Du lịch Hi Lạp hết bao nhiêu tiền?

Tuy nằm trong khu vực châu Âu đắt đỏ, nhưng du lịch Hy Lạp lại hoàn toàn trái ngược. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp chi phí du lịch Hy Lạp đầy đủ nhất để bạn tham khảo cho chuyến đi sắp tới của mình.

Hướng dẫn sinh tồn của Ý

8 hoạt động phải làm ở Madrid

Hôm trước mình có chia sẻ danh sách “Top 5 địa điểm du lịch giá rẻ dưới 1 triệu / ngày trên thế giới”, và một trong số đó phải kể đến Hy Lạp – đất nước cho mình rất nhiều cảm xúc. cảm giác thú vị. Một số bạn đã phản hồi, không thể tin được chi phí du lịch đến Hy Lạp nó quá rẻ, bởi vì so với các nước khác trong khu vực châu Âu, hầu hết nó là quá đắt. Tuy nhiên, tôi đã đến Hy Lạp hai lần và tôi vẫn nói rằng Du lịch hy lạp không quá đắt.

Hy Lạp nổi tiếng với kiến ​​trúc xanh trắng
Hy Lạp nổi tiếng với kiến ​​trúc xanh trắng

Một người bạn đã gửi email cho tôi rằng anh ấy không đồng ý:

“Hy Lạp chắc chắn không hề rẻ chút nào, đặc biệt là ở Athens. Các câu lạc bộ cũng thu phí vé vào cửa là 20 EUR / người. Vé tham quan các thành phố cổ 25 EUR. Những quán ăn nhỏ giá khá rẻ, nhưng nếu bạn chỉ muốn ở những khách sạn rẻ, những quán ăn xung quanh thì quá đắt. Tôi phải xếp hàng rõ ràng rất lâu sau đó họ mới buông một câu và đuổi việc ?! Đối chiếu chi phí du lịch đến Hy Lạp với cả Thái Lan và Bali, nó không bằng một chút nào! “

Anh ấy không sai. Đi du lịch như vậy, bạn sẽ thấy chi phí du lịch Hy Lạp đắt đỏ là đúng rồi, và không riêng gì Hy Lạp, đi đâu bạn cũng thấy đắt đỏ. Ví dụ, mặc dù Bali là một điểm du lịch khá rẻ, nhưng nếu bạn ở một khu nghỉ dưỡng có giá 1.000 USD một đêm, thì bất kỳ điểm du lịch nào cũng trở nên đắt đỏ. Ở Thái Lan cũng vậy. Nó giống nhau ở bất cứ đâu trên thế giới.

Hy Lạp nằm trên bờ biển Địa Trung Hải
Hy Lạp nằm trên bờ biển Địa Trung Hải

Tôi đã sống ở New York một thời gian, và nó chắc chắn không phải là thành phố rẻ nhất trên thế giới, nhưng cũng không phải là đắt nhất. Bỏ qua những cửa hàng sushi 200 đô la và những quán bar đắt tiền, bạn sẽ không phải tiêu quá nhiều tiền. Đi du lịch cũng vậy. Nhận xét sẽ đúng về mức độ đắt đỏ để đi du lịch đến Hy Lạp nếu bạn chỉ đến các câu lạc bộ và quán bar. Nó cũng sẽ không rẻ nếu bạn đi du lịch giữa mùa hè (mùa cao điểm) và đi nghỉ ở Santorini hoặc Mykonos.

Tóm tắt đầy đủ về chi phí du lịch Hy Lạp:

Mọi nơi trên thế giới có thể rất rẻ hoặc cực kỳ đắt, tùy thuộc vào cách chi tiêu của mỗi người. Có những người tiêu tiền một cách tiết kiệm và vẫn đi thăm thú nhiều nơi, cũng như có nhiều người sẽ tiêu hàng tấn tiền. Tôi đã tổng hợp một danh sách các hoạt động và chi phí phù hợp với từng người để bạn có thể hình dung chi phí đi du lịch Hy Lạp thực sự là bao nhiêu:

(Lưu ý: Đây là mức chi tiêu trung bình hàng ngày, bạn sẽ chi ít hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu thực tế)

Parthenon ở Hy Lạp
Parthenon ở Hy Lạp

Mẹo 1: Dành cho khách du lịch ba lô

Chỗ ở: 10 EUR (phòng giường tầng)

Thức ăn: 7 EUR (thức ăn đường phố giá rẻ)

Đồ uống: 5 EUR

Toàn bộ: 22 EUR (khoảng 26 USD / ngày)

Mẹo 2: Dành cho khách du lịch ba lô, nhưng dư dả hơn một chút

Nhà trọ: 10 EUR

Thức ăn: 7 EUR

Đồ uống: 10 EUR

Tham quan thú vị: 10 EUR (ví dụ như thăm các viện bảo tàng)

Toàn bộ: 37 EUR (khoảng 45 USD / ngày)

Gợi ý 3: Dành cho những ai không có nhiều thời gian

Chỗ ở: 10 EUR hoặc khách sạn hạng trung: 20 EUR

Thức ăn: 15 EUR

Bia: 10 EUR

Các hoạt động tham quan: 10 EUR

Các chi phí ăn uống khác: 10 EUR

Toàn bộ: 55-65 EUR (khoảng 70 – 88 USD / ngày)

Đảo Rhodes ở Hy Lạp lung linh trong ánh đèn
Đảo Rhodes ở Hy Lạp lung linh trong ánh đèn

Gợi ý 4: “Em chỉ có 2 tuần ở đây, tội gì!”

Khách sạn: 25 – 30 EUR

Thức ăn: 20 EUR

Bia: 15 EUR

Các hoạt động tham quan: 20 EUR

Toàn bộ: 80 – 85 EUR (khoảng 108-115 USD / ngày)

Mẹo 5: Khách du lịch sang trọng

Khách sạn: 50 EUR (với số tiền này, bạn sẽ có một khách sạn rất tốt)

Thức ăn: 25 EUR (bữa ăn với rượu vang)

Bia: 15 EUR

Các hoạt động tham quan: 40 EUR (bảo tàng và tour du lịch trong ngày)

Toàn bộ: 130 EUR (khoảng 181 USD)

Đảo Santorini rất đẹp, là nguồn cảm hứng cho nhiều shoot hình thời trang
Đảo Santorini rất đẹp, là nguồn cảm hứng cho nhiều shoot hình thời trang

Ghi chú:

  • Tôi không bao gồm chi phí mua quà lưu niệm trong danh sách chi phí du lịch đến Hy Lạp Chi phí này, vì tùy cơ địa mỗi người mà chi phí này chênh lệch nhiều. Mua càng nhiều, tổng chi phí mỗi ngày càng cao.
  • Danh sách bao gồm đồ uống có cồn, nhưng nếu bạn là người hay uống rượu và đi bar nhiều thì chắc chắn bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn.
  • Mùa hè ở Hy Lạp khá đông đúc, vì vậy chi phí có thể tăng lên với nhiều chương trình và hoạt động phong phú, vì vậy nếu đó là loại hình bạn thích, hãy nhớ mang theo nhiều tiền hơn.
  • Chi phí du lịch đến Hy Lạp Đây là cho mùa thấp điểm. Mùa du lịch cao điểm ở Hy Lạp bây giờ là tháng 7 và tháng 8, vì vậy nếu bạn Kế hoạch du lịch Hy Lạp trong thời điểm hiện tại, dự đoán chi phí sẽ cao hơn một chút.

Bạn thấy đấy, một chuyến đi đến Hy Lạp, cũng giống như bất kỳ nơi nào trên thế giới, có những chi phí khác nhau. Bạn có thể đi một cách tiết kiệm, hoặc thậm chí thả phanh với vài trăm euro một ngày, tất cả phụ thuộc vào cách bạn đi du lịch. Vì vậy, nếu bạn muốn đến Châu Âu mà vẫn tiết kiệm chi phí, hãy đến Hy Lạp ngay!

sợi tổng hợp

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *