Hướng dẫn đi du lịch Hàn Quốc không visa

Hiện nay du lịch Hàn Quốc không còn là điều quá xa lạ đối với người Việt Nam nữa, tuy nhiên các thủ tục để đi Hàn Quốc thì không phải ai cũng nắm rõ. Nếu bạn đang muốn đi du lịch Hàn Quốc không cần visa thì hãy đọc ngay bài viết này của phuotbuinhé!

Du lịch Hàn Quốc không cần visa nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật. Hãy cùng phuotbuitìm hiểu chi tiết nhé.

Hướng dẫn đến Hàn Quốc không cần visa
Làm sao để đi du lịch Hàn Quốc không cần visa?

Các đối tượng được miễn visa du lịch Hàn Quốc

Trước hết, bạn cần biết những trường hợp nào được miễn visa du lịch Hàn Quốc và cân nhắc xem mình có nằm trong số đó không nhé!

Công dân Việt Nam mang hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao, thẻ APEC (hộ chiếu phổ thông) và đi du lịch dưới 90 ngày sẽ được miễn thị thực.

Hướng dẫn đến Hàn Quốc không cần visa
Thoải mái du lịch Hàn Quốc không cần visa

Trường hợp thứ hai là:

Công dân của các nước đã ký hiệp định miễn thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc;

– Những người thường xuyên đi Hàn Quốc

– Hành khách chờ máy bay chuyển tiếp sang nước khác;

– Khách du lịch Nhật Bản cũng có thể Du lịch hàn quốc không cần visa;

– Người đến từ một trong các quốc gia sau: Pháp, Hà Lan, Đan Mạch, Đức, Thụy Điển, …

Các điểm du lịch ở Hàn Quốc không cần visa

Nếu bạn không rơi vào những trường hợp trên thì cũng đừng lo lắng. Vì những thông tin về miễn thị thực dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Hiện tại, Hàn Quốc vẫn đang miễn thị thực cho các nước như Việt Nam, Indonesia, Philippines đến hết tháng 4 năm 2018. Tuy nhiên, theo yêu cầu, nhập cảnh từ sân bay quốc tế Yangyang là một trong những sân bay gần Pyeongchang nơi đăng cai Thế vận hội mùa đông 2018.

Ngoài ra, hiện có thông tin Hàn Quốc sẽ miễn thị thực 5 ngày cho du khách từ Đông Nam Á đến đảo Jeju để thúc đẩy du lịch tới khu vực này. Nhưng cần phải chuyển đến sân bay quốc tế Incheon ở Bắc Triều Tiên hoặc ở phía nam là sân bay Gimhae.

Hướng dẫn đến Hàn Quốc không cần visa
Các địa điểm ở Hàn Quốc không cần visa du lịch

Bạn có thể hiểu đơn giản chính sách mới này với khách du lịch từ Đông Nam Á khi Du lịch hàn quốc không cần visa như sau: muốn đến xứ sở Kim Chi thì bạn phải mua vé máy bay đi đảo Jeju du lịch. Và có thể đưa đón tại một trong hai sân bay của Seoul là Inchone và Gimhae. Bằng cách này, bạn sẽ không cần mất thời gian và tiền bạc để làm thủ tục đi lại. Và thậm chí có khi không thành công và bị từ chối xin visa du lịch Hàn Quốc nữa.

Tuy nhiên, phương thức này cũng có một nhược điểm là thời gian lưu trú tại Hàn Quốc của bạn chỉ có 5 ngày, bạn sẽ không khám phá được nhiều địa điểm du lịch đẹp của Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn phải mất thời gian di chuyển đến đảo Jeju và di chuyển. Đặc biệt với những ai không có ý định du lịch đảo Jeju thì sẽ càng bất tiện hơn.

Những lưu ý khi du lịch Hàn Quốc không cần visa

Mặc dù nó không quá khó khi Du lịch hàn quốcNhưng khi áp dụng những cách trên để đi Hàn Quốc không cần visa thì bạn phải đảm bảo và thực hiện đúng quy định; không vi phạm bất kỳ chính sách nào.

Hiện tại, Hàn Quốc vẫn yêu cầu visa đối với du khách đến từ Việt Nam, vì vậy nếu bạn muốn có một chuyến đi hoàn hảo và thoải mái nhất thì không thể du lịch Hàn Quốc mà không cần visa theo những cách trên. Điều đó đòi hỏi bạn phải tiến hành các thủ tục giấy tờ theo quy định. Và kinh nghiệm là nên làm trước khoảng 3 tháng trước khi đi du lịch.

Trải nghiệm chuyến du lịch hoàn hảo từ phuotbui

Du lịch Hàn Quốc không cần visa là một lợi thế lớn nhưng cũng có những hạn chế nhất định nếu bạn muốn khám phá nhiều địa điểm khác tại xứ sở Kim Chi xinh đẹp này. Nhưng đến với phuotbuiViệc đi lại không còn khó khăn nữa, phuotbuisẽ giúp bạn hoàn thiện những giấy tờ này một cách dễ dàng nhất. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ đầy đủ nhất Hotline: hoặc là Tổng đài: () .

Chúc bạn có đầy đủ hành trang du lịch và có một chuyến đi vui vẻ!

Sơn Nguyễn

Chia sẻ với mọi người nếu thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *