Kinh nghiệm du lịch Nagano một mình

Lại là em đây ạ. Lần trước đăng tìm bạn đồng hành đi Nagano, Nhật Bản nhưng tiếc là không gặp được ai, em đành đi một mình.
Tỉnh Nagano vậy mà có nhiều điểm đáng để một lần ghé lắm ạ, mỗi mùa mỗi vẻ. Thời gian nghỉ có hạn, chỉ có 4 ngày nên em chọn những điểm dừng chân sau, chia sẻ đến mọi người để có thêm nhiều nhiều lựa chọn:

🍀Ngày 1: Tp Matsumoto – Bus từ ga Shinjuku, Tokyo đến ga Matsumoto, tp Matsumoto, tỉnh Nagano. Dạo lâu đài Matsumoto, vòng quang thành phố. Đi tàu từ ga Matsumoto đến ga Narai để dạo phố cổ Naraijuku.
🌻Ngày 2: Kamikochi – Bus từ ga Matsumoto đi Kamikochi, tới trạm Taisho-Ike (Hồ Taisho) xuống ngắm cảnh, đi bộ hơn 3km đến cầu Kappa, tiếp tục đi bộ hơn 3km lên hồ Myojin. Trở lại khu vực cầu Kappa để lên bus về lại ga Matsumoto.
🌸Ngày 3: Happo-Ike – Tàu từ ga Matsumoto đến ga Hakuba, đi bộ hoặc taxi hoặc bus+bộ đến Happo-Ike Gondola station để mua vé đi Lift lên Happo-Ike, cao hơn 2000m, có nhiều gói trong đó gói ít leo núi nhất sẽ đc lift đưa lên độ cao 1850m.
🌺Ngày 4: Hakuba Mountain Harbor, Hakuba Iwatake – Shuttle bus từ ga Hakuba đến Iwatake, mua vé đi lift lên khu vực ngắm phía bắc dãy Alps của Nhật. Đi bus từ Hakuba về lại Shinjuku, Tokyo.

🌞 Ngày nắng trong là điều kiện cần để có thể ngắm cảnh đẹp nhất, tiếc rằng em chỉ gặp hên đúng 1 trong 4 ngày 😓😓. Chắc đành hẹn lại dịp khác.


[ad_1]
[ad_2]
————
Credit:Tìm bạn đồng hành Du lịch nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *