Kinh nghiệm mua vé Universal Studios Singapore chính hãng

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội và các trang web tại Việt Nam, giờ đây việc đặt vé từ tàu hỏa, máy bay cho đến vé đi du lịch nước ngoài như Singapore, Thái Lan trở nên vô cùng dễ dàng. mạng lưới. Đặc biệt với những nơi xếp hàng mua vé luôn là “cơn ác mộng” như Universal Studio Singapore. Tuy nhiên, có một thực tế là khi thực hiện các giao dịch này, bạn rất dễ trở thành nạn nhân của vé giả, vé ảo. Vậy làm thế nào để đảm bảo mua được vé Universal Studios Singapore chính hãng khi mua trực tuyến?

Vé giả là gì?

uss singapore
Một trong những loại vé thường bị làm giả nhất là Universal Studios Singapore

Đối với việc mua vé thông thường, bạn sẽ cung cấp thông tin cho nhà phân phối, thanh toán và nhận mail kèm theo thông tin vé của bạn. Lợi dụng những điểm này, nhiều đối tượng đã lừa đảo bằng cách làm sai lệch thông tin cần thiết, bán với giá rẻ để thu hút người tiêu dùng. Trừ những trường hợp lừa đảo sau khi nhận tiền mất liên lạc, một số hình thức bán vé không chính chủ đang bán trên thị trường hiện nay là:

Vé giả

Những người bán vé này sẽ cung cấp cho bạn những mẫu vé thực tế. Từ các chi tiết như logo, mã, hình ảnh cho đến chữ, … Tuy nhiên khi đến nơi bạn sẽ không sử dụng được. Nguyên nhân là do những tấm vé này chỉ mang tính hình thức (thường là do chỉnh sửa hình ảnh) và không có giá trị thực.

Vé mua bằng thẻ tín dụng giả

Đó là một trong những trường hợp thường gặp khi mua vé Universal Studio Singapore. Trên thực tế, những tấm vé này vẫn có mã sử dụng được, nhưng được mua bằng thẻ tín dụng giả. Do đó, khi bị chủ thẻ phát hiện, giao dịch sẽ bị hủy và vé của bạn vô hiệu. Vì không có xu nào để mua, những tấm vé này thường được bán rất rẻ và sẽ chỉ được gửi đến bạn 3 ngày trước khi khởi hành.

Cách phân biệt vé giả với vé chính hãng

vé máy bay đi singapore
Làm sao để phân biệt vé thật – vé giả?

Xuất vé trong ngày

Vé chính hãng do Resorts World Sentosa cung cấp và đều được xuất trong vòng 24 giờ. Trong một số trường hợp, nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn một ưu đãi ngay lập tức trong vòng 30 phút sau khi bạn đặt chỗ. Nếu bạn mua vé và được hỏi khoảng 2, 3 ngày sau mới có vé, bạn cần xem lại trước khi thực hiện giao dịch.

Ngày hết hạn

Một số đối tượng khi bán vé giả cho bạn thường giải thích là vé không có hạn sử dụng lâu nên không mua trước quá lâu. Tuy nhiên, vé Universal Studios Singapore chính hãng có thời hạn chính xác là 30 ngày kể từ ngày bạn đặt vé. Vì vậy, khi mua vé, bạn cần hỏi nhà phân phối về hạn sử dụng và thời gian đặt vé tối đa để đảm bảo không bị lừa.

Giá vé không bao giờ dưới 58 SGD

Một số nơi bán vé thường câu khách bằng cách đưa ra mức giá rất rẻ, có khi chỉ bằng giá chính hãng. Bạn nên lưu ý những mức giá này vì ngay cả mức giá của các đại lý cũng không rẻ như vậy. Hãy nhớ rằng giá vé chính hãng từ RWS, ngay cả khi đã giảm giá, không bao giờ thấp hơn 58 SGD.

Tôi nên mua vé USS ở đâu?

ve uss singapore
Mua vé ở những nơi có nội dung chính xác, rõ ràng

Điều đầu tiên bạn cần nhớ khi mua vé Universal Studios Singapore chính hãng là nhớ mua ở những hãng uy tín, có địa chỉ rõ ràng, website chính thức và luôn có số điện thoại để liên hệ. Đặc biệt bạn nên tránh những trang rao bán trên mạng xã hội như facebook, zalo, zing,… vì không có địa chỉ cụ thể, rất dễ “biến mất” sau khi bạn chuyển tiền.

Sau khi đã xác nhận được địa chỉ, việc tiếp theo bạn cần làm là tham khảo độ tin cậy và uy tín của nơi bán. Cách xác nhận đơn giản nhất là google thông tin chính thức của công ty bán vé. Hoặc bạn có thể xem đánh giá của những khách hàng cũ trên website, hoặc qua các diễn đàn tổng hợp thông tin và kinh nghiệm du lịch. Cuối cùng, nếu có thể bạn nên dành thời gian đến mua trực tiếp tại các công ty này. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể xác nhận độ uy tín và xác thực của nơi bán.

>>> Không dừng lại, hãy cùng Vui Vẻ khám phá thêm nhiều điều thú vị khác của Universal Studios Singapore:

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *