E chào mọi người. E lần đầu đi ra nước ngoài mà lại trong tình hình dịch bệnh nên mọi thứ có khác ngày thường. E hơi sợ …

E chào mọi người. E lần đầu đi ra nước ngoài mà lại trong tình hình dịch bệnh nên mọi thứ có khác ngày thường. E hơi sợ lỡ có biến hoặc trục trặc gì trên đường đi nên muốn nhờ sự tư vấn giúp đỡ của mọi người ạ.

Tình hình là 1/11 này e muốn bay sang Geneva rồi từ đó đi sang Amancy, Pháp cho gần. Search thì thấy k có chuyến bay thẳng (có lần search khác thì lại có của vietnamairline mà tận 57 triệu). E nghe ns vietnam airline hoặc vietjet bay mùa này hay bị huỷ chuyến mà 1 khi đã huỷ thì rất khó hoàn tiền và thời gian chờ rất lâu.

Vậy e nên chọn hãng hàng k nào khác ạ? Ưu tiên những hãng nào mà k phải xin visa transit vs test covid ạ. Mà mùa này k biết hạ cánh ở sân bay bên thuỵ sỹ hoặc pháp qua cửa hải quan họ có đòi giấy test covid k ạ hay chỉ có 1 vài hãng hàng k đòi trc khi lên máy bay?

Rất mong mọi người thông cảm vì lần đầu đi ra nc ngoài mà lại bay xa như này nên hỏi hơi nhiều & ngu ngơ ạ. E xin cảm ơn mọi người & cảm ơn admin đã duyệt bài ạ 🙏🏻❤️🌹


[ad_1]
[ad_2]
————
Credit:Tìm bạn đồng hành Du lịch nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *