Hướng dẫn du lịch Venice đầy đủ và chi tiết nhất

Venice – thành phố lãng mạn nhất nước Ý, nơi có những ngôi nhà cổ kính và kiến ​​trúc độc đáo. Tuy nhiên, bất cứ ai đến đây cũng nên được hướng dẫn cách đi Venice để biết về thời điểm thích hợp nhất để đến đây cũng như các vấn đề liên quan khác.

Hướng dẫn xin visa du lịch Venice

Để có thể nhập cảnh Ý và du lịch hợp pháp tại Venice, bạn cần hoàn thiện các thủ tục xin visa du lịch Ý. Bao gồm các giấy tờ phuotbui Hướng dẫn bên dưới:

– Bảng kê kiểm tra: tờ khai các loại giấy tờ trong hồ sơ. Lưu ý cần sắp xếp thứ tự các loại giấy tờ như trong danh sách kiểm tra

– Đơn xin thị thực

– 2 ảnh thẻ tiêu chuẩn quốc tế, cỡ 3,5 x 4,5 cm hoặc 4 x 6 cm, chụp trên phông nền trắng và chưa quá 6 tháng kể từ thời điểm xin visa

– Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày kết thúc tour.

Cẩm nang du lịch Venice đầy đủ và chi tiết nhất
Visa du lịch Ý

– Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

– Bảo hiểm du lịch

– Đặt phòng khách sạn đã xác nhận

– Chứng minh nghề nghiệp

– Chứng minh năng lực tài chính

– Giấy tờ tùy thân

Hướng dẫn du lịch Venice Tiếp theo sau khi hoàn tất các loại hồ sơ là hẹn nộp hồ sơ với Đại sứ quán. Và sau khi nhận lịch hẹn qua email, bạn cần photo lịch hẹn và đến đúng giờ, ăn mặc lịch sự.

Di chuyển đến Venice và đi du lịch quanh thành phố

Venice là thành phố có hệ thống kênh rạch nên cách di chuyển chủ yếu đến đây là đi bằng thuyền hoặc thuyền. Với đặc điểm này, bạn có thể ngắm nhìn những ngôi nhà cổ hai bên bờ kênh. Các loại thuyền phổ biến ở Ý là gondola, traghetto, vaporeto và taxi nước. Sau đây phuotbui -sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về các loại thuyền này và cách di chuyển.

Taxi nước

Nếu con đường có taxi, thì cũng sẽ có taxi trên các con kênh của Venice. Đây là loại thuyền có tốc độ di chuyển nhanh, luồn lách qua các luồng nhỏ; tuy nhiên, chi phí đi lại khá cao.

Cẩm nang du lịch Venice đầy đủ và chi tiết nhất
Taxi nước ở Venice

Vaporetto

Phương tiện giao thông này giống như một chiếc phà, sức chứa tối đa 150 người; có nghĩa là kết nối từ đảo chính đến các đảo khác của thành phố. Lưu ý rằng khi bạn chọn một vaporeto, bạn có thể đi nhiều hơn một tuyến (hành trình tàu) để đến điểm đến mong muốn của bạn; nhưng không thể đi theo hướng khác. Giá cho mỗi chuyến đi là 7,5 Euro / chiều tổng cộng 75 phút

Gondola

Gondola – phương tiện di chuyển đặc trưng ở Venice, và cũng là hình ảnh đầu tiên mà du khách trên toàn thế giới nghĩ đến khi nói về Venice. Đó là hình ảnh con thuyền cong hai đầu, người chèo thuyền áo ngang, mũ lam.

Hướng dẫn du lịch Venice bằng thuyền gondola – phổ biến với du khách đi du lịch Venice. Ưu điểm của loại thuyền này là hành trình dài và đi qua nhiều kênh rạch khác nhau, và điều này càng khiến du khách thích thú khi trải nghiệm hành trình với thời gian dài hơn và khám phá nhiều điều. thú vị hơn.

Tuy nhiên, chi phí đi bằng gondola khá đắt, khoảng 80 Euro một chuyến 30 phút. Và ở được tối đa 6 người nên bạn có thể thuê theo nhóm để tiết kiệm chi phí.

Traghetto

Traghetto là một loại thuyền tương tự như thuyền gondola nhưng rẻ hơn vì nó là phương tiện mà người dân Venice sử dụng hàng ngày để đi từ bên này sang bên kia sông. Giá cho khách du lịch chỉ khoảng 2 Euro / người; dân số địa phương là 0,7 xu.

Những lưu ý khi du lịch Venice

Cho một chuyến đi du lịch đến Ý Hoàn hảo ở Venice, bạn nên lưu ý những điều như:

– Nên biết một chút về tiếng Ý như chào hỏi, hỏi đường và hỏi giá.

– Đổi tiền trước chuyến đi là cẩm nang du lịch Venice quan trọng mà bạn nhất định phải nhớ. Mục đích là để dễ dàng chi tiêu trên hòn đảo xinh đẹp của nước Ý này.

Cẩm nang du lịch Venice đầy đủ và chi tiết nhất
Trao đổi tiền tệ euro

– Bạn hoàn toàn có thể sử dụng google map để tìm đường đi khắp Venice; Bên cạnh đó, cũng có một ứng dụng khác mà bạn có thể tham khảo đó là ứng dụng Moovit.

– Du lịch Venice trên thuyền hoặc tàu, bạn không nên mang quá nhiều hành lý; chỉ nên mang theo những vật dụng cần thiết và tự lo cho bản thân.

Hy vọng qua những cẩm nang du lịch Venice trên đây, bạn có thể tự tin lên kế hoạch cho chuyến du lịch tại thành phố này.

Du lịch dễ dàng với phuotbui

Bạn muốn đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi, mọi hành trình du lịch trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến cho bạn sự an tâm và thoải mái? Đi với phuotbui, bạn không chỉ được tận hưởng những chuyến du lịch thú vị mà còn được trải nghiệm sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Để được tư vấn chi tiết, đầy đủ và nhanh nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc là Tổng đài: .

Chúc bạn có một hành trang du lịch đầy đủ và có một chuyến đi vui vẻ!

Sơn Nguyễn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *