Hãy cùng Phượt tiếp tục đi khám phá những ấn tượng khó quên khi đi du lịch Phú Quốc nhé….

Lặn biển ngắm san hô

Biển Phú Quốc ngoài tắm biển ra còn có một điều thú vị đó là hoạt động lặn ngắm san hô tại nơi đây, san hô tại biển Phú Quốc có nhiều chủng loại để các bạn có thể chiêm ngưỡng. Hoạt động lặn biển ngắm san hô không giới hạn độ tuổi, thậm chí là những người không biết bơi. Với những người biết bơi có thể lặn sâu xuống để ngắm nhìn san hô tốt hơn, còn nếu bạn không biết bơi có thể mặc áo phao và nổi trên mặt nước ngắm nhìn đàn cá bơi tung tăng hay những rạn san hô nhiều sắc màu.

du-lich-phu-quoc-lan-bien-ngam-san-ho

Du lịch Phú Quốc – Lặn biển ngắm san hô Phú Quốc

Những địa điểm ngắm san hô đẹp nhất tại Phú Quốc là quần đảo An Thới, hòn Móng Tay, hòn Thầy Bói, hòn Đồi Mồi. Các dải san hô ở đây rất phong phú với khoảng 17 chủng loại gồm cứng và mềm.

Để khám phá Phú Quốc các bạn có thể dat mua ve may bay di Phu Quoc de tham quan Phu Quoc

Khám phá các khu rừng nguyên sinh

Nếu bạn yêu thích những hoạt động khám phá mạo hiểm thì chuyến đi vào rừng nguyên sinh sẽ là lựa chọn thú vị. Bạn có thể đi theo tour du lịch hoặc tự mình thực hiện chuyến du lịch trong rừng để khám phá thiên nhiên cùng với nhiều trải nghiệm lý thú.

Du lịch Phú Quốc - Khám phá rừng nguyên sinh Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc – Khám phá rừng nguyên sinh Phú Quốc

Các nơi đi lý tưởng sẽ là khu Bắc đảo, khu bảo tồn sinh thái Gành Dầu hay khu bảo tồn sinh thái suối Đá Ngọn. Đợt Phượt đến đây tiếc là chưa có cơ hội vào rừng nguyên sinh khám phá nhưng theo các đàn anh chia sẻ thì đây cũng là một trải nghiệm lý thú.

Cùng tham khảo giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc để khám phá đảo ngọc Phú Quốc

Ngắm hoàng hôn trên Dinh Cậu

Mũi Dinh Cậu là một thắng cảnh mà khách du lịch sẽ thường đến và thưởng ngoạn cảnh đẹp tại nơi đây. Ngay bờ biển nhô lên một ghềnh đá thiên tạo có hình thù lạ mắt, trên đỉnh núi nhỏ là một ngôi miếu cổ được người dân dựng lên thờ thần Biển.

du-lich-phu-quoc-hoang-hon-dinh-cau

Du lịch Phú Quốc – Ngắm hoàng hôn trên dinh Cậu

Vẻ đẹp hấp dẫn của Dinh Cậu là vào mỗi buổi chiều hoàng hôn buông xuống, Dinh Cậu ẩn hiện với một vẻ đẹp vô cùng mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho các du khách. Cả bầu trời rực đỏ, mặt trời lặn dần góc chân trời sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Cùng xem thêm kinh nghiệm du lịch Phú Quốc nhé

Câu mực đêm

Khi màn đêm buông xuống cả hòn đảo Phú Quốc trở nên tĩnh lặng, sau những bữa ăn các bạn có thể đi dạo trên bờ biển nghe tiếng sóng vỗ hay đi dạo trong chợ đêm nhộn nhịp hoặc bạn có thể thuê thuyền ra khơi câu mực đêm. Ra ngoài nhìn những con thuyền ẩn hiện trong màn đêm với những người dân Phú Quốc đang câu mực đêm.

Du lịch Phú Quốc - Câu mực đêm

Du lịch Phú Quốc – Câu mực đêm

Sẽ thật tuyệt vời khi mà chính tay bạn câu lên những con mực tươi sống bị mắc câu, đôi khi bạn còn có thể vớt lên được những chú cá xanh xương hay cá kiếm đang nổi mình lên mặt biển. Sau chuyến câu mực sẽ là lúc ngồi nhậu bên đĩa mực tươi của mọi người.

Tham khảo thêm những ấn tượng khó quên khi du lịch Phú Quốc phần 1 nhé