Tin mới, nhân dịp Olympic Mùa Đông 2018 tại Hàn Quốc, tổng cục du lịch của Hàn Quốc dự kiến miễn visa cho các du khách từ Việt Nam, Indonesia và Philippines được nhập cảnh tại sân bay quốc tế Yangyang, tỉnh Gangwon mà không cần visa trong mấy tháng đầu năm 2018. Vậy các điều kiện để miễn giảm là gì? Du khách cần ghi nhớ những thông tin nổi bật nào? Hãy cùng Phuotbui.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hàn Quốc dự kiến miễn visa cho khách du lịch Việt trong các tháng đầu năm 2018

Hàn Quốc dự kiến miễn visa cho khách du lịch Việt trong tháng 1,2,3/2018

Một tin vui cho những du khách muốn đón năm mới ở Hàn Quốc đó chính là vào các tháng đầu năm, khoảng tháng 2 đến tháng 4, xứ sở Kim Chi sẽ tổ chứ thế vận hội Mùa Đông tại tại PyeongChang, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc từ ngày 9 đến 25/2/2018. Vì vậy, để thu hút sự đông đảo khách du lịch đến với Hàn Quốc trong dịp đầu xuân năm mới, tổng cục du lịch vận tải Hàn Quốc đã đưa ra chính sách miễn giảm visa, không cần phải xin thị thực đối với các du khách đến từ ba nước Việt Nam, Indonesia và Philippines với điều kiện là hành khách nhập cảnh ở sân bay quốc tế Yang Yang, tỉnh Gangwon – gần địa điểm tổ chức thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018.

Bật mí mẹo săn ve may bay gia re tet cho chuyến xuất ngoại đầu năm.

Những chính sách hỗ trợ miễn visa du lịch Hàn Quốc trong dịp tổ chức thế vận hội Mùa Đông

Mặt khác, nếu hành khách có thực hiện chuyến bay quá cảnh ở sân bay quốc tế Incheon thuộc thủ đô Seoul thì cũng được miễn visa đi Hàn khi lưu trú tạm thời trong vòng 3 ngày (72 tiếng).

Tham khảo thêm: Mẹo du lịch: Những bài học giúp bạn có chuyến du lịch tuyệt vời hơn

Không chỉ có chương trình tổ chức thế vận hội Mùa Đông năm 2018 mà Hàn Quốc mới miễn giảm visa cho khách du lịch Việt, từ trước đó, đất nước này đã hỗ trợ cấp visa sử dụng nhiều lần cho du khách ở khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt là các hành khách đã từng đặt chân tới ít nhất một quốc gia khác thuộc khối Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế OECD.

Hàn Quốc dự kiến miễn visa cho khách du lịch Việt trong tháng 1,2,3/2018

Sự tận tâm và nồng nhiệt chào đón du khách nước ngoài đến với đất nước Hàn Quốc được thể hiện bằng những cách chuân bị chu đáo, lên kế hoạch sắp xếp hai du thuyền cỡ lớn neo đậu tại thành phố cảng Sokcho, nơi chỉ nằm cách địa điểm đăng cai Olympic Mùa đông PyeongChang 2018 khoảng 140km về phía Bắc, đồng thời sẵn sàng cung cấp 2.200 phòng nghỉ chất lượng cao để du khách lưu trú, nghỉ ngơi.

Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình đặc biệt khác dành riêng cho nhóm đối tượng dừng đổi chặng trong thời gian Hàn Quốc đăng cai tổ chức Olympic Mùa đông PyeongChang 2018 đang được đưa vào khởi động và thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ dễ dàng, thuận lợi.

Trong thời gian các khách du lịch quốc tế tham gia cổ vũ cho các đội tuyển thi đấu ở thế vận hội Olympic Mùa Đông 2018, để quảng bá văn hóa nổi bật và truyền thống của đất nước này, chính phủ nhà nước đã bổ sung và phát triển các gói lữ hành, tour du lịch hay gặp gỡ các thần tượng K-pop nổi tiếng có mặt trong buổi biểu dẫn âm nhạc hoành tráng.

Hàn Quốc dự kiến miễn visa cho khách du lịch Việt trong tháng 1,2,3/2018

Những chính sách Hàn Quốc dự kiến miễn visa khi nhập cảnh cho bạn bè quốc tế thật hấp dẫn phải không nào. Vì vậy, hãy tranh thủ khi giá vé máy bay đi Hàn Quốc đang còn rẻ mà các bạn đặt vé sớm tại dulichdaiduong.vn ít nhất khoảng 2 – 3 tháng để được sở hữu những tấm vé rẻ bất ngờ từ Du lịch Đại Dương nhé!