Gợi ý lịch trình du lịch 4N3Đ ở Đài Bắc [Phần 1 – Những thứ cần chuẩn bị trước ở nhà]

Không phải là hướng dẫn những thứ cần mang theo trong hành lý, những thứ phuotbui -nhắc bạn chuẩn bị là những “dịch vụ không được tiết lộ” mà bạn phải chuẩn bị ở hầu hết mọi quốc gia.

Không phải là hướng dẫn những thứ cần mang theo trong hành lý, những thứ phuotbui -nhắc bạn chuẩn bị là những “dịch vụ không được tiết lộ” mà bạn phải chuẩn bị ở hầu hết mọi quốc gia.

Đầu tiên. Đầu tiên là sim 4G

Tất nhiên, ở thời đại này, chẳng ai muốn “mất mạng” dù chỉ 1 phút đúng không? Vì vậy phuotbui -khuyên bạn nên mua trước Sim 4G vì tôi còn ở Việt Nam để tránh sang đó, lúng túng ở sân bay. Đặc biệt nếu bạn không thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Trung. Ngay khi xuống máy bay, trong lúc chờ lấy hành lý và làm thủ tục nhập cảnh, bạn cũng có thể đổi sim. Nếu bạn đi bất cứ nơi nào tại sân bay, đừng để bị lạc khỏi bạn bè của bạn. Thậm chí, bạn có thể check-in “sang chảnh” để cập nhật tình hình cho các thành viên trong gia đình ngay khi xuống sân bay.

sim-4g-dai-loan

2. Tiếp theo là dịch vụ đưa đón sân bay.

Đối với những người đi du lịch nước ngoài nhiều lần, đã quen di chuyển ở sân bay lạ và quen với cách sử dụng tàu điện ngầm thì việc đi từ sân bay về khách sạn không quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu đây là chuyến đi đầu tiên của bạn, bạn nên thuê xe đưa đón sân bay tư nhân. Tuy giá đắt hơn một chút so với sử dụng phương tiện công cộng nhưng bạn không phải mất thời gian tìm kiếm, nghiên cứu cách sử dụng. Chỉ cần ra ngoài, gọi vào số điện thoại của tài xế như đã hẹn, tài xế sẽ đón bạn tại cửa ra của sân bay, đưa bạn về khách sạn. Trên đường đi, nếu bạn biết tiếng Anh hoặc tiếng Trung, bạn thậm chí có thể nói chuyện với họ để được hướng dẫn và tư vấn về những địa điểm vui chơi độc đáo mà chỉ người dân địa phương mới biết.

Đối với những gia đình đông người, có con nhỏ, phải mang theo nhiều hành lý, đặc biệt là xe đẩy trẻ em hoặc xe lăn cho người già thì thuê xe riêng là phương án hợp lý hơn có tài xế hỗ trợ. hỗ trợ cả gia đình trên đường đi. Nếu bạn đi tàu điện ngầm hoặc xe buýt, bạn sẽ phải rất nhanh và thành thạo.

Flyer-fly-back-bac

3. Thẻ Taipei Unlimited Fun Pass là không thể thiếu

Thẻ Taipei Fun Pass là gì? Đây là chiếc thẻ “quyền lực” giúp bạn có thể tham quan không giới hạn các điểm tham quan ở Đài Bắc mà không cần đến từng nơi mua vé. Ngoài ra, thẻ còn cho phép bạn sử dụng MRT (tàu điện ngầm), xe buýt nội thành không giới hạn và 5 tuyến xe buýt du lịch Đài Loan. Mua trước thẻ tại Việt Nam và mang theo khi đi bất cứ đâu tại Đài Loan, vậy là bạn đã có thể thỏa thích khám phá những địa danh nổi tiếng rồi.

Điều đặc biệt nhất là giá vé này giúp bạn tiết kiệm đến 60% chi phí vui chơi giải trí thay vì phải mua vé tàu, xe buýt và hàng chục loại vé riêng lẻ.

Thẻ có sẵn trong 1 ngày, 2 ngày hoặc 3 ngày tùy thuộc vào thời gian bạn ở Đài Bắc. Tất nhiên nếu bạn có 4 ngày 3 đêm thì bạn nên mua vé 3 ngày. Hãy từ từ và tận hưởng niềm vui mỗi ngày.

thẻ-không-giới-hạn-taipei-vui-vẻ

4. Vé tàu cao tốc (THSR)

Nếu bạn muốn đi du lịch vòng quanh Đài Loan, tham quan các thành phố lớn khác thì nhớ mua vé tàu này nhé. Đường sắt cao tốc Đài Loan chạy dọc các thành phố lớn ở cả miền Bắc và miền Nam, có nghĩa là bạn có thể đến hàng chục địa điểm ở hai đầu đất nước. Đó là tốc độ nhanh nhất và thuận tiện nhất trong cả nước – với tốc độ 300 km một giờ, bạn có thể đi từ Đài Bắc đến Cao Hùng trong 90 phút!

Tàu cao tốc có tỷ lệ chính xác là 99%, nghĩa là bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi như các dịch vụ giao thông công cộng khác. Có rất nhiều loại vé để bạn lựa chọn: 2, 3 và 5 ngày, thực sự không có cách nào tốt hơn và dễ dàng hơn để đi vòng quanh Đài Loan, vì vậy hãy quẳng gánh lo đi và mua vé ngay.

Đặt vé tàu cao tốc từ Việt Nam tại OneTOur.

tau-cao-toc-dai-loan

Đây là những vật dụng cơ bản bạn cần chuẩn bị trước để có một chuyến đi suôn sẻ và suôn sẻ. Hãy đón xem các bài viết tiếp theo của phuotbui -để biết chuyến du lịch Đài Loan 4 ngày 3 đêm được gợi ý của bạn.

Thu Quỳnh

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour