Một ngày tham gia biệt đội siêu anh hùng tại Trung tâm Khoa học Singapore

Marvel’s Avengers STATION (viết tắt của từ tiếng Anh là Scientific Training and Tactical Intelligence Operative Network) cũng có thể hiểu là trạm đóng quân của các siêu anh hùng Marvel. Triển lãm này được ra mắt ở Đông Nam Á tại Trung tâm Khoa học Singapore và là triển lãm lớn nhất thế giới cho đến nay. Tại đây bạn cũng có thể tham gia và biến mình thành một phần của biệt đội siêu anh hùng trong một ngày tại triển lãm rộng 2.000m2 này. Hãy cùng Phuotbuiđi khám phá triển lãm đặc biệt này ngay thôi.

Có thể bạn sẽ thích những mẹo khác khi du lịch Singapore tự túc:

Chuẩn bị – tiết lộ bí mật trước cuộc hành trình

Để tham gia các hoạt động thú vị như một siêu anh hùng, bạn cần có vé vào Trung tâm Khoa học Singapore. Bạn cũng có thể mua vé tại cổng, nhưng để tiết kiệm nhất, đặt vé qua Phuotbuisẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá, thậm chí tránh phải xếp hàng. Tất cả những gì bạn cần là đặt vé ngay trên website, sau đó trình chiếu trên điện thoại và tham gia ngay vào biệt đội Avengers.

  • Thời gian: 29 tháng 10, 2016 đến 5 tháng 3, 2017
  • Địa điểm: Tòa nhà phụ, Trung tâm Khoa học Singapore

Tham khảo giá vé trọn gói Science Center Singapore rẻ nhất

Bí mật thứ hai mà bạn cần biết là vì trong suốt thời gian làm nhiệm vụ bắt buộc bạn phải có một ứng dụng tên là “Avengers STATION Mobile” trên điện thoại. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tải ứng dụng này trước để tránh phải trả thêm phí thuê tại quầy. Chương trình cũng có WiFi, vì vậy bạn luôn có thể tải xuống ngay tại chỗ mà không làm hỏng kế hoạch sử dụng dữ liệu di động của mình. Thay vào đó, bạn cũng có thể thuê máy tại chỗ với giá S $ 5.

Khi mọi thứ đã hoàn tất, bạn đã sẵn sàng để đi.

Làm thế nào để tham gia trò chơi này?

Sau khi đến lượt bạn vào, bạn sẽ gặp Đặc vụ Maria Hill. Về cơ bản cô ấy là người sẽ cho bạn biết số phận của cả thế giới nằm trong tay bạn. Không có nhiều áp lực, phải không?

Bước đầu tiên với Captain America

trung tâm khoa học - thuyền trưởng người Mỹ
Khu vực của Cap là một trong những điểm hấp dẫn nhất

Bộ mô phỏng thông minh (Iron Man) của Tony Stark (Người Sắt) là Thứ Sáu, sau đó sẽ hướng dẫn bạn đến khu vực Avenger ban đầu, chính là Captain America. Bao gồm khiên chiến, trang bị cơ bản và trang phục nguyên bản, quá tuyệt phải không? Nhân tiện, bạn có biết rằng Vibranium là nhân tố chính được sử dụng để tạo ra chiếc khiên của Captain America không? Bạn có thể tìm hiểu thêm về những điều có liên quan khi tham gia đọc các tệp trong phòng thí nghiệm, bao gồm cả tệp của Tiến sĩ Junk. Erskine khét tiếng.

Bạn có nghĩ rằng bạn đã có tất cả những gì bạn cần để nghĩ như Cap, hay thậm chí hơn thế nữa, hãy chiến đấu với anh ta? Hãy thử các giới hạn của bạn tại Phòng thí nghiệm Kiểm tra Hiệu suất Cao (phòng thí nghiệm). Ở đây bạn có thể so sánh độ dẻo dai, sức mạnh và sức chịu đựng với anh ta. Bạn thậm chí còn có cơ hội leo lên chiếc mô tô của Cap, chính là chiếc Harley Davidson cực chất đó.

Và đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có duy nhất này để tìm hiểu thêm về siêu anh hùng này thông qua vô số nghiên cứu sẽ tiết lộ lịch sử và nguồn gốc của người đàn ông này, từ khi anh ta vẫn còn là một. Người lính cao gầy đó thật dễ thương.

Tiến đến phòng thí nghiệm của Tiến sĩ. Bruce Banner

trung tâm khoa học - hulk
Khám phá bí mật của Hulk

Cùng tìm hiểu về siêu anh hùng luôn tức giận nhưng thực chất lại là một người có trái tim nhân hậu này khi anh đi ngang qua phòng thí nghiệm của mình. Nơi đây có đầy đủ thông tin về siêu anh hùng cũng như nguồn gốc của anh ta, có những sự thật liên quan đến loại serum nổi tiếng, chính là người tạo ra Hulk, Super Soldier Serum (huyết thanh siêu chiến binh).

Sự thật thú vị: Bạn có biết rằng sự thật đằng sau làn da xanh của Hulk là dựa trên bằng chứng khoa học có thật không? Tìm hiểu làm thế nào ngay cả bản thân bạn và bạn có thể trở nên nhợt nhạt, huyết thanh Super Soldier ảnh hưởng như thế nào đến máu của cả hai người, Hulk và Captain America.

Bạn cũng có thể xem siêu anh hùng trở nên sống động tại Màn hình chẩn đoán nâng cao. Có lẽ bạn sẽ muốn lùi lại đó vài bước, vì Hulk rất to tiếng khi anh ấy tức giận.

Trước khi đến khu vực Hawkeye và Black Widow, hãy nhớ ghé qua Thiết bị Cổng thông tin Tesseract. Đây là thứ được tạo ra dưới sự chỉ đạo của Loki để mở cánh cổng dẫn đến Chitauri đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công cụ này trong khi STATION đang cố gắng mở lại cổng này.

Hawkeye và khu vực của Black Widow

trung tâm khoa học - góa phụ đen
Dù không phải là nhân vật chính nhưng nếu không có hai nhân vật này thì liệu The Avenger có trọn vẹn?

Đến với nhà ga Hawkeye và Black Widow, bạn không chỉ có quyền truy cập vào tất cả hồ sơ tuyệt mật của họ, bạn còn có thể tận mắt chứng kiến ​​trang phục và vũ khí của họ được trưng bày. Hawkeye và Black Widow cũng có thể đang lang thang trong khu vực, vì vậy hãy cố gắng tìm họ. Và tất nhiên là chụp càng nhiều ảnh càng tốt.

Ghé thăm 2 thành viên mới nhất của Avengers: Falcon và Ant Man

trung tâm khoa học - chim ưng
Đừng bỏ lỡ khu vực Falcon và Ant Man!

Khi bạn đến gần khu đất của Falcon và Ant Mant, hãy nhớ nhìn dưới mặt đất để tìm những con kiến ​​đang bò đầy gai để kiên nhẫn hướng dẫn bạn đến màn hình Ant Man. Đừng bỏ lỡ Bộ đồ kích thích Falcon Wing. Trang phục của Ant Man cũng được trưng bày, nhưng đừng lo, lũ kiến ​​chỉ nằm dưới đất thôi.

Phòng bị cấm

trung tâm khoa học - loki
Khu vực này hiển thị về các nhân vật phản diện của The Avenger

Tiếp theo, bạn sẽ đến nơi an nghỉ cuối cùng của một số kẻ thù đáng sợ nhất của Avenger, bao gồm Chitauri, Dark Elves, và thậm chí cả Loki. Đây có lẽ là lần duy nhất bạn có thể đến gần và “thân mật” với các thành viên của thế lực đen tối này. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên trang phục của Loki được trưng bày. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào áo choàng của Loki và vũ khí Asgard.

Hãy thử cây búa của Thor

trung tâm khoa học - thor
Bạn có đủ sức để nhấc chiếc búa thần thánh này lên không?

Khu vực của Thor tràn ngập màn hình hiển thị đầy đủ nguồn gốc, lịch sử cũng như các giả thuyết khoa học. Tìm hiểu về cách Thor được vận chuyển từ Asgard đến Trái đất, cũng như Vật chất bóng tối có liên quan như thế nào với Yêu tinh bóng tối. Và nếu bạn nghĩ nó đáng để thử, hãy nâng chiếc búa của Thor, còn được gọi là Mjölnir. Chiếc búa mà cho đến nay, chỉ có Vision và Thor mới có thể sử dụng và điều khiển.

Hoặc bạn có thể đến một máy quang phổ cực nhanh và cực lớn để tìm hiểu về đồng vị được tìm thấy trong chiếc búa của Thor, cũng như lý do chính khiến chiếc búa rất khó điều khiển. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Eyes On Exoplanets, công nghệ mới nhất của NASA. Tại đây bạn có thể lướt qua nhiều ngôi sao và hành tinh khác nhau xung quanh Trái đất. Bạn cũng có thể nhìn vào Hệ mặt trời Marvel để tìm Asgard.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Người Sắt

trung tâm khoa học - người sắt
Khám phá khu vực Người Sắt ở mọi hình dạng và kích thước

Sau khi hoàn thành công việc của mình ở nơi khác, hãy tiến về nơi cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, đó là nơi Iron Man. Bạn sẽ được chào đón bởi nhiều bộ đồ Iron Man khác nhau, bao gồm cả bộ đồ anh ấy mặc nhiều nhất và thường xuyên. Tất cả đều được đính kèm thêm thông tin về sự khác biệt giữa các loại trang phục cũng như khả năng của từng bộ đồ.

Đi sâu hơn vào triển lãm, bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ sưu tập những điều thú vị khác. Ví dụ như Hulkbuster – bộ giáp “khủng bố” chuyên dùng cho Hulk khi anh ta trở nên mất kiểm soát. Và bạn tha hồ thử tài với thiết bị cao 3m này trong Trải nghiệm Hulkbuster một lần nữa, hãy khoác lên mình bộ trang phục Iron Man và “chiến đấu” ngay thôi.

Cuối cùng, chỉ thử thách kỹ năng của bạn trong Phòng trò chơi.

Trong giai đoạn cuối, bạn có thể lập nhóm với những người tham gia khác và nhập vai Avenger để chống lại những kẻ xấu khác nhau. Hãy nhớ lưu ý rằng ứng dụng bạn tải xuống là điều cần thiết trước khi chiến đấu với những kẻ xấu này. Và một khi bạn đã tiêu diệt thành công tất cả những kẻ xấu, bạn sẽ chính thức hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Bạn có thể chọn chụp ảnh tự sướng và Giấy chứng nhận hoàn thành sẽ được in tại quầy, mỗi loại có giá lần lượt là $ 10 và $ 15. Bạn cũng có thể mua một món quà lưu niệm từ cửa hàng vật phẩm để làm kỷ niệm cho chuyến thăm này. Từ tiền giấy đến hình (mô hình) và móc chìa khóa, còn có trang phục, túi xách và bình nước.

Và nếu bạn chưa thấy đủ trải nghiệm Avengers, bạn có thể đến Nhà hát STATION, rạp chiếu phim của Marvel. Triển lãm Marvel’s Avengers STATION mở cửa cho công chúng tham quan từ nay đến hết ngày 5 tháng 3 năm 2017. Và đừng quên rằng Trung tâm Khoa học Singapore còn tổ chức nhiều triển lãm tuyệt vời khác mà bạn nhất định không đến. nên bỏ qua, ngay cả Nhà hát OMNI cũng cực kỳ nổi tiếng. Hãy ghé thăm mọi thứ khi bạn ở đó.

Xem thêm các hoạt động vui chơi, giải trí khi du lịch Singapore tự túc giá rẻ

[ad_1]
[ad_2]