Nha Trang luôn là một điểm đến yêu thích của khách du lịch trong mỗi đợt hè về. Việc đi du lịch Nha Trang giờ đây sẽ dễ dàng hơn khi bạn biết cách đặt vé máy bay hà nội nha trang giá rẻ tại dulichdaiduong.vn, để có cơ hội khám phá thành phố biển Nha Trang xinh đẹp trong mùa hè này.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Hà Nội Nha Trang giá rẻ nhất

Chuyến bay Hà Nội Nha Trang đang được 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến đây là Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar với các chặng bay và mức giá phong phú, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu bay của mọi Qúy khách hàng. Thông thường, khách hàng hạng sang thường chọn hãng hàng không Vietnam Airline, có chất lượng phục vụ đồ ăn, chỗ ngồi và hành lý ký gửi và rất hiếm có tình trạng bị trễ giờ, làm hài lòng mọi quý khách hàng. Tuy nhiên mức giá vé máy bay hà nội nha trang vietnam airline thường cao hơn so với hai hãng hàng không Vietjet và Jetstar, nên nếu bạn muốn có một chuyến du lịch giá rẻ thì có thể lựa chọn hai hãng hàng không này.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Hà Nội Nha Trang giá rẻ toàn quốc

Vui chơi cực đã, xõa thả ga trên biển Nha Trang trong chuyến du lịch mùa hè

Theo Phượt Bụi biết thì hàng ngày có khoảng 10 đến 12 chuyến bay Hà Nội Nha Trang trong một ngày, trong đó: hãng hàng không Vietnam Airline tần suất khoảng 5 chuyến/ngày, Vietjet Air có khoảng 5 chuyến/ngày và Jetstar khoảng 2 chuyến/ngày.

Mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang ở đâu?

Hầu như giá vé máy bay đi Nha Trang thường thay đổi liên tục, để biết thêm thông tin về giá vé và lịch trình bay cụ thể, bạn có thể truy nhập vào website: dulichdaiduong.vn, hệ thống bán vé trực truyến sẽ cung cấp cho bạn lịch trình bay, giá vé và các dịch vụ bay cụ thể, tạo điều kiện tốt nhất cho chuyến bay của bạn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến hotline: 094-555-3434 nhân viên tư vấn và đặt vé sẽ giúp bạn có những gợi ý và giải đáp thỏa mãn.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Hà Nội Nha Trang giá rẻ toàn quốc

Nhanh tay đặt vé máy bay Hà Nội Nha Trang tại dulichdaiduong.vn với giá chỉ từ 599.000 đồng

Một lưu ý cho những khách du lịch chưa từng đặt vé ở du lịch Đại Dương bao giờ đó chính là khi mua vé máy bay hà nội nha trang online tại dulichdaiduong.vn bạn sẽ được giảm 50.000 đồng/chuyến khi nhập mã khuyến mãi “DATVE50”.

Bảng giá vé máy bay hà nội nha trang giá rẻ trong tháng 8/2017:

Hãng hàng không Giá vé máy bay rẻ nhất
Vietnam Airline 1.150.000 đ
Vietjet 599.000 đ
Jetstar 439.000 đ

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Như bảng giá vé rẻ trong tháng 8 của du lịch Đại Dương trên thì bạn có thể thấy giá vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airline cao gần gấp 3 so với bên Jetstar, còn giá vé máy bay Vietjet ở tầm trung, nên bạn có thể lựa chọn một trong 3 hãng không này để lên kế hoạch đặt vé máy bay hà nội nha trang với mức giá tốt nhất.

Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch Nha Trang thật là vui vẻ và ý nghĩa. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!