Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là trận chung kết World Cup 2018 tại Nga sẽ diễn ra. Bạn muốn xem trận chung kết nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy tham khảo bài viết này nhé.

Đã chuẩn bị visa đi Nga

Nếu bạn đã có kế hoạch đi Nga để xem trận chung kết World Cup 2018, chắc hẳn bạn đã tìm hiểu về những điều kiện nhập cảnh vào xứ sở Bạch Dương. Đó chính là visa. Hiện nay thì visa có rất nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào mục đích và thời gian lưu trú. Nếu bạn muốn đi xem World Cup kết hợp với du lịch khám phá nước Nga thì visa du lịch hay visa thăm thân sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong trường hợp đi thương mại thì visa thương mại sẽ giúp bạn có thể đi lại nhiều lần trong một năm.

Hãy chuẩn bị kế hoạch và xin visa đi Nga sớm

Hãy chuẩn bị kế hoạch và xin visa đi Nga sớm

Khi có trong tay visa, việc duy nhất tiếp theo bạn cần là đặt mua vé máy bay. Hãy tham khảo giá vé máy bay đi Moscow trên hệ thống của dulichdaiduong.vn để lựa chọn cho mình chuyến đi hợp lý. Tại sao lại chọn của công ty Du lịch Đại Dương mà không phải địa chỉ nào khác? Với tiền thân là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines ở bên Nga cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc hỗ trợ, tư vấn xin visa đi Nga, khi đặt vé tại đây,bạn sẽ được chăm sóc tốt hơn, tận tình hơn. Nếu đặt vé ở hãng thì khi có trục trặc như sai tên, đổi chuyến bay hay cần hỗ trợ về hành lý,… thì bạn phải gọi lên tổng đài. Tuy nhiên, mỗi ngày, tổng đài của hãng phải tiếp nhận hàng ngàn cuộc gọi từ khách hàng nên việc liên lạc được với tổng đài viên sẽ khó khăn hơn. Bạn nên kiên nhẫn thử gọi lại nhiều lần, may mắn thì sẽ có thể gặp được.

Sau khi đã có visa và vé máy bay, bạn chỉ cần bay sang Nga và mua vé cho trận chung kết, vào sân và thưởng thức trận cầu đỉnh cao mà cả thế giới mong chờ. Đây quả thật là một trải nghiệm khó quên trong đời bạn.

Xem thêm: Đặt vé máy bay đi Nga nhanh chóng và giá tốt nhất ở đâu?

Chưa làm visa đi Nga xem World Cup

Trong trường hợp bạn chưa xin visa đi Nga thì đừng lo lắng. Việc xin visa đi Nga sẽ mất tối thiểu 30 ngày nếu bạn sử dụng dịch vụ visa. Đây là thời gian bắt buộc và không có cách nào làm nhanh hơn. Vậy làm sao để đến Nga xem trận chung kết World Cup bây giờ?

Còn một giải pháp khác nữa, đó là Fan ID. Mùa hè này, nước Nga đã mở cửa hơn cho người hâm mộ đến cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích bằng Fan ID thay vì phải có visa. Vậy Fan ID là gì?

Fan ID là giải pháp thay thế visa trong mùa World Cup này

Fan ID là giải pháp thay thế visa trong mùa World Cup này

Fan ID có tác dụng như một tấm thẻ căn cước trên thế giới, có đầy đủ thông tin để nhận diện như ảnh, tên tuổi, quê quán của từng cổ động viên. Sau đó lên trang chủ của FIFA và làm theo hướng dẫn để sở hữu dãy mã này. Khi bay đến nước Nga, bạn chỉ cần trình Fan ID này ra là sẽ được nhập cảnh để xem. Tuy nhiên thời gian bạn có thể lưu lại Nga thường ngắn, sẽ không có đủ thời gian để thăm quan một chút ở nơi đây.

Như vậy, trên đây là hai cách để bạn có thể xem trận chung kết World Cup tại Nga mùa hè này. Đừng bỏ lỡ cơ hội được đến với xứ sở Bạch Dương. Biết đâu bạn sẽ được cả thế giới nhìn thấy trên màn ảnh nhỏ.