Dynamic Maze trải nghiệm mê cung độc đáo nhất Hàn Quốc

Bảo tàng Alive – Dynamic Maze thực sự là một thử thách thú vị. Đây là một mê cung vui nhộn xen lẫn một chút kinh dị, từng xuất hiện trong chương trình truyền hình ăn khách “Running Man”. Đến đây vui chơi chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn.

Bảo tàng Alive – Dynamic Maze – Nơi vui nhộn và rùng rợn

Được thiết kế với khái niệm độc đáo về “Thoát khỏi mê cung trong thành phố“, Dynamic Maze đưa ra thử thách buộc người chơi phải vượt qua 16 nhiệm vụ cực kỳ độc đáo. Trước khi vào bên trong chơi, bạn nên cất hết đồ đạc vào tủ. Bạn sẽ được hướng dẫn viên tư vấn trước vì mỗi trò chơi đều có lối vào mê cung tối và mỗi người chơi phải lần lượt vượt qua các thử thách.

Các bạn trẻ thường đi theo nhóm để trải nghiệm cảm giác thoát khỏi mê cung ngay giữa lòng thành phố
Các bạn trẻ thường đi theo nhóm để trải nghiệm cảm giác thoát khỏi mê cung ngay giữa lòng thành phố

Các quy tắc của trò chơi rất đơn giản. Bạn sẽ lọt vào miệng của Haechi – linh vật bảo vệ thành phố. Sau đó, bạn phải tìm đường vượt qua mê cung, vượt tường, tìm kiếm nguyên tố còn thiếu, hét thật to để nhận 100 decibel … và nhiều yêu cầu thử thách khác. Để thoát khỏi mê cung, bạn phải vượt qua tất cả các nhiệm vụ này.

Bản đồ thử thách Dynamic Maze
Bản đồ thử thách Dynamic Maze

Thời gian trung bình để hoàn thành thử thách trong Bảo tàng Alive – Dynamic Maze là 35 – 50 phút. Đây đều là những trò chơi nhóm và yêu cầu ít nhất 2 thành viên. Thứ tự nhập học dựa trên danh sách đặt trước. Mỗi lần vào nhóm mất 10 phút nên nếu danh sách chờ đủ cả ngày thì sẽ khó chơi. Vì vậy, bạn nên đến vào sáng sớm để có thể trải nghiệm mê cung này nhé! Ngoài ra, bạn nên mặc quần để chơi vì những trò chơi này đòi hỏi sự vận động.

Không phải ai cũng có thể dễ dàng hoàn thành thử thách ngay lần đầu tiên
Không phải ai cũng có thể dễ dàng hoàn thành thử thách ngay lần đầu tiên

Sau khi bước ra Mê cung động, bạn có thể ghé thăm Bảo tàng Sống (Trick Art) để thưởng thức thêm nhiều tác phẩm đánh lừa thị giác. Đừng quên chụp ảnh để ghi lại khoảnh khắc ấn tượng có một không hai ở Seoul này.

Thông tin thêm về Alive Museum – Dynamic Maze

Dynamic Maze rất gần với bảo tàng sống nên bạn có thể kết hợp cả hai chuyến tham quan
Dynamic Maze rất gần với Alive Museum, vì vậy bạn có thể kết hợp cả hai
  • Địa chỉ: Deil-B / D B1, B2 – 12, Insa-dong-gil, Jongno-gu, Seoul
  • Giờ mở cửa: 09:00 đến 20:30 hàng ngày
  • Làm sao để tới đó Bảo tàng sống – Mê cung động: Đi tàu điện ngầm tuyến số 5, xuống tại ga Jongno 3-ga, đi theo lối ra số 5 khoảng 150m
  • Quy tắc khi tham gia trò chơi Dynamic Maze

+ Trẻ em dưới 1,1m không được phép tham gia trò chơi. Và trẻ em từ 0-12 tuổi phải có bố mẹ đi cùng.

Phụ nữ mang thai được khuyến khích không tham gia

+ Mỗi nhóm tham gia phải có ít nhất 2 người

+ Nếu không muốn xếp hàng, bạn nên đến vào các ngày trong tuần

+ Không vào lại nếu bạn đã rời khỏi mê cung

+ Không mang thức ăn cho vật nuôi vào mê cung

Bảo tàng Alive - Dynamic Maze nằm ở khu phố cổ Insadong
Bảo tàng Alive – Dynamic Maze nằm ở khu phố cổ Insadong

Bạn có biết, khu phố cổ Insadong của Seoul dù chỉ vỏn vẹn 700m nhưng lúc nào cũng đông vui nhộn nhịp. Bạn có thể dành thời gian để dạo phố, mua quà lưu niệm hoặc từ từ cảm nhận không khí truyền thống của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có một ngày để dành thời gian ở đây, bạn nên mua vé Bảo tàng Alive – Dynamic Maze. Bạn sẽ được tham quan cùng lúc 2 điểm tham quan vô cùng ấn tượng của khu phố nổi tiếng này. Hãy lưu lại cho hành trình của mình nhiều hình ảnh, thử sức với những trò chơi như các ngôi sao truyền hình thực tế “Running Man”. Chắc chắn bạn cùng với bạn bè và người thân của mình sẽ có những giây phút thật thú vị và vui vẻ.

Đặt vé Bảo tàng Alive – Dynamic Maze ngay bây giờ để nhận ưu đãi đặc biệt

Muốn xây dựng lịch trình vi vu, thăm thú Hàn Quốc Bảo tàng Alive – Dynamic Maze Đầy đủ và tiện lợi, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thông tin đã có trên Internet. Trong trường hợp còn nhiều thắc mắc, băn khoăn, cần trợ giúp, hãy liên hệ ngay với phuotbui.org nhé!

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published.