“Island Lagoon” Koh Samui với 10 điểm đến chuẩn không cần chỉnh

Những điều phải làm và những địa điểm tham quan ở Koh Samui là vô tận và thú vị. Hòn đảo có vô số điểm tham quan khác nhau, từ tự nhiên đến nhân tạo. Từ xác ướp các nhà sư, đá “ông bà” (Hin Ta & Hin yai) đến những thác nước hấp dẫn. Còn rất nhiều điều khác đang chờ bạn khám phá ở Đảo Samui. Đến đây, bạn có thể tận hưởng cảm giác vui vẻ, trải nghiệm cảm giác thực sự “xa lánh mọi thứ” trên những hòn đảo nhiệt đới lộng lẫy xung quanh Koh Samui. Cùng đến với Phuotbuingay thôi!

5Xác ướp nhà sư ở Wat Khunaram

Ngôi đền ướp xác Wat Khunaram

Thiền sư đã qua đời cách đây khá lâu, nhưng xác ướp của ông được cho là có tác dụng bảo vệ nơi này và du khách

Xác ướp của nhà sư nổi tiếng nhất (thực sự là một vài, không chỉ một), Luang Pordaeng được trưng bày ở đây. Luang Pordaeng qua đời cách đây hơn 20 năm và theo nguyện vọng của ông, thi hài của ông được đặt trong lồng kính được thiết kế đặc biệt dành cho hậu thế. Vẫn được bảo tồn cho đến nay và bắt đầu có dấu hiệu mục nát.

6Thủy cung Samui với các buổi biểu diễn hổ

Thủy cung Samui và buổi biểu diễn hổ

Bạn có thể so sánh nơi này với những công viên hổ nổi tiếng ở Bangkok

Cả công viên thủy sinh và vườn thú đều có đầy đủ các sinh vật nhiệt đới yêu thích của Thái Lan cả trên cạn và dưới nước. Có rất nhiều cá san hô, cá da trơn khổng lồ cũng như cá mập, bao gồm cả Leopard và Black Tips (cá mập vây đen). Tại vườn thú địa phương ngay bên cạnh, có hổ Nam Á, vẹt, chim mỏ sừng, đại bàng, diều hâu (đại bàng biển) và cả rái cá sẽ biểu diễn cho bạn … nếu chúng có hứng thú.

7Các chương trình Ladyboy Cabarets

Quán rượu ladyboy

Có thể không hoành tráng như các show ở Pattaya nhưng show ladyboy ở Koh Samui cũng thú vị không kém

Có thể những show này không phải ai cũng thích nhưng với fan thì không có gì để chê cả, biển Chaweng có vô số show cho bạn lựa chọn. Giới tính thứ 3 ở Thái Lan vốn đã nổi tiếng khắp thế giới, một phần vì họ ở đây rất nhiều và cũng vì họ rất nữ tính. Trên thực tế, rất khó để biết người phụ nữ trẻ đẹp đang gây chú ý với bạn có phải là phụ nữ từ khi mới sinh hay không, như nhiều du khách ngạc nhiên khi phát hiện ra …

9Trại rắn

Trại rắn

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào những chuyến phiêu lưu cùng những chàng trai này chưa?

Nơi đây là một trong những nơi “sưu tập” rắn độc nổi tiếng nhất châu Á. Thỉnh thoảng, bạn cũng sẽ được chứng kiến ​​màn biểu diễn của những người huấn luyện rắn điêu luyện, có thể né tránh, lắc lư và lặn khi con rắn cố gắng bám vào họ. Bạn cũng có thể xem các trận đá rết và bọ cạp, cũng như đá gà Thái Lan tại đây. Các chương trình này đều giúp nâng cao kiến ​​thức và giải trí theo phong cách đặc trưng của Thái Lan. Đây là nơi không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai đến thăm hòn đảo (trừ khi bạn quá sợ hãi với những kẻ cụt chân này).

[ad_1]
[ad_2]