Nên mua vé máy bay ở đâu?
99%Overall Score
Reader Rating: (3 Votes)
92%

Không phải ai cũng đều có điều kiện đi du lịch hay đi làm ở nơi xa với phương tiện bằng máy bay, nên hầu như mọi người đều lúng túng và khá là khó khăn trong việc đặt vé hay mua vé máy bay ở đâu? Cách book vé giá rẻ như thế nào? Do vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn những phương án tốt nhất và giới thiệu công ty bán vé máy bay uy tín trên toàn quốc nhé!

Thứ nhất: Bạn có thể mua vé máy bay tại các văn phòng đại diện của hãng hàng không.

Trong trường hợp này, bạn sẽ được nhân viên của hãng hàng không đó hỗ trợ dịch vụ và tư vấn trực tiếp nhưng bạn cần phải đến văn phòng của hãng để mua vé và tốn thêm chi phí xuất vé ít nhất là 50.000 vnđ trở lên. Ngoài ra, hiện tại ở Việt Nam chưa có các văn phòng đại diện của các nước trên thế giới ở Việt Nam, nên các chặng bay quốc tế sẽ không thể áp dụng với hình thức mua vé này.

Dịch vụ làm visa Nga nhanh chóng và uy tín nhất toàn quốc.

Thứ hai: Mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay uy tín tại thành phố bạn đang sống.

Vậy mua vé máy bay ở đâu? Đại lý vé máy bay Du lịch Đại Dương là đại lý bán vé máy bay cấp 1 của hãng hàng không trong nước như: Vietnam Airline, Vietjet Air và Jestar Pacific, chuyên cung cấp vé máy bay, dịch vụ làm visa giá rẻ, nhanh chóng và tận tình. Công ty Du lịch Đại Dương đã và đang ngày một phát triển và vững mạnh, lấy được lòng tin của Qúy khách hàng.

Nên mua vé máy bay ở đâu?

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và kinh nghiệm của Đại Dương luôn làm hài lòng Qúy khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, tư vấn cho bạn những hành trình và chuyến bay phù hợp nhất của các hãng hàng không khác nhau. Qúy khách hàng sẽ được miễn phí 24/7 và hoàn toàn hỗ trợ đổi thông tin hay hoàn vé hủy một cách nhanh chóng.

Địa chỉ của phòng vé máy bay Du lịch Đại Dương để mua vé máy bay ở đâu?

Hiện nay công ty Du lịch Đại Dương có 3 văn phòng bán vé trên toàn quốc với cơ sở chính là đại lý vé máy bay tại Hà Nội và hai chi nhánh ở Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hải Dương cùng một chi nhánh tại Nga:

+ Cơ sở chính miền Bắc của Du lịch Đại Dương:

Địa chỉ: số 23, đường Bờ Sông Quan Hoa, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04.730.66.999

Fax: 04.730.666.86

Nên mua vé máy bay ở đâu?

Địa chỉ phòng vé máy bay Du lịch Đại Dượng tại 23 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Chi nhánh miền Nam của Du Lịch Đại Dương:

Địa chỉ: số 131 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 08.730.73.999/ 08.399.721.99

Fax: 08.399.721.99

+ Chi nhánh Hải Dương của Du Lịch Đại Dương:

Địa chỉ: Số 68, Nguyễn Quý Tân, phường Tân Bình, Tp. Hải Dương.

Điện thoại liên hệ/Fax: (03203).866.222; Email: dulichdaiduong.hd@gmail.com

+ Chi nhánh tại Nga của Du Lịch Đại Dương:

Địa chỉ: Vostok Travel Ticketing Agent In Ufa

Điện thoại liên hệ: +7905.005.6789 / +7905.006.6789

Tel/Fax: +7 347 292 5766/67; Email: vst_reservation@mail.ru.

Bảng giá vé máy bay đi Chu Lai đang là bao nhiêu?

Thứ ba: Bạn có thể đặt vé trực tuyến trên website đặt vé online.

Câu hỏi mua vé máy bay ở đâu sẽ có câu trả lời cho bạn! Nếu bạn không đến trực tiếp tại văn phòng bán vé máy bay của Du lịch Đại Dương tại các chi nhánh trên, thì bạn có thể đặt vé trực tuyến trên website: Dulichdaiduong.vn để lựa chọn địa điểm, hành trình bay, thời gian bay một cách hợp lý với giá vé cụ thể. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline: 094-555-3434 để nhân viên công ty trực tiếp tư vấn giúp Qúy khách hàng một cách tốt nhất.

Nên mua vé máy bay ở đâu?

Hãy đến với công ty Du lịch Đại Dương chúng tôi để được hỗ trợ mua vé và dịch vụ làm visa với giá tốt nhất.

Để thanh toán trực tuyến, Qúy khách hàng có thể dùng thẻ ngân hàng trong nước và quốc tế hay có thể sử dụng dịch vụ giao vé tận nhà tùy theo khu vực bạn sinh sống. Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đó chính là bạn nên đặt mua vé máy bay online trước vài tháng khi bay để được vé giá rẻ và phù hợp nhất.

Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ngay từ bây giờ cho chuyến vui chơi Đà Nẵng mùa hè 2017 này nảo!

Thứ tư: Nhờ người thân mua hộ hoặc được sự giới thiệu từ người thân.

Lần đầu mình cũng không biết phải mua vé máy bay ở đâu, nhưng may là mình được người thân giới thiệu chị Hiền bán vé máy bay của công ty Du lịch Đại Dương uy tín, tận tình và giá vé tốt cực. Giờ đây mình hoàn toàn tin tưởng vào chị Hiền và đều nhờ chị book vé giá rẻ giúp mình. Bạn cũng có thể liên lạc với chị Hiền theo hot line: 094-555-3434 để được chị tư vấn và gợi ý chặng bay và giá vé rẻ và phù hợp nhất.

Trên đây là những cách mua vé máy bay cho người đi máy bay lần đầu. Mong rằng bài viết trên sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích cho người đọc. Chúc các bạn mua được vé máy bay giá rẻ nhất tại Du lịch Đại Dương và đừng quên chia sẻ đại lý bán vé máy bay uy tín cho người thân và bạn bè nha!

Bài viết liên quan:

Đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Quy Nhơn

Gía vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ