Du lịch Hà Nội có các quán ăn đêm tại Hà Nội nào ngon? Đây luôn là câu hỏi của nhiều người khi đi chơi đêm khám phá thành phố Hà Nội. Vào những ngày mát trời rảnh rỗi bạn muốn được đi xuyên đêm Hà Nội, khám phá những con đường vắng lặng, ngắm nhìn cuộc sống Hà Nội về đêm có gì khác với ban ngày không? Tuy nhiên đi đêm thường sẽ rất đói, lúc này chúng ta cần biết các quán bán đồ ăn đêm ngon để có thể giúp no bụng chứ.

Cùng Phượt du lịch Hà Nội và khám phá các quán ăn đêm tại Hà Nội nhé

Bún cá ngõ Hồng Phúc

Thương hiệu bún cá ngõ Hồng Phúc, gần bốt Hàng Đậu đã quá quen thuộc với những người hay đi chơi đêm hoặc về muộn muốn tìm một bát bún lót dạ. Quán bún được mở bán 24/24 nên rất được nhiều khách yêu thích vì có thể thưởng thức bất cứ lúc nào.

Các quán ăn đêm tại Hà Nội - Bún cá ngõ Hồng Phúc

Các quán ăn đêm tại Hà Nội – Bún cá ngõ Hồng Phúc

Bún cá ở đây có những miếng cá to được rán qua mỡ, những miếng chả cá thơm ngon kiểu Hải Phòng với vài cọng cần tây và nước dùng đậm đà. Đi đêm đang đói bụng mà được thưởng thức một tô bún như này thì thật tuyệt vời. Ngoài bún cá còn có món đầu cá chiên giòn rất ngon, giá một bát bún cá là 35.0000đ.

Xem thêm: Những món ăn ngon tại Hà Nội khi về chiều

Phở gánh Hàng Chiếu

Gánh phở tại hàng Chiếu, đoạn giao hàng Đường có lẽ đã quá quen thuộc với những người dân quanh đó. Gánh phở mở bán từ khoảng 4 giờ sáng nhưng đến tầm 6 giờ là hết hàng. Quán có các món phở bò tái, phở bò chín, phở bò sốt vang để cho mọi người lựa chọn.

Các quán ăn đêm tại Hà Nội - Phở gánh Hàng Chiếu

Các quán ăn đêm tại Hà Nội – Phở gánh Hàng Chiếu

Món quẩy ăn kèm với phở cũng rất đặc biệt quẩy vẫn còn nóng, giòn tan. Với những chuyến đi chơi đêm trước khi về nhà làm một giấc mà được ngồi thưởng thức tô phở nóng hổi thì còn gì bằng. Giá một bát phở dao động khoảng 45.000 đồng/bát.

Xem thêm kinh nghiệm du lịch Hà Nội dành cho các bạn tham khảo

Bánh cuốn Hà Trung

Nếu bạn không thích ăn bún, phở thì có thể tham khảo quán bánh cuốn tại ngõ Hà Trung, quán này rất quen thuộc với người dân quanh khu phục phố Hà Trung, mỗi khi đi về khuya họ thường ghé qua đây thưởng thức một đĩa bánh cuốn nóng trước khi về ngủ. Quán thường mở cửa từ tối muộn cho đến 3 – 4 giờ sáng.

Các quán ăn đêm ở Hà Nội - Bánh cuốn Hà Trung

Các quán ăn đêm ở Hà Nội – Bánh cuốn Hà Trung

Bánh cuốn nóng hổi dậy mùi bột gạo được ăn kèm với hành phi, ruốc hay chả rất hấp dẫn. Một suất bánh cuốn phố Hà Trung thường có giá dao động khoảng 35.000 đồng/suất.

Tham khảo cách săn vé máy bay đi Đà Nẵng để khám phá thành phố Đà Nẵng

Bún mọc Hàng Gà

Gánh hàng bún mọc trên vỉa hè phố Hàng Gà, chỗ Đình Thái Cam, đoạn giao với Hàng Vải. Quán bún bình dân này đêm nào cũng tấp nập khách ra vào thưởng thức tô bún, bún được bán từ tối cho đến khoảng 2 giờ sáng.

Các quán ăn đêm tại Hà Nội - Bún mọc hàng Gà

Các quán ăn đêm tại Hà Nội – Bún mọc hàng Gà

Tô bún mọc ở đây được nhiều người yêu thích bởi những viên mọc to, thơm mùi nấm hương, móng heo và sườn được ninh mềm ăn vẫn còn dai, giòn và ngọt. Tô bún đem ra phục vụ khách lúc nào cũng đầy ắp nước dùng thơm lừng. Giá một tô bún là khoảng 30.000 đồng/bát.

Bài viết liên quan: 

Kinh nghiệm du lịch biển Kỳ Co – Quy Nhơn, Bình Đình

Xem thêm bảng giá vé máy bay Tết để về Hà Nội ăn Tết

Cùng tham khảo các tin tức về Hà Nội tại Phượt Bụi nhé