Mùa hè cũng là lúc mùa vụ trái cây bắt đầu chín rộ khiến khách du lịch tìm đến những miệt vườn trái cây ở Tiền Giang ngày một đông, thay vì chen nhau phơi nắng trong các bãi tắm thì có rất nhiều người tìm về vườn trái cây rợp bóng mát, hoa trái thơm ngọt, chín mồi, sai nặng trĩu ở trên cây khiến bạn hoa mắt mà quên đường về.

Bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn mới nhất tại đây.

Miệt vườn Vĩnh Kim, Tiền Giang:

Mùa hè rồi, đi khám phá các miệt vườn trái cây ở Tiền Giang thôi nào!

Miệt vườn trái cây Vĩnh Kim được xem là một trong hai miệt vườn trái cây ở Tiền Giang lớn nhất

Được xem là một trong hai miệt vườn trái cây ở Tiền Giang lớn nhất, vườn trái cây Vĩnh Kim với vô vàn hoa thơm trái ngọt, cung cấp trái cây đặc sản cho Tiền Giang và xuất khẩu đi các tỉnh trong và ngoài nước. Điểm đặc biệt khi đến với vườn trái cây Vĩnh Kim này là bạn sẽ được tự tay hái và thưởng thức hoa quả chín mọng ở trên cây như vú sữa Lò Rèn, chôm chôm, xoài, roi, sầu riêng,…

Địa chỉ miệt vườn Vĩnh Kim: Xã Vĩnh Kim, Huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Xem thêm: Đặt vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ

Cù lao Thới Sơn, Tiền Giang:

Mùa hè rồi, đi khám phá các miệt vườn trái cây ở Tiền Giang thôi nào!

Du khách phải di chuyển bằng xuồng hoặc đò băng qua những con rạch giữa hai bên là hai hàng dừa nước rậm rạp mới có thể vào được Cù Lao Thới Sơn

Là một địa điểm du lịch dã ngoại miệt vườn lý tưởng vào dịp cuối tuần của người dân Nam Bộ, Cù Lao Thới Sơn là một vườn trái cây không chỉ có hoa thơm trái ngọt cho khách du lịch đến tham quan và thưởng thức mà nó còn có những con đường đá uốn lượn qua những khu vườn trái cây xum xuê và có một số nhà vườn để du khách dừng chân uống trà mật ong, ngồi nge đờn ca tài tử thật là thú vị và thư giãn phải không nào.

Mùa hè rồi, đi khám phá các miệt vườn trái cây ở Tiền Giang thôi nào!

Nằm ở hạ lưu sông Tiền, Cù Lao Thới Sơn thuộc huyện Châu Thành của tỉnh Tiền Giang nên vùng đất được bồi đắp phù sa màu mỡ và du khách phải di chuyển bằng xuồng hoặc đò băng qua những con rạch giữa hai bên là hai hàng dừa nước rậm rạp mới có thể vào được Cù Lao Thới Sơn.

Mùa hè rồi, đi khám phá các miệt vườn trái cây ở Tiền Giang thôi nào!

Bắt cá ở mương sẽ là một trải nghiệm thú vị bạn nên thử

Khi màn đêm buông xuống, toàn bộ khu vườn Cù Lao Thái Sơn như chìm vào giấc ngủ, thật lãng mạn với trăng thanh, gió mát, bốn bề sông nước, lúc này bạn có thể chèo thuyền lướt nhẹ trên sông và ngắm trăng sáng cùng trò chuyện với bạn bè râm ran đến khi chìm vào giấc ngủ.

Đặt vé máy bay đi Kiên Giang giá rẻ trong mùa hè này.

Vườn trái cây Cái Bè, Tiền Giang:

Vườn trái cây Cái Bè ở Tiền Giang nằm cách trung tâm thành phố Sài Gòn khoảng 70 km, nằm dọc theo bờ Bắc của sông Tiền. Được xem là vườn trái cây bậc nhất Đồng bằng sông Cửu Long nên khách du lịch và các thương lái tìm đến đây vào mùa thu hoạch rất là đông.

Mùa hè rồi, đi khám phá các miệt vườn trái cây ở Tiền Giang thôi nào!

Miệt vườn trái cây Cái Bè là một miệt vườn phong phú các loại cây ăn quả với nhiều đặc sản của Nam Bộ

So với các khu miệt vườn trái cây ở Tiền Giang khác, vườn trái cây Cái Bè là một miệt vườn phong phú các loại cây ăn quả với nhiều đặc sản của Nam Bộ được trồng ở đây như: xoài cát, bưởi, nhãn, cam, ổi, táo, mận, mít, chôm chôm, sầu riêng,… được treo lơ lửng trên cây với trái chín sum suê, trĩu quả.

Bài viết liên quan:

Du lịch miền Tây và những trải nghiệm du lịch thú vị

Giới trẻ rủ nhau đến Mộc Châu hái mận vào mùa kết trái

Lạc trôi về vườn trái cây ở vùng sông nước miền Tây