New York thành phố đi bộ

Thành phố New York – trung tâm tài chính lớn nhất nước Mỹ đặc biệt ở chỗ hầu hết mọi người đều đi bộ và đi phương tiện công cộng. Vì vậy, các hãng lữ hành cũng đưa ra nhiều tour đi bộ để du khách trải nghiệm cuộc sống địa phương thực tế nhất. Chúng tôi đã liệt kê các chương trình này để bạn tham khảo để chuyến du lịch New York của bạn được trọn vẹn nhất.

– Những hoạt động thú vị hàng đầu ở Las Vegas dành cho những ai không thích đỏ đen

– Mọi thứ về hướng dẫn du lịch New York

Du lịch New York Nó được biết đến là một thành phố có rất ít người lái xe và hầu hết họ đều đi bộ. Họ có nhiều công ty tổ chức các tour đi bộ, từ tour miễn phí, tour ẩm thực, tour khám phá từng vùng bình dân cho đến cả những tour riêng đắt tiền. Nơi này có tất cả, có vẻ như New York có các tour du lịch cho tất cả mọi người.

Tôi đặc biệt yêu thích các tour du lịch đi bộ, vì đó là một cách tuyệt vời để ngắm nhìn thành phố, trải nghiệm mọi thứ từ góc nhìn của người dân địa phương.

Quảng trường Thời đại là điểm đến của bất kỳ du khách nào khi đến NYC
Quảng trường Thời đại là điểm đến của bất kỳ du khách nào khi đến NYC

Trong chuyến đi Du lịch New York Tôi đã có cơ hội trải nghiệm một số tour đi bộ thú vị gần đây. Chân của tôi vẫn còn đau cho đến ngày nay, nhưng tôi đã biết thêm rất nhiều điều thú vị về lịch sử của thành phố.

1. Chuyến tham quan miễn phí của Foots

Các tour du lịch miễn phí này có sẵn khắp thành phố, và được điều hành bởi các tình nguyện viên. Mỗi ngày có rất nhiều tour (có ngày tổng cộng 20 tour), với nhiều thể loại, từ tour lịch sử, du lịch ẩm thực đến du lịch văn hóa, và bạn sẽ được đi khắp thành phố. Tổ chức rất đa dạng về lịch trình, với các hướng dẫn viên thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, điểm chung duy nhất là họ đều đã sống ở thành phố New York trong một thời gian dài. Vì không có bất kỳ tài liệu quy chuẩn nào, mỗi giảng viên sẽ hướng dẫn bạn Các tour du lịch New York theo cach riêng của tôi. Bạn cần đăng ký hành trình trước ngày đi để giữ chỗ.

Ở New York, phương tiện giao thông chính của mọi người là đi bộ hoặc đi bằng phương tiện công cộng
Ở New York, phương tiện giao thông chính của mọi người là đi bộ hoặc đi bằng phương tiện công cộng

2. Du lịch theo bối cảnh

Đây là một trong những công ty yêu thích của tôi, họ hoạt động trên khắp thế giới. Họ có rất nhiều tour du lịch ở NYC, và gần đây nhất tôi chọn tour đi bộ ở Brooklyn, nhờ đó tôi biết được nhiều điều về khu vực và sự hình thành của cây cầu Brooklyn nổi tiếng. Chuyến đi này đã làm phong phú thêm Kinh nghiệm du lịch New York với những câu chuyện lịch sử Manhattan và những bài học về lịch sử kiến ​​trúc. Nếu bạn muốn tham quan giáo dục, đây là nơi dành cho bạn.

Có một câu chuyện lịch sử hoành tráng về cây cầu Brooklyn nổi tiếng
Có một câu chuyện lịch sử hoành tráng về cây cầu Brooklyn nổi tiếng

3. Big Apple Greeter

Big Apple Greeter được thành lập vào năm 1992 và được biết đến với việc kết hợp khách du lịch với cư dân địa phương và đưa họ đi tham quan một ngày trong khu vực. Họ không phải là hướng dẫn viên chuyên nghiệp, họ hướng dẫn bạn đến những nơi họ thích. tôi đặc biệt Mẹo du lịch New York cho bạn với loại hình du lịch, vì nó rất thú vị và gần gũi. Số lượng ghi danh rất cao, vì vậy hãy điền vào đơn đăng ký trước ít nhất bốn tuần. Họ không phải trả các khoản đóng góp, nhưng để lại một ít để giúp họ tiếp tục dịch vụ tuyệt vời này.

Một ngày thời tiết xấu ở New York, vẫn không thiếu người đi bộ trên đường phố
Một ngày thời tiết xấu ở New York, vẫn không thiếu người đi bộ trên đường phố

4. Tham quan Khu lân cận Grand Central

Chuyến tham quan miễn phí này, do Grand Central Terminal điều hành, tập trung vào câu chuyện lịch sử của cấu trúc và các khu vực xung quanh. Grand Central đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của thành phố, vì vậy bạn nhất định không thể bỏ lỡ Kinh nghiệm du lịch New York điều này. Sau khi chuyến tham quan kết thúc, hãy ghé qua quán rượu tại Căn hộ Campbell.

Nhà ga Grand Central nổi tiếng ở New York
Nhà ga Grand Central nổi tiếng của New York cung cấp một số chương trình tham quan miễn phí

5. Tour Bảo tồn Công viên Trung tâm

Bạn đã bao giờ bị mê hoặc bởi thảm thực vật phong phú của Công viên Trung tâm? Vì vậy, đây là cơ hội của bạn. Có một số tour du lịch chuyên về từng nhánh thực vật trong công viên. Hai bạn vừa có cơ hội đi dạo vừa tìm hiểu về các loài hoa thì còn gì tuyệt hơn. Chuyến tham quan này miễn phí và kéo dài trong hai giờ, đặc biệt là không cần đăng ký trước.

Công viên trung tâm vào mùa xuân có hoa anh đào tuyệt đẹp
Công viên trung tâm vào mùa xuân có hoa anh đào tuyệt đẹp

6. Liên minh Làng

Liên minh Làng có những lịch trình du lịch New York tự túc đến Greenwich Village. Bạn có thể tìm lịch trình trực tuyến và thông tin về lịch sử và văn hóa của khu vực. Bạn sẽ được biết cả nghệ thuật phóng túng, ẩm thực và cách sống ở đây. Chuyến du lịch kéo dài bao lâu tùy thích và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Khu Greenwich có kiến ​​trúc màu đỏ cổ kính đặc biệt
Khu Greenwich có kiến ​​trúc màu đỏ cổ kính đặc biệt

7. Chuyến tham quan đi bộ Big Onion

Đây là một trong những công ty lớn nhất ở New York. Các giáo sư, tiến sĩ là người hướng dẫn, họ có hơn 30 chuyến du lịch kéo dài một tháng. Tôi đặc biệt thích những tour du lịch nhiều thông tin như thế này, giá chỉ 25 USD.

Broadway là quê hương của những vở nhạc kịch hay nhất thế giới, tọa lạc tại thành phố NYC xinh đẹp
Broadway là quê hương của những vở nhạc kịch hay nhất trên thế giới, tọa lạc tại thành phố NYC xinh đẹp

8. Chuyến tham quan ẩm thực

Nếu đã tham gia Các chuyến tham quan New York, Bạn nhất định không nên bỏ lỡ chuyến tham quan ẩm thực, vì bạn đã đến một thành phố với vô số nhà hàng. Mỗi quận đều có các tour du lịch riêng, tập trung vào các món đặc sản hoặc phong cách ăn uống đặc trưng.

Mặc dù nhiều công ty có lịch trình và tuyến đường tương tự nhau, nhưng họ đều có phong cách hướng dẫn viên và hướng dẫn đặc biệt thú vị. Nếu bạn có vài ngày ở New York, hãy thử tham quan từng công ty để có những trải nghiệm đa dạng nhất.

Vẫn là Pizza nhưng khi ăn ở New York lại là một sự kết hợp hương vị hoàn toàn khác
Vẫn là Pizza nhưng khi ăn ở New York lại là một sự kết hợp hương vị hoàn toàn khác

Và bất cứ điều gì bạn chọn Các tour du lịch New York Dù sao đi nữa, bạn cũng sẽ học hỏi được rất nhiều điều, có những trải nghiệm thú vị và khám phá những góc cạnh đặc biệt của thành phố phồn hoa này. Nếu có thể, hãy huấn luyện người hướng dẫn của bạn nhiều hơn vì những lời giới thiệu tuyệt vời mà họ đã cho bạn.

Một số thông tin về ONETOUR:

Cơ sở tại Hà Nội:

Trụ sở chính: Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

– ĐT: (024) 3783 6888

Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh:

– Chi nhánh: Tầng trệt, Tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, TP.HCM.

ĐT: (028) 3622 9989

Cuộc họp chung

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published.