Làm visa du lịch Bỉ như thế nào?

Hiện nay, du lịch đến Bỉ đã nói không còn khó nữa. Khi hiện nay có nhiều chính sách mới để thúc đẩy du lịch. Tuy nhiên, thủ tục vẫn còn rất nhiều khó khăn đối với nhiều người. Vì vậy, trong bài viết này, phuotbuisẽ hướng dẫn bạn cách làm visa du lịch Bỉ

Một trong những vấn đề rất được quan tâm khi du lịch Bỉ đó là việc làm visa có khó không. Câu trả lời chi tiết sẽ có trong phần sau.

Làm visa du lịch Bỉ như thế nào?
Làm thế nào để xin visa du lịch Bỉ?

Xin thị thực du lịch

Trước hết để có thể đi du lịch Bỉ thì việc đầu tiên bạn phải làm là xin visa du lịch. Trong đơn đăng ký, bạn cần cung cấp tất cả các tài liệu và phải theo thứ tự như sau:

Làm visa du lịch Bỉ như thế nào?
Hộ chiếu du lịch

1. Hộ chiếu có thời hạn không quá 10 năm kể từ ngày làm việc đến khi xin visa du lịch Bỉ. Và còn tối thiểu 3 tháng trước khi hết hạn, cùng với ít nhất 2 trang trống liên tiếp để có thể dán visa.

2. Mẫu đơn xin thị thực. Đơn này yêu cầu 3 tờ riêng biệt với 3 ngôn ngữ khác nhau: Pháp, Anh và Hà Lan, nếu thiếu 1 trong 3 thì đơn của bạn sẽ không được duyệt. Cùng với đó là 2 ảnh cỡ 3,5 x 4,5 cm chụp trên phông nền trắng, thời gian chụp không quá 3 tháng kể từ thời điểm lập hồ sơ.

3. Chứng minh năng lực tài chính. Để xin được visa du lịch Bỉ, bắt buộc bạn phải chứng minh được tài chính của mình. Đó là bảng lương và bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất. Giấy tờ chứng minh đã nộp thuế thu nhập cá nhân và có thể cung cấp thêm giấy tờ nhà, giấy tờ xe, …

4. Trong trường hợp có đơn yêu cầu từ Vương quốc Bỉ: Nếu bạn có người thân đang sinh sống và làm việc tại Bỉ, bạn phải cung cấp các giấy tờ sau:

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người thân đang sinh sống tại Bỉ: bản sao bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Bản sao chứng minh nhân dân của người bảo lãnh; hoặc có thể được thay thế bằng giấy phép cư trú vô thời hạn tại Bỉ.

– Bản sao hợp pháp hóa lãnh sự giấy chứng nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh do chính quyền địa phương của người bảo lãnh cấp.

5. Bằng chứng về nơi cư trú. Đó có thể là xác nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ hoặc lời mời từ người thân đang bảo lãnh cho bạn tại Bỉ.

6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ tại Việt Nam. Đó có thể là giấy đăng ký kết hôn, công việc và thu nhập ổn định tại Việt Nam. Giấy tờ này để chứng minh rằng bạn không nhập cảnh trái phép vào Bỉ với các mục đích khác như lao động bất hợp pháp, …

7. Với học sinh, sinh viên Bạn cần cung cấp bản sao thẻ sinh viên / thẻ sinh viên và giấy xin nghỉ học Du lịch Bỉ với sự cam kết của phụ huynh và sự chứng thực của nhà trường. Cùng với đó là văn bản đồng ý của người thân về việc đi nước ngoài đã được dịch thuật và hợp pháp hóa lãnh sự.

8. Bảo hiểm du lịch bắt buộc. Bảo hiểm này phải có giá trị thanh toán ít nhất 30.000 euro. Bạn sẽ cần một ảnh chụp bảo hiểm của mình và nộp nó cùng với bản gốc.

9. Bằng chứng đặt vé

Đăng ký một cuộc hẹn trực tuyến

Làm visa du lịch Bỉ như thế nào?
Trang web đặt lịch hẹn trực tuyến

Sau khi đã hoàn thành tất cả các giấy tờ cần thiết ở trên, bạn sẽ phải điền vào đơn xin visa du lịch Bỉ trực tuyến và đặt lịch hẹn. Sau khi hoàn thành các bước, hệ thống sẽ tự động gửi thư xác nhận cho bạn. Bạn sẽ cần in thư này và mang đến địa điểm nộp hồ sơ theo thời gian và địa chỉ ghi trên giấy hẹn.

Phí nộp hồ sơ và nộp hồ sơ

Những nơi nhận hồ sơ xin visa du lịch Bỉ là:

– Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Hà Nội: Tháp Hà Nội, tầng 9, 49 Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, ĐT: 04 – 934 6179. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6:

+ 9h – 12h: nhận hồ sơ visa
+ 14h – 15h: trả visa
+ 14h – 15h30: Bộ phận Visa trả lời điện thoại các thắc mắc liên quan đến visa, quầy visa đóng cửa.

– Lãnh sự quán Vương quốc Bỉ tại TP.HCM: Sun Wah Tower, tầng 17, 115 Nguyễn Huệ, Q.1, TP. TpHCM. ĐT: 08 – 821 9354. Thời gian làm việc: Thứ 2, 3, 5, 6:

+ 9h – 10h30: nhận hồ sơ visa
+ 10h30 – 11h: trả visa và hộ chiếu
+ 11h – 11h30: hợp pháp hóa lãnh sự

Dấu vân tay là khi xin thị thực hoặc có thể là trong một cuộc hẹn.

Mức phí bạn cần đóng là 1.620.000đ, trẻ em từ 6 đến 12 tuổi là 945.000đ.

Trải nghiệm du lịch dễ dàng từ phuotbui

Bạn muốn đi du lịch nhiều vùng đất mới để có thể thỏa mãn đam mê khám phá của mình; Nhưng vấn đề chi phí và các vấn đề liên quan khác có thể cản trở mong muốn của bạn. Vậy thì tại sao bạn không đến với phuotbuiđể có những tour du lịch giá rẻ cùng nhiều điểm đến hấp dẫn với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chỉ cần nhấc máy và gọi Hotline: hoặc là Tổng đài: () để được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất.

Chúc bạn có một hành trang du lịch đầy đủ và có một chuyến đi vui vẻ!

Sơn Nguyễn

Chia sẻ với mọi người nếu thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *