Muốn F5 lại cuộc sống của tôi – Hãy đến Mount Wilson

[ad_1]

Không giống như các quốc gia khác, mùa thu ở Úc thường đến vào tháng Ba. Chính vì điểm độc đáo đó mà nơi đây sở hữu một vẻ đẹp khó cưỡng. Chỉ có cây cối và sự mộc mạc thôn quê hòa quyện vào nhau. Và Mount Wilson là nơi hoàn hảo để bạn nghỉ ngơi và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Mount Wilson là một thị trấn nhỏ trên đỉnh đồi ở vùng Blue Mountain, một vùng ngoại ô cách thành phố Sydney nhộn nhịp khoảng 50 km về phía nam. Cư dân ở đây khá ít. Vào mùa du lịch, có nhiều khách du lịch hơn người dân địa phương.

Đây đích thị là khu tham quan thoải mái và miễn phí nhất trên thế giới, khi bạn có thể gửi xe ở bất cứ đâu mà không sợ bị mất. Vì thị trấn này có hệ thống an ninh cực kỳ tốt. Sau khi đậu xe, bạn có thể thoải mái đi dạo dọc các con đường. Cảnh tượng ở đây được cho là có sức lay động lòng người. Đó là lúc bạn thoải mái cùng gia đình, bạn bè đi dạo, trò chuyện hay ôn lại kỷ niệm nào đó ..

gắn kết Wilson
Những con đường đẹp hơn tranh vẽ trên núi Wilson sẽ khiến bạn mê mẩn nơi này từ bao giờ – Nguồn: Internet

Nếu cảm thấy mệt và đói, bạn có thể vào những khu vườn riêng dành cho người đi bộ ngắm cảnh, có bàn ghế và phục vụ cà phê, đồ ăn nhẹ. Nếu muốn là “cây nhà lá vườn”, hãy đến những vườn có biển bán trái cây, mứt… ngoài cổng. Thường hoa quả, mứt … được để trong các tủ gần đó, khách có nhu cầu mua hàng đến mở ra rồi bỏ tiền vào hộp để trong tủ, không cần ai trông coi. Dường như sự mến khách của người dân nơi đây đã khiến lượng khách đổ về ngày càng đông.

gắn kết Wilson
Chủ vườn hiếu khách để khách tự do, không cần trông coi – Nguồn: Internet

Giá cả ở đây rất phải chăng, trái cây tươi và mứt tự làm. Một số khu vườn đẹp, cửa luôn mở. Trước cửa chỉ có một ô thu phí, khách vào tham quan tự nguyện bỏ tiền vào.

Giá trái cây tươi ở Mount Wilson khá rẻ, trung bình 5 AUS / xô, tham quan vườn đắt hơn một chút là 3 AUS… Đa số du khách đến đây đều chọn trải bạt dưới bóng cây, bày biện đồ ăn thức uống. bữa ăn nhẹ. và mang từ nhà ra vừa ăn vừa ngắm cảnh, hít thở không khí trong lành, vui hơn rất nhiều. Đôi khi cũng nên tự thưởng cho mình một chuyến đi chơi xa đến một nơi giúp bạn hòa mình với thiên nhiên, tạm quên đi những bộn bề của cuộc sống.

[ad_2]

Source by [author_name]