Muốn F5 lại cuộc sống của mình – Hãy đến Mount Wilson

Không giống như các quốc gia khác, mùa thu ở Úc thường đến vào tháng Ba. Chính vì điểm độc đáo đó mà nơi đây sở hữu một vẻ đẹp khó cưỡng. Chỉ có cây cối và sự mộc mạc mộc mạc hòa quyện vào nhau. Và Mount Wilson là nơi hoàn hảo để bạn nghỉ ngơi và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Mount Wilson là một thị trấn Đỉnh đồi nhỏ nằm ở vùng Blue Mountain, ngoại ô phía nam của thành phố Sydney nhộn nhịp khoảng 50 km. Cư dân ở đây khá ít. Vào mùa du lịch, khách du lịch nhiều hơn người dân địa phương.

Đây đích thị là khu vực xem miễn phí và thoải mái nhất trên thế giới, khi bạn có thể đậu xe ở bất cứ đâu mà không sợ bị mất. Vì thị trấn này có hệ thống an ninh rất tốt. Sau khi gửi xe, bạn có thể tự do đi dọc các con đường. Cảnh tượng ở đây được cho là có sức lay động lòng người. Đó là lúc bạn được thoải mái dạo chơi cùng gia đình, bạn bè, cùng nhau trò chuyện hay ôn lại kỷ niệm nào đó ..

gắn wilson
Theo thời gian, những con đường đẹp như tranh vẽ của Mount Wilson sẽ làm bạn say đắm – Nguồn: Internet

Nếu cảm thấy mệt và đói, bạn có thể vào khu vườn riêng có tầm nhìn thoáng, có bàn ghế và phục vụ cà phê, đồ ăn nhẹ. Nếu muốn “cây nhà lá vườn”, hãy đến những khu vườn có biển bán trái cây hoặc kẹt… ngoài cổng. Thường hoa quả, mứt … được cất trong tủ gần đó, khách có nhu cầu mua hàng thì mở ra lấy và bỏ tiền vào hộp trong tủ, không cần trông coi. Có vẻ như chính lòng mến khách của người dân đã khiến lượng khách quay lại và hơn thế nữa.

gắn wilson
Các chủ vườn hiếu khách để du khách tự do không cần trông coi – Nguồn: Internet

Giá cả ở đây rất phải chăng, trái cây tươi, mứt tự làm. Một số khu vườn đẹp, cửa luôn rộng mở. Ngay cửa chỉ có thùng thu phí, khách vào tham quan sẽ tự giác bỏ tiền vào.

Giá trái cây tươi ở Mount Wilson khá rẻ, trung bình 5 AUS / thùng, tham quan vườn đắt hơn một chút là 3 AUS … Đa số khách đến đây đều chọn trải bạt dưới bóng cây, trưng bày. thực phẩm và nước. và mang từ nhà đi ăn vừa xem vừa thở không khí tươi, vui hơn nhiều. Đôi khi tự thưởng cho mình một chuyến du lịch dài ngày đến một nơi giúp bạn hòa mình với thiên nhiên, tạm quên đi những bộn bề của cuộc sống cũng là một ý kiến ​​hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *