Nếu bạn nghĩ du lịch Huế chẳng có gì vui thì nhầm to rồi!
98%Overall Score
Reader Rating: (0 Votes)
0%

Trong suy nghĩ của nhiều người, xứ Huế là một thành phố tham quan du lịch nhàm chán, chỉ có những lăng tẩm, cung điện, thích hợp với khách du lịch có đam mê với lịch sử và khách nước ngoài mà không có những điểm vui chơi, hoạt động thú vị cho giới trẻ sôi động. Chắc hẳn những suy nghĩ đó sẽ phải thay đổi khi đọc bài viết này của Phượt Bụi về các hoạt động vui nhộn và hấp dẫn du khách khi đi du lịch Huế.

Gía vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ đang là bao nhiêu?

Trượt zipline và chinh phục ngọn cây với trò highwire:

Nếu bạn nghĩ du lịch Huế chẳng có gì vui thì nhầm to rồi!

Trò chơi trượt Zipline đã có ở Huế dành cho khách du lịch yêu khám phá, mạo hiểm

Trò chơi trượt Zipline có lẽ đã không còn xa lạ với các bạn trẻ và khách du lịch yêu thích khám phá, trải nghiệm. Nhiều tỉnh đã có những hoạt động vui chơi này tại những điểm du lịch cho giới trẻ như: Quảng Bình, Đà Lạt và Lâm Đồng. Tuy nhiên, giờ đây du lịch Huế cũng đã có trò chơi mạo hiểm và hấp dẫn này tại khu du lịch Thanh Tân mà không phải ai cũng biết.

Nếu bạn nghĩ du lịch Huế chẳng có gì vui thì nhầm to rồi!

Trải nghiệm cảm giác treo người trên những sợi dây cáp dài và trượt dài từ đỉnh núi xuống chân núi khi đi du lịch Huế

Các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác treo người trên những sợi dây cáp dài và trượt dài từ đỉnh núi xuống chân núi, băng qua những con suối, rừng cây xnah mát tuyệt đẹp khiến bạn được mãn nhãn và thỏa sức chơi cực đã khi ngắm khung cảnh từ trên cao.

Đoạn trượt này có độ cao gần 50 m, với chiều dài của dây cáp là 560 m, cảm giác thả người xuống dưới và gió thổi tung bay cực phê trong vòng vài phút cũng đủ làm bạn thấy thích thú và háo hức trải nghiệm hoạt động mạo hiểm này khi đến đây.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Huế trong mùa hè này.

Ngoài ra, một hoạt động nữa cũng vô cùng hấp dẫn và được lòng khách du lịch trẻ đó chính Highwire, đòi hỏi sự dẻo dai, khéo léo để bạn có thể vượt qua những zíc zắc, thang lắc và xà đu hay cầu lưới khiến bạn phải nín thở và toát mồ hôi trong quá trình chơi nhưng khi nhìn thấy đích ở trước mặt, mọi cản trở, khó khăn của bạn đều được chinh phục và vượt qua.

Nếu bạn nghĩ du lịch Huế chẳng có gì vui thì nhầm to rồi!

Thử thách Highwire này là khoảng 1 giờ đồng hồ treo leo trên các sợi dây thừng cách mặt đất khoảng tầm 5 mét

Các bạn cũng yên tâm là khi chơi trò chơi này, du khách sẽ có một nhân viên hướng dẫn và theo sát bạn trong từng chặng đường, nên bạn cũng bớt lo lắng và trải qua một cách an toàn hơn. Thời gian trung bình cho một người chơi các thử thách Highwire này là khoảng 1 giờ đồng hồ treo leo trên các sợi dây thừng cách mặt đất khoảng tầm 5 mét.

Tắm suối khoáng nóng:

Nếu bạn nghĩ du lịch Huế chẳng có gì vui thì nhầm to rồi!

Thư giãn tại hệ thống suối nước khoáng nóng tự nhiên

Sau một thời gian chơi trò chơi vui nhộn nhưng vã cả mồ hôi, bạn chỉ muốn tìm một chỗ để ngâm mình và thư giãn, có lẽ hoạt động đó không có gì hoàn hảo hơn khi bạn đến với hệ thống suối nước khoáng nóng tự nhiên và hàng loạt những trò chơi ở công viên nước khiến các bạn trẻ thích thú.

Nếu bạn nghĩ du lịch Huế chẳng có gì vui thì nhầm to rồi!

Hàng loạt những trò chơi ở công viên nước khiến các bạn trẻ thích thú.

Thật sự đây là tin tức là thích thú và hấp dẫn phải không nào. Còn gì tuyệt vời hơn khi đi du lịch xứ Huế và khám phá những trải nghiệm mạo hiểm, vui nhộn này trong mùa hè đang đến gần chứ. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Huế thật là vui vẻ và ý nghĩa!

Bài viết liên quan:

Du lịch bụi Huế – Hội An – Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm (Phần 1)

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Đặt chân đến phố cổ Hội An trong năm 2017