá chỉ từ 299.000 đồng/chiều; đường bay quốc tế có giá chỉ từ 669.000 đồng/khứ hồi với thời gian áp dụng từ 15/08-31/08/2017.

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí và tính ở thời điểm hiện tại.

Việc đặt vé máy bay từ hà nội vào sài gòn giá rẻ giờ đây không còn khó khăn khi bạn tiến hành đặt vé trực tuyến tại dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 094-555-3434, bộ phận books vé sẽ tư vấn giải đáp và giúp đỡ bạn.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch Sài Gòn thật là vui vẻ và ý nghĩa. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!