Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc cùng Những cung đường ngắm hoa Dã Quỳ đẹp nhất

“Cài hoa vàng mới nở” là ca khúc gợi nhớ về một Đà Lạt mùa hoa đã làm đắm say bao tâm hồn lữ khách. Cuối tháng 10, đầu tháng 11 là thời điểm loài hoa này vàng rực, trải dài khắp các nẻo đường từ nội thành đến ngoại thành Đà Lạt.

– Những điểm hấp dẫn của chuyến du lịch Đà Lạt tự túc 2019

– Tổng quan thông tin du lịch Đà Lạt

Dù được mệnh danh là thành phố ngàn hoa nhưng những cánh hoa Dã Quỳ vàng cam này vẫn dành được tình cảm đặc biệt của du khách gần xa khi du lịch Đà Lạt tháng 11. Và nếu bạn đang tìm kiếm sự hiểu biết Kinh nghiệm du lịch đà lạt tự túc Và ngắm hoa Đà Lạt mà bài viết chia sẻ dưới đây sẽ dành cho bạn.

Mùa hoa dã quỳ nở rộ ở Đà Lạt vào khoảng tháng 11
Mùa hoa dã quỳ nở rộ ở Đà Lạt vào khoảng tháng 11

1. Di chuyển từ thành phố Sài Gòn.

Từ Sài Gòn, nếu đi xe khách, bạn có thể lựa chọn một số hãng xe lớn uy tín như Thành Bưởi, Phương Trang chuyên chạy tuyến Sài Gòn – Đà Lạt. Để tiết kiệm thời gian di chuyển, bạn có thể đặt vé xe đêm từ 23h đến 1h sáng khi đến thành phố Đà Lạt từ 4h đến 6h sáng hôm sau. Ở Đà Lạt bạn có thể thuê xe máy hoặc thuê ô tô cho nhóm đông người để đi khắp nơi, ngắm các cung đường. Hoa đà lạt đẹp nhất đà lạt.

Nếu bạn di chuyển bằng xe máy từ Sài Gòn đến Đà Lạt cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau: Đường từ Sài Gòn đến Đà Lạt là 300km, trên đường qua khu vực từ Biên Hòa đến Dầu Dây vui lòng lưu ý làn đường và tốc độ, tại khu vực này cảnh sát giao thông thường làm rất chặt chẽ. Từ Dầu Dây đến Đà Lạt bạn sẽ chạy qua 3 con đèo lớn là đèo Chuối, đèo Bảo Lộc và đèo Prenn, trên các cung đường đèo các bạn nhớ quan sát và chạy với tốc độ vừa phải.

2. Cánh đồng săn hoa Dã Quỳ đẹp nhất Đà Lạt.

Tùy thuộc vào hành trình và thời gian cho phép trong chuyến đi của bạn. Bạn nên xác định ngay từ đầu rằng bạn chỉ đi “săn”. Hoa đà lạt hoặc kết hợp tham quan thêm các điểm du lịch Đà Lạt luôn có trong chuyến đi, để có thể dễ dàng lựa chọn cung đường phù hợp cho hành trình của mình.

Mùa hoa dã quỳ có thể nói là mùa đẹp nhất ở Đà Lạt
Mùa hoa dã quỳ có thể nói là mùa đẹp nhất ở Đà Lạt
  • Dòng đầu tiên:

Đà Lạt – Sân bay Cam Ly – Làng hoa Vạn Thành, Thị trấn Tà Nung – Thác Voi – Núi Langbiang. Đây là cung đường săn hoa Dã Quỳ ở Đà Lạt kết hợp tham quan các điểm đến hấp dẫn ở ngoại thành Đà Lạt. Trên con đường này, bạn sẽ được hòa mình vào rừng hoa Dã Quỳ bên trong khu vực sân bay Cam Ly, nơi có những con đường đất xuyên qua sân bay, dọc hai bên con đường này hoa Dã Quỳ nở rộ khắp nơi. Ngoài ra, đến cung đường đèo Tà Nung, núi Langbiang, mùa hoa Dã Quỳ cũng nở rộ hai bên đường, bạn có thể dừng chân chụp ảnh ở bất cứ đâu mình thích.

Đến gần sân bay Cam Ly, bạn sẽ thấy hoa dã quỳ nở hai bên đường
Đến gần sân bay Cam Ly, bạn sẽ thấy hoa dã quỳ nở hai bên đường
  • Con đường ngắm hoa Dã Quỳ thứ 2:

Trại Mát – Cầu Đất – Thị trấn Dran. Đây có thể coi là cung đường ngắm hoa Dã Quỳ đẹp nhất Đà Lạt, khu vực dọc đường từ Trại Mát đến Cầu Đất chè hoa Quỳ nở rực rỡ hai bên đường, và đây cũng là mùa dã quỳ. Lát chín nên bạn sẽ tha hồ đắm chìm trong không gian thiên nhiên tuyệt đẹp hai bên cung đường này. Qua đèo D’ran, thuộc địa phận thị trấn Đơn Dương, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những con đường với Hoa đà lạt vàng rực hai bên và chân đập Đa Nhim là nơi hoa Đà Lạt rực rỡ nhất.

Dã quỳ căng tràn sức sống ngay dưới chân đập Đa Nhim
Dã quỳ căng tràn sức sống ngay dưới chân đập Đa Nhim
  • Đường thứ 3:

Đà Lạt – Liên Khương – Nam Ban- Tà Nung- Đà Lạt, đây là cung đường hình vòng cung, bắt đầu từ thành phố Đà Lạt qua đèo Prenn đến quốc lộ 20 rồi rẻ vào quốc lộ 27, vòng qua. đến thành phố Đà Lạt. Và đối với con đường này, đúng vào mùa hoa Đà Lạt, bạn có thể biết mình đi đâu.

  • Đường thứ 4:

Đà Lạt – Cầu Đất – Đán – Đơn Dương – Đồi thông Châu Sơn – Phi Nôm – Tu Tra – Đà Lạt. Đây là một đoạn đường khá dài, tổng hành trình khoảng 130km và cũng đi theo hình vòng cung. Với cung đường này, bạn sẽ được trải nghiệm những thung lũng sâu ẩn mình dưới rừng thông xanh, ven đèo là mây bay ngút ngàn những vạt thông già, những vạt hoa Dã Quỳ cứ thế mà bay bổng. Đều níu chân du khách. Sắc vàng Đà Lạt của hoa Đà Lạt len ​​lỏi từ đỉnh đồi đến rừng thông. lướt nhẹ.

Cả một đồi hoa dã quỳ vàng rực chắc chắn sẽ khiến các cô gái dễ thương mê mẩn
Cả một đồi hoa dã quỳ vàng rực chắc chắn sẽ khiến các cô gái dễ thương mê mẩn

Thời điểm lý tưởng nhất để bạn có thể trải nghiệm những cung đường đẹp mê hồn bên hoa dã quỳ này là từ 9h-17h, khi ánh nắng ban mai vừa ló dạng, hoa có màu vàng tươi, không quá gắt và lên hình trông rất đẹp.

3. Chú ý

Đây là thời khắc chuyển mùa ở Đà Lạt, mùa này khí hậu ở đây khá khắc nghiệt, ban đêm thì lạnh vô cùng nhưng ban ngày thì nắng ấm. Bạn cần mặc áo ấm kèm theo găng tay, kem chống muỗi, thuốc trị dị ứng da vì nó đi vào những khu vực dày đặc côn trùng.

Thời điểm mùa hoa dã quỳ nở là thời khắc chuyển mùa ở Đà Lạt.
Thời điểm mùa hoa dã quỳ nở là thời khắc chuyển mùa ở Đà Lạt.

Hầu hết các cung đường đều phải qua đèo nên tầm nhìn khá hạn chế, có sương mù vào lúc chập choạng tối và sáng sớm nên bạn cần tính toán chi tiết cho lịch trình sắp tới, tránh di chuyển qua các con đèo. buổi chiều muộn.

Ngoài ra nếu bạn ở Đà Lạt nếu có thêm thông tin kinh nghiệm Du lịch đà lạt tự túc hoặc các khu vực có nhiều Dã Quỳ khác ở Đà Lạt, có thể tham khảo thêm các bài viết về Kinh nghiệm du lịch đà lạt tự túc trên phuotbui.org

Còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên thăm Đà Lạt mùa hoa dã quỳ?
Còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên thăm Đà Lạt mùa hoa dã quỳ?

Chúc bạn có một chuyến du lịch Đà Lạt mùa hoa Dã Quỳ thật nhiều niềm vui, kỉ niệm đẹp và nhiều hơn thế nữa Kinh nghiệm du lịch đà lạt tự túc lần nữa.

– ĐT:

ĐT:

thứ tự

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *