Hiện tại, cả 3 hãng hàng không nội địa đều thực hiện các chuyến bay từ Vinh đi Sài Gòn mỗi ngày. Trong đó, VietJet luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người với các chặng bay giá rẻ phù hợp với mức lương của người dân Việt Nam nên việc lựa chọn VietJet cũng là điều dễ hiểu. Vậy giá vé máy bay vietjet vinh đi sài gòn đang là bao nhiêu? Hãy cùng Phượt Bụi tham khảo giá vé qua bài viết dưới đây.

Mách bạn cách đặt vé máy bay tết giá rẻ cho chuyến du xuân lấy lộc đầu năm.

Thông tin giá vé máy bay VietJet Vinh đi Sài Gòn

Hiện tại VietJet có 2 chuyến bay từ Vinh đi Sài Gòn với chuyến bay sớm nhất xuất phát lúc 12:05 và chuyến cuối cùng cất cánh lúc 20:10 hàng ngày. Giá vé máy bay đêm thường thấp hơn vé bay ngày và bay vào các ngày nghỉ lễ hay cuối tuần sẽ cao hơn các ngày trong tuần.

Giá vé máy bay VietJet Vinh đi Sài Gòn đang là bao nhiêu?

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Vì vậy, có một số lưu ý khi mua vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ Vietjet Air như sau:

+ Mua vé máy bay Vietjet Air đồng nghĩa Quý khách chấp nhận điều kiện vé không hoàn trả, không hủy vé.

+ Gia ve may bay vietjet vinh sai gon được miễn phí 7kg hành lý xách tay chưa hỗ trợ free cho hành lý kí gửi, nếu hành khách muốn gửi đồ sẽ phải tính phí theo quy định của hãng.

+ Các em nhỏ dưới 2 tuổi sẽ không bị mất phí khi đi vé máy bay nhưng không có tiêu chuẩn hành lý xách tay như người lớn. Những bé đã đủ 2 tuổi trở lên sẽ tính giá vé như người lớn.

Giá vé máy bay VietJet Vinh đi Sài Gòn đang là bao nhiêu?

+ Vé máy bay Vinh đi Sài Gòn VietJet không bao gồm bữa ăn, nước uống trên máy bay. Một mách nhỏ cho quý khách hàng để mua được suất ăn và đồ uống giá rẻ giảm 20% đó chính là đặt luôn tại thời điểm đặt vé.

+ Với trường hợp một số loại vé có thể thay đổi thời gian bay, tên người bay, quý khách phải mất phí theo quy định của hãng.

Hướng dẫn chi tiết cách săn vé máy bay Tết 2018 giá rẻ.

Tham khảo bảng giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ VietJet trong tháng 10,11,12/2017 tại Du lịch Đại Dương

Thời gian Giá vé
Tháng 10 399.000 đ – 2.870.000 đ 
Tháng 11 399.000 đ – 599.000 đ  
Tháng 12 399.000 đồng 

Lưu ý: Đây là vé máy bay đi Sài Gòn một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật vào ngày 25/09/2017 và giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé.

Đặt vé máy bay vietjet vinh sài gòn tại Du lịch Đại Dương

Giá vé máy bay VietJet Vinh đi Sài Gòn đang là bao nhiêu?

Tấm vé máy bay VietJet Vinh đi Sài Gòn sẽ đưa bạn đến phố thị Sài Gòn nhộn nhịp, đông đúc, nơi có những địa điểm vui chơi, ăn uống, du lịch nổi tiếng khiến bao người ao ước được đến với hòn ngọc Viễn Đông này một lần. Việc đặt vé máy bay của bạn sẽ trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn với những chặng bay giá rẻ, giờ bay phù hợp,… tại dulichdaiduong.vn hay gọi trực tiếp đến hotline: 094-555-3434/099-555-3434 để nhận được phản hồi một cách sớm nhất.

Chúc các bạn có chuyến bay từ Vinh đi Sài Gòn thật vui vẻ và nhiều may mắn. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!