Hé lộ thẻ iVenture Hong Kong – thẻ đi khắp Hong Kong

Hành trình đến một đất nước mới luôn là sự đan xen giữa háo hức – hồi hộp và lo lắng, đặc biệt là không biết làm thế nào để có thể tham quan hết các địa điểm chỉ trong ngày đó. nổi tiếng ở đó. Đặc biệt là đến Hong Kong – nơi có nhiều khu phố sầm uất, nhiều tụ điểm vui chơi lớn nhỏ,… thì nỗi lo ấy càng lớn hơn! Nếu Doraemon đi khắp nơi với cánh cửa thần kỳ iVenture Hồng Kông Thẻ – là “bảo bối” vé đưa bạn đi khắp Hong Kong và Macau. Nghe rất hấp dẫn phải không? Truy cập phuotbui.org để lấy nó tấm vé “kho báu” Tại đây và hãy bắt đầu cuộc hành trình:

Thẻ iVenture Hong Kong – “kho báu” phép màu trên khắp Hong Kong

Một vé có thể đưa bạn đến tất cả các ngõ ngách của Hồng Kông
Một tấm vé có thể đưa bạn đến mọi nơi ở Hồng Kông

iVenture Hồng Kông Thẻ được coi như một giải pháp “toàn diện” để khám phá Hong Kong. Chỉ cần sở hữu chiếc thẻ “bảo bối” thần kỳ này, bạn không còn phải lo lắng cho chuyến đi của mình nữa. Một tấm thẻ có sách hướng dẫn và bản đồ du lịch đi kèm và bạn đã có kế hoạch cho những ngày đi chơi ở Hồng Kông.

Không cần xếp hàng khi vé xe Rickshaw đã được bao gồm trong thẻ iVenture Hong Kong
Bạn sẽ không cần phải xếp hàng khi vé xe Rickshaw đã được bao gồm trong thẻ iVenture Hong Kong

Với vé iVenture, du khách sẽ nhận được mọi ưu đãi về vé tại các điểm tham quan cũng như các phương tiện công cộng. Dựa trên bản đồ và sách hướng dẫn, bạn có thể kiểm soát thời gian và tự do về thời gian và điểm đến mà không cần hướng dẫn viên. Đây là hình thức du lịch thu hút rất nhiều du khách bởi bạn sẽ có cảm giác như mình là người dân địa phương vào mỗi buổi sáng.iac, đi tàu thăm thú những địa điểm yêu thích, ghé chợ thưởng thức ẩm thực đường phố Hong Kong,… Đây chắc chắn là hành trình trong mơ của bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình thẻ “kho báu”. iVenture Hồng Kông Để khám phá thành phố năng động này với chi phí rất khiêm tốn!

Mua 1 tặng 2 với thẻ iVenture Hong Kong

Cùng thẻ iVenture Hong Kong đến Ma Cao và ngắm nhìn biểu tượng của đất nước này
Cùng thẻ iVenture Hong Kong đến Ma Cao và ngắm nhìn biểu tượng của đất nước này

Bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ khi sở hữu tấm vé may mắn iVenture Hồng Kông. Đầu tiên, bạn sẽ được ra mắt tại Ma Cao đầy màu sắc. Hơn nữa, bạn sẽ được lựa chọn 15 điểm đến như vé vào cửa Công viên Đại dương Hồng Kông, vé Disneyland Hồng Kông, vé Tour du lịch Ma Cao, phiếu ăn uống tại Broadway Ma Cao hay vé xe Rickshaw,…. khi sở hữu chiếc thẻ thần kỳ này!

Chỉ với một chiếc thẻ, vào Disneyland chưa bao giờ dễ dàng hơn thế
Chỉ với một chiếc thẻ, vào Disneyland chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Ngoài ra, mỗi chiếc thẻ ma thuật còn được tặng kèm một sim 4G Hong Kong để sử dụng trong thời gian bạn lưu trú tại đây. Đây là chi phí cũng như lợi ích về thời gian của việc sở hữu nó iVenture Hồng Kông Thẻ. Câu chuyện chờ mua vé xe buýt, vé tham quan đã lùi vào dĩ vãng và thay vào đó là sự hài lòng trong từng bước chân.

Chưa hết, khi khách du lịch sử dụng thẻ iVenture Hồng Kông Ngoài ra sẽ có 5 ưu đãi cực hấp dẫn như giảm 25% cho dịch vụ Airpory Express 2 chiều hoặc 15% cho vé phà Cotai, 10 – 20% cho các nhà hàng trong trung tâm mua sắm.

Đặt ngay thẻ iVenture Hong Kong để nhận ưu đãi

Hãy gạt bỏ những lo lắng khi đến một đất nước xa lạ, nhất là khi đến một thành phố văn minh như Hong Kong. Vì thẻ iVenture Hồng Kông là “bùa hộ mệnh” của bạn trong hành trình này. Nếu có, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy truy cập vào phuotbui.org để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Và bây giờ, hãy xách vali lên và đi thôi!

[ad_1]
[ad_2]