Hoang mang khám phá ArtScience Museum Bảo tàng thú vị nhất Singapore

Du lịch Singapore, hãy đến với Bảo tàng Khoa học Nghệ thuậtBạn sẽ ngạc nhiên trước một công trình kiến ​​trúc độc đáo và khác thường nhất trên thế giới. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những nét đặc biệt và ấn tượng về Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật nổi tiếng này.

Bảo tàng ArtScience – hoa sen bên Vịnh Marina

Toàn cảnh Bảo tàng ArtScience độc ​​đáo của Singapore
Toàn cảnh Bảo tàng ArtScience độc ​​đáo của Singapore

viện bảo tàng Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật Có hình dạng giống như một bàn tay, nó có mục đích chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới. Thiết kế độc đáo này được lấy cảm hứng từ hoa sen. Vì vậy, nó được coi là một trong những điểm đến hàng đầu cho các cuộc triển lãm nổi tiếng nhất trên thế giới. Công trình tuyệt vời này được tạo ra bởi các kiến ​​trúc sư của công ty thiết kế Safdie Architects.

Bảo tàng ArtScience được thiết kế gồm hai phần riêng biệt
Bảo tàng ArtScience được thiết kế gồm hai phần riêng biệt

Có thể thấy rất rõ ràng Bảo tàng ArtScience gồm hai phần rõ rệt: phần trụ trên mặt đất và phần ngọn của hoa. Những cánh hoa (hoặc ngón tay tùy theo cách hiểu của mỗi người) vươn lên trời cao với nhiều độ cao khác nhau. Đặc biệt ở đầu mỗi cánh đều có cửa sổ kính chịu lực tạo nguồn ánh sáng tự nhiên cho phòng trưng bày và nội thất.

Sảnh chính của bảo tàng là một căn phòng lớn, không có kính, không có chân đế. Đi thang máy và thang cuốn, bạn sẽ đến với hệ thống phòng triển lãm với tổng diện tích lên đến 6.000m2.

Bảo tàng ArtScience – Nơi trưng bày những bộ sưu tập mới nhất trên thế giới

Trong Bảo tàng ArtScience đã trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật và khoa học
Trong Bảo tàng ArtScience đã trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật và khoa học

Mời vào Bảo tàng Khoa học Nghệ thuậtBạn sẽ rất thích thú khi được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập mới nhất trên thế giới. Tùy thuộc vào thời điểm bạn sẽ được chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật, trình diễn sắp đặt, hay triển lãm chuyên đề theo mùa,… Tất cả sẽ tạo nên một hành trình khám phá khoa học kỹ thuật. , đầy đủ nghệ thuật và nghệ thuật tại đảo quốc sư tử.

Khám phá thế giới tương lai Thế giới tương lai

Vượt lên trên những giới hạn vật lý thông thường, Future World là một đại dương khổng lồ, nơi bạn đắm mình vào không gian số một cách chân thực nhất. Bạn có thể tha hồ ngắm nhìn những vì sao lấp lánh, thỏa sức vui đùa, nhảy múa cùng những “sinh vật” huyền bí như cá sặc sỡ, các loại cá, thậm chí là cả một chú cá voi lớn.

Mở ra những cánh cổng vào thế giới tương lai, nơi khoa học công nghệ lên ngôi, nhưng đồng thời nghệ thuật cũng được nâng lên một tầm cao mới. Bạn sẽ hoa mắt trước những “kỳ quan” tinh tế, liên tục thay đổi và cập nhật kỳ diệu trong thế giới tương lai. Đây cũng là điểm đặc biệt của triển lãm, dù bạn đến đây bao nhiêu lần thì mỗi lần sẽ là một trải nghiệm mới.

Một trong những hình ảnh ấn tượng, độc đáo bên trong bảo tàng
Một trong những hình ảnh ấn tượng, độc đáo bên trong bảo tàng

Một tính năng khác của Future World là các khu vực sáng tạo. Nơi bạn có thể thỏa sức “vẽ” các nhân vật / con vật / bông hoa, … tùy thích trên máy. Và khi đó, “phép màu” của thế giới kỹ thuật số sẽ thổi hồn, biến chúng thành những sinh vật thực sự. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình, đặc biệt là các em nhỏ.

Bảo tàng ArtScience trong ánh hoàng hôn vô cùng quyến rũ
Bảo tàng ArtScience trong ánh hoàng hôn vô cùng quyến rũ

Bảo tàng Thông tin Nghệ thuật Bảo tàng Khoa học Singapore

  • 6 Bayfront Ave, Singapore 018974 (xem bản đồ)
  • Bảo tàng mở cửa từ 10h00 đến 19h00
  • Giờ vào cửa cuối cùng: 18:00
  • Thời gian tham quan triển lãm Future World: 10:00, 11:30, 13:00, 14:30, 16:00 và 17:30 (giờ vào cửa cuối cùng)

Đặt vé Bảo tàng ArtScience ngay bây giờ để nhận ưu đãi đặc biệt

Thiết kế độc đáo và ấn tượng, chủ đề trưng bày đa dạng, thú vị… Với tất cả những lý do trên, bạn nên cho Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật trở thành điểm không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Singapore của tôi. Bạn có muốn biết thêm nhiều địa điểm vui chơi thú vị ở Singapore? Liên hệ ngay để Phuotbuihỗ trợ bạn nhé!

>>> Không dừng lại, hãy cùng Phượt Bụikhám phá thêm nhiều điều thú vị khác:

Mọi điều Một địa điểm du lịch Singapore mới về đêm, miễn phí từ AZ

Công viên và công viên giải trí ở Singapore

Bảo tàng và điểm du lịch Singapore miễn phí

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *