Du lịch Hàn Quốc cần gì?

Hàn Quốc – đất nước có nhiều điểm đến thú vị, là nơi mà bạn mong muốn được đặt chân tới đây. Nhưng bạn đã biết du lịch Hàn Quốc cần những gì hay chưa? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết này của Onetour, chắc chắn nó sẽ rất cần thiết cho bạn!

Dù gọn nhẹ hay không thì bạn vẫn cần những thứ cần thiết cho chuyến du lịch Hàn Quốc của mình. Hãy cùng khám phá chúng là gì trong phần sau.

Du lịch Hàn Quốc cần những gì?
Cần chuẩn bị những gì khi đi du lịch Hàn Quốc?

Các giấy tờ cần thiết để đi du lịch Hàn Quốc

Hiện tại, Hàn Quốc vẫn yêu cầu visa đối với cả du học sinh và du khách từ Việt Nam, vì vậy nếu bạn muốn đến xứ sở kim chi du lịch thì trước hết bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và thủ tục cần thiết. phuotbui Hướng dẫn bên dưới:

– Tờ khai xin visa bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, mẫu bạn có thể nộp trực tiếp tại Lãnh sự quán hoặc tải trên mạng. Ảnh trên visa phải là ảnh có kích thước 3,5 x 4,5 cm, được chụp tối đa 6 tháng kể từ thời điểm nộp hồ sơ và phải chụp với phông nền trắng. Và bộ phận visa du lịch Hàn Quốc sẽ không chấp nhận ảnh sai kích thước hoặc sai mẫu đơn.

Du lịch Hàn Quốc cần những gì?
Chuẩn bị giấy tờ xin visa du lịch Hàn Quốc

– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để đóng dấu thị thực.

– Bản sao chứng minh nhân dân, ngoài ra nếu có trẻ em đi cùng cần có bản sao giấy khai sinh, hộ khẩu. Tất cả các tài liệu này phải được công chứng.

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của mình. Đó có thể là hợp đồng của công ty, xác nhận đang công tác, làm việc tại cơ quan; Đơn xin nghỉ phép bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và có xác nhận của cấp trên. Cùng với đó, bạn cũng cần có thông tin về bảng lương 3 tháng gần nhất của mình. Bảng lương này có thể xin từ phòng kế toán của công ty (cần có đóng dấu xác nhận), hoặc sao kê của ngân hàng.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy cung cấp bản sao có công chứng Đăng ký kinh doanh, và biên lai thuế 3 tháng gần nhất của công ty.

– Ngoài các giấy tờ trên Du lịch hàn quốc Những gì khác là cần thiết? Đó là chứng minh năng lực tài chính. Bạn cần có bản sao sổ tiết kiệm 2 mặt và số tiền trong tài khoản ít nhất là 100 triệu đồng trước thời điểm làm thủ tục sang Hàn Quốc ít nhất 1 tháng. Nếu dưới 1 tháng, bạn cần cung cấp sổ đỏ bản sao có công chứng, người xin visa là người đứng tên trong giấy tờ này.

Ngoài ra, bạn cũng nên cung cấp thông tin về hành trình du lịch Hàn Quốc được viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh; Bản photo xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ. Nếu bạn ở nhà người quen ở Hàn Quốc, bạn cần cung cấp thông tin về địa chỉ, số điện thoại.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị lệ phí xin visa du lịch Hàn Quốc là 20 USD nếu đi dưới 90 ngày và 50 USD nếu đi trên 90 ngày. Lưu ý là đại sứ quán chỉ thu tiền USD nên bạn cần chuẩn bị trước tiền USD nhé!

Chuẩn bị hành lý

Du lịch hàn quốc cần gì Ngoài việc chuẩn bị các giấy tờ? Hành lý là vật dụng du lịch không thể thiếu của mỗi chuyến đi. Đến xứ sở kim chi, tùy từng thời điểm trong năm mà bạn chọn hành trang cho phù hợp.

Khí hậu ở Hàn Quốc đặc trưng bởi bốn mùa xuân, hạ, thu, đông rõ rệt. Vào mùa xuân và mùa thu, thời tiết khá thoải mái, dễ chịu, có chút se lạnh. Nhiệt độ gần giống với mùa đông ở Việt Nam nên bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị quần áo, đồ dùng.

Du lịch Hàn Quốc cần những gì?
Hành lý khi đi du lịch

Tuy nhiên, mùa đông là thời điểm lạnh nhất trong năm nên khâu chuẩn bị lại càng quan trọng. Vui lòng mang theo các vật dụng giữ ấm như áo len cổ lọ, áo gió, áo khoác, giày, và các phụ kiện cần thiết khác như khăn, mũ, găng tay, nút tai, tất, … Và đừng quên mang theo ô để sử dụng. khi tuyết rơi lần nữa!

Mùa hè là thời điểm nắng nóng, vì vậy bạn cần chuẩn bị những bộ quần áo thoải mái, thoáng mát và các biện pháp chăm sóc da cần thiết.

Trải nghiệm chuyến du lịch thú vị, giá rẻ ngay từ phuotbui

Du lịch Hàn Quốc không cần visa là một lợi thế lớn nhưng cũng có những hạn chế nhất định nếu bạn muốn khám phá nhiều địa điểm khác tại xứ sở Kim Chi xinh đẹp này. Nhưng hãy đến với phuotbui, việc đi lại không còn khó khăn nữa, phuotbui -sẽ giúp bạn hoàn thành những giấy tờ này một cách dễ dàng nhất. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ đầy đủ nhất hoặc là Tổng đài: .

Chúc bạn có một hành trang du lịch đầy đủ và có một chuyến đi vui vẻ!

Sơn Nguyễn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *