KHU RỪNG TỰ SÁT AOKIGAHARA – HƯỚNG DẪN Từ Tokyo: -Từ Shinjuku Expressway Bus Terminal, bạn mua vé bus đến Kawaguchiko …

KHU RỪNG TỰ SÁT AOKIGAHARA – HƯỚNG DẪN

Từ Tokyo:
-Từ Shinjuku Expressway Bus Terminal, bạn mua vé bus đến Kawaguchiko station, giá 1750 yen, thời gian 1 giờ 46 phút.
-Ở đây, bạn sẽ thấy 3 tuyến bus:
•Đỏ: đi vòng hồ Kawaguchiko ngắm núi Phú Sỹ.
•Xanh dương và Xanh lá: đi vòng qua các trạm ở khu vực rừng Aokigahara.
Trong rừng có nhiều hang động mở cho khách du lịch, hãy lấy 1 tấm bản đồ để sẵn ở quầy bán vé, nếu bạn muốn kết hợp tham quan hang động nào, thì xem bản đồ để dừng ở trạm gần nhất.
Khuyến cáo:
Còn nếu bạn muốn nhìn thấy những thứ có thể khiến bạn ngất xỉu: hãy đi theo dấu các sợi dây giăng trong rừng, bạn sẽ không khó để bắt gặp rất nhiều đồ đạc đã từng có chủ để lại, thậm chí là xương, hoặc cơ thể một người đã khuất mà đội tuần tra chưa phát hiện. Nếu bạn là người phát hiện, hãy thử gọi điện thông báo cho đội tuần tra đã được để số điện thoại trên các tấm biển gỗ đặt tại đường mòn.
🚷Lưu ý: mang theo ít đồ ăn, nước uống, đèn pin, sạc dự phòng, la bàn, áo ấm đề phòng bị lạc.
📵Về vấn đề trong rừng có sử dụng được la bàn, điện thoại, và các thiết bị định vị được hay không: ngoài bìa rừng và khu vực phía ngoài vẫn có sóng, càng đi sâu, càng vào trong thì chập chờn. Rừng nào cũng vậy, ko chỉ riêng Aokigahara. La bàn thì có chỗ xem được, chỗ thì quay vòng vòng.
☯️Có kiêng có lành, không nên vào rừng nếu cơ thể bạn đang yếu, ho, cảm, sốt; bịt kín các vết thương hở nếu có. Tuyệt đối không nói bậy, báng bổ, cười nhạo, hay có những hành động thiếu nghiêm túc.

Rừng Aokigahara không cấm bất cứ ai ra vào, vì có nhiều hang động trong này để mọi người đi tham quan. Nhật Bản mở hẳn 2 tuyến sight seeing bus chạy quanh đây cho khách du lịch.
Nhưng, lượng khách đến đây để du lịch rất ít, vì họ ám ảnh nơi đây là nơi có tỉ lệ tự sát cao thứ 2 sau cầu Cổng Vàng ở Mỹ, những món đồ của người đã khuất để lại khiến cho không gian trở nên u ám, đáng sợ, và những lời đồn đại về các hồn ma yurei khiến cho rất nhiều người thậm chí còn không dám bén mảng đến bìa rừng.
Clip: https://www.facebook.com/uyen.saru/videos/a.10215908322359921/10215913907259540/?type=3

VNEXPRESS: https://vnexpress.net/du-lich/co-gai-viet-mot-minh-kham-pha-khu-rung-tu-sat-o-nhat-ban-3859202.html


[ad_1]
[ad_2]
————
Credit:Tìm bạn đồng hành Du lịch nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *