Hướng dẫn mua SIM du lịch Hàn Quốc

Những năm gần đây, Hàn Quốc dần trở thành quốc gia có sức hút du lịch mạnh mẽ với những địa điểm như Seoul sầm uất hay đảo Jeju yên bình. Để thuận tiện cho hành trình khám phá xứ sở kim chi này, bạn nên có một chiếc Sim Hàn Quốc không giới hạn dung lượng mạng 4G để có thể dò đường trên bản đồ hay chia sẻ những kinh nghiệm du lịch thú vị cùng bạn. bạn bè và người thân.

Những điều có thể bạn chưa biết về Sim du lịch Hàn Quốc

Khi đi du lịch nước ngoài, hầu hết mọi người đều rất lo sợ về việc mất kết nối internet, cũng như giữ liên lạc với bạn bè hoặc người thân. Có hai nguyên nhân dẫn đến điều này, thứ nhất là cước điện thoại chuyển vùng quốc tế cực kỳ đắt đỏ và thứ hai là không có wifi ở mọi nơi để bạn có thể truy cập mạng. Hơn nữa, chuyến du lịch Hàn Quốc thường mất từ ​​5 đến 7 ngày nên cần có Sim Hàn Quốc đồng hành.

Hãy để sim du lịch Hàn Quốc mang đến những dịch vụ tuyệt vời cho bạn.
Hãy để sim Hàn Quốc mang đến những dịch vụ tuyệt vời cho bạn.

Hàn Quốc có nhiều thương hiệu Sim dễ dàng lựa chọn như SK Telecom, LG Telecom và KTF Show. Trong đó, SK Telecom là nhà mạng lớn nhất và được nhiều người Hàn Quốc sử dụng. Ngoài ra, nhà mạng này còn cung cấp rất nhiều gói hòa mạng phù hợp cho những chuyến du lịch như không giới hạn dung lượng 4G cho 720 giờ sử dụng, dung lượng 3Gb 4G cho 6 ngày sử dụng và hơn thế nữa.

SK Telecom là một nhà mạng lớn được tin cậy tại Hàn Quốc.
SK Telecom là nhà mạng lớn được tin dùng tại Hàn Quốc. Nguồn: Ubergizmo

Đối với đăng ký trả trước hoặc trả sau có đăng ký số điện thoại, bạn cần xuất trình Alien Card đối với thuê bao trả trước và Alien Card và sổ ngân hàng đối với thuê bao trả sau. Điểm đặc biệt là các loại Sim 3G, 4G hầu như sẽ không hỗ trợ bạn gọi ra ngoài, gọi điện hay nhắn tin nên thủ tục sẽ không phức tạp như đăng ký số điện thoại trên.

Hướng dẫn mua sim Hàn Quốc

Nếu bạn mua Sim du lịch Hàn Quốc tại sân bay, bạn sẽ phải xuất trình hộ chiếu phòng trường hợp nhà cung cấp cần kiểm tra thông tin và đăng ký sim. Mặt khác, những người đã từng đi Hàn Quốc tiết lộ nên đặt trước Sim du lịch Hàn Quốc khi ở Việt Nam vì sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

Dù không yêu cầu thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn phải xuất trình hộ chiếu lúc nhận sim.
Dù không yêu cầu thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn phải xuất trình hộ chiếu nếu mua sim tại sân bay.

Ngoài ra, bạn có thể mua Sim 3G, 4G trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi như 7-Eleven, GS25, thông thường họ không yêu cầu hộ chiếu nhưng giá sẽ thay đổi tùy theo gói dung lượng. và tốc độ. Trong trường hợp bạn cảm thấy khó khăn hãy trao đổi với nhà cung cấp về dung lượng và thời gian sử dụng để phù hợp với kế hoạch du lịch của mình. Bạn có thể mua Sim Hàn Quốc nhận tại sân bay Incheon để có thể nhận được nhiều ưu đãi và biết thêm nhiều thông tin về Sim.

Mua Sim Hàn Quốc tưởng chừng khó nhưng lại vô cùng dễ dàng vì bạn đã có thể mua ngay tại Việt Nam.
Mua Sim Hàn Quốc tưởng chừng khó nhưng lại vô cùng dễ dàng vì bạn đã có thể mua ngay tại Việt Nam.

Hoặc bạn cũng có thể chọn mua Sim du lịch Hàn Quốc ngay tại Việt Nam để được giao hàng tận nhà, tiết kiệm thời gian tìm kiếm nơi đổi / mua Sim tại Hàn Quốc, chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều. Nếu cần Sim gấp, bạn có thể đến văn phòng Phượt Bụiđể mua và nhận ngay. Tất cả sẽ giúp bạn có một chuyến đi suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Hướng dẫn sử dụng Sim Hàn Quốc

1. Hệ điều hành Android

  • Bước 1: Tắt máy, lắp sim vào máy
  • Bước 2: Bật điện thoại, tắt Wifi và Chế độ máy bay, bật Mạng dữ liệu, chuyển vùng dữ liệu di động
  • Bước 3: Sau khi khởi động lại điện thoại, kiểm tra xem tín hiệu đã kết nối chưa
  • Bước 4: Sau khi kích hoạt sim, bạn hãy bật Dịch vụ dữ liệu di động và lướt internet.

2. Hệ điều hành iOS

  • Bước 1: Tắt Wifi, Chế độ máy bay (chế độ trên máy bay) và bật 3G, bật nút chuyển vùng dữ liệu
  • Bước 2: Tắt máy, lắp sim vào máy
  • Bước 3: Sau khi khởi động lại, kiểm tra xem tín hiệu đã kết nối chưa
  • Bước 4: Sau khi kích hoạt sim, bạn hãy bật Dữ liệu di động lên và kết nối với mọi người.

Go Fun Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị khi đến Hàn Quốc, nhưng hơn hết, Go Fun mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn tìm và chọn cho mình bộ phim phù hợp. lệ phí và kế hoạch du lịch. Có trong tay chiếc sim du lịch Hàn Quốc, bạn có thể thoải mái chia sẻ những bức ảnh, câu chuyện với bạn bè của mình.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *