Chuyến bay đường dài đầu tiên sẽ khiến bạn phải lo lắng và băn khoăn không biết phải chuẩn bị những thứ gì ngoài mấy thứ quan trọng như là giấy tờ tùy thân, hành lý, giấy khám sức khỏe,… mà thường bỏ qua một chi tiết khá là cần thiết trong chuyến bay đường dài đó chính là đồ ăn trong chuyến bay. Vậy cần phải chuẩn bị đồ ăn khi bay đường dài như thế nào, Phượt Bụi sẽ giải đáp hết thắc mắc giúp bạn qua bài viết dưới đây.

Hè sắp hết rồi, lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Đà Nẵng cho chuyến du lịch mùa hè cùng nhóm bạn thôi nào.

Cẩn chuẩn bị đồ ăn khi bay đường dài cho lần đầu như thế nào?

Nếu như chuyến bay của bạn chỉ trong vài giờ đồng hồ thì bạn chỉ cần chuẩn bị những món ăn nhẹ như là: bánh sandwich, bánh quy, snack,… nếu không tự chuẩn bị được, những món ăn nhanh này bạn cũng có thể mua được ở trên máy bay.

Kinh nghiệm chuẩn bị đồ ăn khi bay đường dài bạn nên biết

Chuẩn bị đồ ăn khi bay đầy đủ dinh dưỡng để nạp năng lượng cho những chuyến bay đường dài

Còn đối với những chuyến bay kéo dài từ 8 đến 10 tiếng thì tốt nhất là bạn tự chuẩn bị từ trước một bữa ăn đầy đủ như là một bữa chính, vì nhiều khi suất ăn trên máy bay sẽ không hợp khẩu vị với bạn, hoặc không làm bạn đủ no, sẽ khiến bạn đói và mệt. Vì vậy, tự mình chuẩn bị những món ăn đơn giản, yêu thích mà đủ chất và đáp ứng yêu cầu quy định mang theo đồ ăn của hãng hàng không nha. Nếu bạn chưa rõ những quy định này, bạn có thể liên hệ đến nhân viên của phòng vé máy bay du lịch Đại Dương theo hotline: 094-555-3434 để biết thêm chi tiết.

Tham khảo: Kinh nghiệm đi máy bay lần đầu tiên

Những vật dụng cần thiết khi đi nước ngoài bạn cần biết

Khi chưa quen đi những chuyến bay đường dài, nên những vật dụng cần thiết khi đi nước ngoài bạn chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch, việc khách bay mệt mỏi là điều rất dễ xảy ra, và đặc biệt là đối với những người huyết áp thấp thì càng phải nạp cho mình những đồ ăn nhẹ để tránh hiện tượng hạ đường huyết nhé!

Kinh nghiệm chuẩn bị đồ ăn khi bay đường dài bạn nên biết

Các món ăn cùng cơm khá là thơm ngon, dễ ăn, sẽ làm hài lòng và vừa miệng thực khách bay

Một lưu ý khi đi máy bay đó chính là bạn phải cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể khi trong quá trình bay và sau khi bay, bởi vì cơ thể mất nước diễn ra khá là nhanh chóng khi ngồi trên máy bay, nên các tiếp viên hàng không đều sẽ phát cho bạn những chai nước đóng chai cho bạn. Tuy nhiên thì, bạn có thể mang theo một ít trà thảo dược dạng túi lọc để uống, nhâm nhi trên máy bay sẽ rất là thư thái, tuyệt vời.

Kinh nghiệm chuẩn bị đồ ăn khi bay đường dài bạn nên biết

Cần cung cấp đủ nước cho cơ thể trên máy bay và sau khi bay

Nhiều người nghĩ rằng, thiếu nước thì uống nước có ga được không? Phượt Bụi xin trả lời là không. Bởi vì những loại đồ uống này sẽ làm quá trình mất nước của cơ thể diễn ra nhanh hơn, nên thay vì dùng nước có gas và cồn trước và trên máy bay thì bạn chỉ nên uống nước lọc để cung cấp nước cho mình.

Hiện tại du lịch Đại Dương đã có bảng giá vé máy bay tết 2018, nhanh tay săn vé máy bay Tết hấp dẫn về sum hojcp gia đình ngay từ hôm nay.

Những thông tin trên là một số “tips” cho bạn hiểu thêm những kiến thức chuẩn bị đồ ăn trên chuyến bay đường dài. Nhưng dù thế nào thì bạn cũng đừng quên tìm hiểu thông tin hàng không của các hãng bay để có lên kế hoạch chuẩn bị đồ một cách tốt nhất. Chúc các bạn có một chuyến bay thật là thuận lợi và an toàn!