Lịch trình du lịch phượt Y Tý, Lào Cai
98%Overall Score
Reader Rating: (0 Votes)
0%

Y Tý nằm cách Sapa khoảng 80 km, đường đến Y Tý với những cung đường đèo dốc, hẹp tương đối khó đi và tốn nhiều thời gian di chuyển, nếu bạn là một người có tay lái chắc và có kinh nghiệm phượt đèo, thì cũng không gì là khó khăn và cản trở bạn du lịch phượt Y Tý.

Lịch trình du lịch phượt Y Tý, Lào Cai

Mường Hum là một xã của huyện Bát Xát

Trên đường đi từ Sapa đến Y Tý bạn dẽ đi qua Mường Hum, là một xã của huyện Bát Xát với những thửa ruộng bẫ thang cao hùng vĩ và những công trình xây dựng hiện đại không khác gì một thị trán nhỏ ở dưới miền xuôi.

Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ uy tín.

Lịch trình du lịch phượt Y Tý, Lào Cai

Bản Lao Chải – Lịch trình du lịch phượt Y Tý, Lào Cai

Lịch trình du lịch phượt Y Tý, Lào Cai

Bản Sín Chải của người dân tộc Hà Nhì

Trong hành trình du lịch phượt Y Tý, bạn hãy đi thăm quan vùng bản của bà con dân tộc Hà Nhì với nhiều bản nhỏ như: bản Lao Chải, bản Sín Chải. Nét độc đáo ở các vùng bản này đó chính là những ngôi nhà trình tường, khiến bạn liên tưởng như những cây nấm mọc giữa thung lũng, núi đồi bao xung quanh. Với cách thiết kế này khiến ngôi nhà của người dân nơi đây mát về mùa hè và ấm vào mùa đông, rất là tuyệt vời.

Bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ đang là bao nhiêu?

Lịch trình du lịch phượt Y Tý, Lào Cai

Chiêm ngưỡng thung lũng Y Tý tuyệt đẹp

Khi hoàng hôn buông xuống, cả thung lũng Y Tý như lơ lửng trên mây, sẽ một khung cảnh tuyệt đẹp cho bất cứ ai có ý định săn mây và ngắm hoàng hôn trên đất Y Tý. Đừng bỏ lỡ khoảng khắc có một không hai này nhé!

Lịch trình du lịch phượt Y Tý, Lào Cai

Săn mây bồng bềnh ở Y Tý

Buổi tối, các bạn có thể ăn tối cùng nhau, sinh hoạt lửa trại nếu đi theo hội nhóm quây quần bên nhau, chơi các trò chơi tập thể hay hát hò, rồi ngồi tâm sự với nhau đến đêm khi chìm vào giấc ngủ lúc nào không biết.

Bài viết liên quan:

Các cung đường săn mây đẹp mộng mơ cho phượt thủ

Kinh nghiệm du lịch Sapa dịp nghỉ lễ 30/4

Kinh nghiệm du lịch thành phố Lào Cai – Bắc Hà dịp 30/4