Du lịch An Giang – Những địa điểm này không thể bỏ qua có thể bạn không biết

An Giang is an region of Tây Nam Bộ của nước ta, có nhiều ao, hồ, sông, suối rất nổi tiếng. Bên cạnh đó, nơi đây được định danh là vùng đất Bảy Núi và có nhiều địa điểm du lịch tâm linh cũng như du lịch khám phá phù hợp cho tất cả mọi người. Sau đây Blog Ăn Chơi sẽ giới thiệu với các bạn một số địa điểm du lịch An Giang mà các bạn không nên bỏ lỡ.

1. Thiên Cấm Sơn (Núi Cấm)

Đầu tiên không thể kể đến đó chính là núi Cấm, một điểm thích hợp cho các bạn trẻ hay du khách thích du lịch tâm linh tìm đến.

Núi Cấm thuộc địa phận xã An Hảo, Huyện Tịnh Biên, An Giang, is an in the du lịch nổi tiếng của An Giang nói riêng và cả miền Tây Nam Bộ nói chung.

Núi Cấm (Nguồn: Internet).
Núi Cấm (Nguồn: Internet).

Với độ cao 705m cao nhất vùng Thất Sơn, đây là một điểm thích hợp để các bạn trẻ có thể săn mây trên đỉnh núi vào những buổi sáng sớm tinh mơ trong lớp sương mờ ảo ảo trước bình minh để bắt đầu một new day. Đó là một khung cảnh đặc biệt, nó đẹp, nó tâm linh, nó mang đậm nét riêng của vùng Thất Sơn mà không phải là giấc mơ ở Đà Lạt hay kỳ ảo ở SaPa có thể thay thế được.

Bên cạnh đó núi Cấm còn được chú thích bởi bức tượng Phật Di Lặc nổi tiếng tọa lạc trên đỉnh núi, hình ảnh vị Phật cười giữa khung cảnh hùng vĩ bao la, chúng ta sẽ cảm thấy hài lòng khi thấy thanh tịnh và hòa bình. với thiên nhiên ở đây.

Tượng Phật Di Lặc trên đỉnh núi Cấm (Ảnh: Internet).
Tượng Phật Di Lặc trên đỉnh núi Cấm (Ảnh: Internet).

Có những cách để đến đỉnh núi như:

  • Đi bộ: dành cho những người trẻ, những người có sức khỏe tốt hoặc những người thích chinh phục, thích ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ.
  • Đi bằng máy xe: đây là một sự lựa chọn phù hợp cho những người bạn du lịch một mình hoặc những người khách hành hương ở độ tuổi trung niên, nó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian cũng như sức mạnh của giá cả có thể tăng lên trong các buổi lễ tết.
  • Cáp treo: Đây sẽ là một lựa chọn không dành cho các khách hàng du lịch ngắm nhìn phong cảnh từ trên cao, bạn chắc chắn sẽ phải thích trước góc nhìn này, một góc nhìn bao quát hết bao la bát ngát và nét vẽ thiên của núi vùng. Tất cả đều không hề rẻ nhưng nó sẽ cho bạn trải nghiệm khác biệt và điều đó cũng hoàn toàn hợp lý.

2. Khu du lịch đồi Dụp

Địa điểm thứ hai, chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả các bạn đó chính là đồi Dập. Demo sụp đổ xã An Tức, huyện Tri Tôn, An Giang. This is a danh sách lịch sử, là căn cứ của quân đội ta vào chiến trường chống Mỹ tráng lược.

Dụp Bụp (Nguồn: Internet).
Dụp Bụp (Nguồn: Internet).

Dụp sụp tuy chỉ có độ cao 216m nhưng lại là niềm tự hào của người dân An Giang khi mang trong mình một phần lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Đến với đồi vỡ, các bạn có thể khám phá các ngọn đồi bằng cách leo trên các tảng đá xếp chồng lên nhau và nhìn xuống khung cảnh đồng xanh bát ngát ngay dưới chân mình, đây là địa điểm tưởng tượng cho các bạn trẻ có thể Virtual life.

Sau khi tận hưởng những vẻ đẹp bên ngoài, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những nét đẹp ẩn giấu bên trong – nét đẹp lịch sử hào hùng của ngọn đồi Bụp bằng cách tham quan hang động mà các chiến sĩ chúng ta cùng trú vào thời gian chiến tranh . Nơi đây dựng lại các mô hình để các bạn có thể dễ dàng tạo hình dung ra quang cảnh lúc này.

Cuộc họp mô hình của các chiến sĩ (Nguồn: Internet).
Cuộc họp mô hình của các chiến sĩ (Nguồn: Internet).

Nơi đây còn có cả hệ thống truyền thông để lưu lại các chiến trường và các vũ khí thời chiến, ở đây còn lại một hố bom và một trái bom do chiến tranh để lai. Còn lại tưởng niệm để mọi người có thể đi thăm và tưởng tượng những công ty anh hùng liệt sĩ hy sinh vì độc lập của quốc gia dân tộc.

Ngoài ra khu du lịch đồi Bụp còn có khu vui chơi dành cho các bạn trẻ và các em nhỏ, và đặc biệt là chúng ta có thể trải nghiệm bắn súng bằng đạn thật.

3. Khu du lịch Rừng Tràm Trà Sư

If you found to the du lịch at the country of An Giang, back to go through the land Seven Mountain, I’m Best you must be a time stop to. rừng Tràm Trà Sư. This is a khu rừng sinh thái nằm ở xã Văn Giáo, Tịnh Biên, An Giang.

Rừng tràm Trà Sư (Nguồn: Internet).
Rừng tràm Trà Sư (Nguồn: Internet).

Với diện tích rộng 845 ha, cây đa phần ở đây là cây tràm. This is the place of the life of very much loài chim và trong đó có 2 loài vật quý hiếm đó là giang sen và điển tích. Bên cạnh đó có rất nhiều loài chó và gặm nhấm, trong đó có các loài chó ngắn được liệt kê vào sách đỏ của Việt Nam.

Du lịch rừng Tràm Trà Sư đẹp nhất là rơi vào nước nổi từ tháng 9 đến dương lịch tháng 11. Đến đây trong thời gian này, bạn có thể bắt trọn những gì đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Rừng Tràm Trà Sư (Ảnh: Internet).
Rừng Tràm Trà Sư (Ảnh: Internet).

Các bạn có thể chọn những cách tham quan khu rừng như:

  • Đi bằng request: Đây là một lựa chọn dành cho các bạn tự trải nghiệm và thích sống ảo vì đây là cây cầu tre dài nhất Việt Nam.
  • Đi bằng roáng: đã về miền Tây mà không một lần thử tắc nghẽn thì coi như chưa du lịch miền Tây sông nước. Sau khi mua vé, bạn sẽ được đưa ra ngắm nhìn cảnh quan một cách gần nhất, tiếp theo sẽ đến một bến thuyền nhỏ và lên một chiếc xe trượt để đi sâu hơn vào rừng, tránh gây tiếng động cho các loài object. Các bạn sẽ được các cô chú giải phóng bớt về khu rừng này và được kể từ những câu chuyện kỳ ​​quan trên chiếc ván trượt, nghĩ thôi cũng thật thích thú.

Đây là một trong những địa điểm được xem là nổi tiếng nhất An Giang, là một ngôi miếu lâu đời và thu hút khách du lịch mỗi năm.

Miếu Bà Chúa xứ (Nguồn: Internet).
Miếu Bà Chúa xứ (Nguồn: Internet).

Cứ đến tháng giêng và lịch tháng 4 thì mọi người từ khắp mọi miền đều đổ về đây, đa số đều yêu cầu một cuộc sống ấm no hoặc yêu cầu làm ăn phát đạt và học hành thi cử đều đẹp.

Lễ hội Vía Bà Chúa xứ Núi Sam được tổ chức chính thức vào ngày 24 và 25 tháng 4 âm lịch. Đối với những khách hàng đến từ phương thức xa, các bạn có thể ở lại đây vì có rất nhiều nhà nghỉ và khách sạn xung quanh khu vực này và tất cả đều hoạt động 24/24.

Tượng Bà (Nguồn: Internet).
Tượng Bà (Nguồn: Internet).

Lưu ý: Khi đến thăm cũng như tham quan địa điểm này, các bạn không nên nhận đồ vật từ bất kỳ ai vì hiện nay có rất nhiều thành phần không tốt cho lợi ích của các khách hàng đến lần đầu để gạt và định giá.

Nếu các bạn muốn giới thiệu Bà bằng heo quay hay các thứ khác thì các nhà nghỉ và khách sạn là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn vì hầu như các bạn đều nhận quay heo và bán các vật phẩm có tên tuổi nên chúng ta có can tin. Không nên tin những “ông cò” kia vì bạn có thể mất một khoản tiền không đáng có.

5. Nhà mồ Ba Chúc

Chắc chắn mỗi người An Giang đều biết đây là một nơi đau thương và ghê rợn nhất của quê hương mình.

Nhà mồ Ba Chúc (Nguồn: Internet).
Nhà mồ Ba Chúc (Nguồn: Internet).

Nhà mồ Ba Chúc thuộc thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn, An Giang. Nơi đây đã được nhà nước công nhận là di tích lịch sử quốc gia because it is it certificate of the configured between Campuchia and Việt Nam, the total plus has more than 3000 people are not to be mất mạng.

Bia tưởng niệm (Nguồn: Internet).
Bia tưởng niệm (Nguồn: Internet).

Nhà mồ Ba Chúc được xây dựng để tưởng tượng, để định dạng và nhắc nhở các con muôn đời sau không bao giờ quên chế độ diệt chủng Pol Pot. Vào đêm 30/4/1977, cùng lúc với 14 xã biên giới của An Giang, Pol Pot đã đưa quân tấn công, tàn sát đồng bào một cách man rợ. Đỉnh cao của tội ác này là thảm họa 3.157 người dân Ba Chúc từ ngày 18-4 đến 30-4-1978.

Ngoài công ty quản lý nhà mồ, các bạn có thể tham gia chùa Phi Lai và chùa Tam Bảo, đây là nơi có những nhân sự của thảm sát, chạy vào tìm nơi lưu trú, với hy vọng kẻ ác sẽ không phân loại nơi linh thiêng. Nhưng sự hung tàn của quân Khmer đỏ là vô cực, họ tấn công và giết chết tất cả những người có mặt trong chùa. Ngày hôm nay, đến đây bạn có thể nhìn thấy những dấu vết của người loang lổ trên vách ngăn, là chứng chỉ của các chủng loại Pol Pot.

6. Hồ Tà Pạ

Hồ Tà Pạ is at xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, An Giang. Đây là một nơi được các bạn trẻ du lịch bụi rất thích. Không chỉ mất tiền tham quan mà các bạn có thể có những thước phim, những bức ảnh đẹp khi đến đây.

Hồ Tà Pạ - "tuyệt tình cốc" of An Giang (Nguồn: Internet).
Hồ Tà Pạ – “tuyệt tình cốc” của An Giang (Nguồn: Internet).

Hồ Tà Pạ được ưu ái khi được đặt thêm cái tên rất nổi tiếng là “tuyệt tình cốc” thu nhỏ của miền Tây và cũng là niềm kiêu hãnh của người dân An Giang. Nó được tạo ra bởi quá trình khai thác đá, dù hình thành đã lâu nhưng đến hiện tại “tuyệt tình cốc” vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ bình thường vốn có, tạo nên một đặc tính đẹp của vùng Thất Sơn mà duy only Hồ Tà Pạ at An Giang new has.

7. Hồ Ô Thum

This also is a in the big Hồ sơ và nổi tiếng ở An Giang, is at xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn, An Giang. Nó được hình thành với ngăn nước mục tiêu để sản xuất nông nghiệp. Hồ sơ diện tích không lớn nhưng lại tựa mình vào một mặt núi tạo nên phong cảnh hết sức nên thơ và hữu tình.

Hồ Ô Thum (Nguồn: Internet).
Hồ Ô Thum (Nguồn: Internet).

Hồ Ô Thum cũng là một trong những địa điểm du lịch bụi mà các bạn trẻ rất thích. Đến đây các bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho mình những bức ảnh độc đáo và đẳng cấp.

Gà lôi kéo Ô Thum (Nguồn: Internet).
Gà lôi kéo Ô Thum (Nguồn: Internet).

Ngoài ra ở đây còn có một món ăn đặc sản của An Giang đó chính là gà lôi cuốn Ô Thum. Thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể có những khoảnh khắc đặc biệt cùng bạn bè và có thể thưởng thức những hương vị tuyệt vời ở mảnh đất An Giang xinh đẹp.

8. Hồ Soài So

If the select the travelling, sure that we should be not going to remove the Soài hồ Soài, thuộc địa bàn xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, An Giang.

Cảnh hoàng hôn ở hồ Soài So (Nguồn: Internet).
Cảnh hoàng hôn ở hồ Soài So (Nguồn: Internet).

Không như hồ Tà Pạ hay hồ Ô Thum, hồ Soài So mang trong mình một nét đẹp riêng, dòng nước trong vắt rất đẹp, mặt hồ lặng lẽ đứng vào vách núi Tô nên nét đẹp nên thơ chủ tình cho chúng ta cảm động. the status message and draw an with natural.

Dù không mang nét đẹp quyến rũ như hồ Tà Pạ nhưng hồ Soài lại được chú ý với vẻ đẹp dịu dàng và bình yên nên nó cũng vinh dự được người dân đặt cho cái tên “suối Vàng”. Hãy đến đây và tạo cho mình những bức ảnh để đời nhé!

Trên đây là những địa điểm du lịch và nổi tiếng nhất ở An Giang, hãy xách ba lô lên và đến với An Giang ngay thôi.

Please track BlogAnChoi để có thể xem được những bài viết hay và thú vị nhé! Chúc các bạn du lịch một cách thoải mái và vui vẻ!

Một số bài viết liên quan:

[ad_1]

[ad_2]