Điểm danh 7 cây cầu giữa biển đẹp ngây ngất ở Việt Nam
99%Overall Score
Reader Rating: (1 Vote)
100%

Việt Nam là một đất nước có đường biển dài và đẹp, không chỉ tự hào về những bãi tắm và hòn đảo đẹp, mà những cây cầu giữa biển tuy không quá nổi bật những luôn có một sức hút riêng đối với mỗi người. Bài viết ngày hôm nay Phượt Bụi xin điểm danh 7 cây cầu giữa biển đẹp ngất ngây ở Việt Nam.

Mặc dù những cây cầu này được xây dựng với nhiều loại chất liệu và phục vụ nhiều mục đích khác nhau nhưng ta không thể phủ nhận được vẻ đẹp tiềm ẩn và đặc biệt của 7 cây cầu giữa biển đẹp ngây ngất ở Việt Nam này.

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ 

Cầu gỗ Ngọc Trai:

Điểm danh 7 cây cầu giữa biển đẹp ngây ngất ở Việt Nam

Cầu gỗ Ngọc Trai là một cây cầu dài khoảng 300m, vươn thẳng ra biển, nằm đơn độc cách QL1A tầm 500m, thuộc địa phận của Vạn Ninh, Khánh Hòa

Cầu gỗ Ngọc Trai là một cây cầu dài khoảng 300m, vươn thẳng ra biển, nằm đơn độc cách QL1A tầm 500m, thuộc địa phận của Vạn Ninh, Khánh Hòa. Được biết cây cầu gỗ này do công ty Ngọc Trai xây dựng lên nhằm phục vụ công việc, và chưa được nhiều người biết đến. Nếu ai đi qua cung đường này cũng đều phải ấn tượng với cây cầu giữa biển đẹp ngất ngây này.

Cầu tàu Hàm Ninh:

Điểm danh 7 cây cầu giữa biển đẹp ngây ngất ở Việt Nam

Cầu tàu Hàm Ninh là một cây cầu dài khoảng 600m, là nơi neo đậu của tàu thuyền đánh cá ở trên đảo Phú Quốc

Nằm trên đảo Phú Quốc, cầu tàu Hàm Ninh là một cây cầu dài khoảng 600m, là nơi neo đậu của tàu thuyền đánh cá ở trên đảo. Tại cây cầu dài hun hút ra biển này khiến bạn có cảm giác đi mãi không thấy điểm dừng và đi trên cầu tàu Hàm Ninh bạn có thể mua ngay trên cầu những con ghẹ biển tươi sống của những dân địa phương vừa mới đánh bắt về.

Cầu gỗ làng chài Rạch Vẹm:

Điểm danh 7 cây cầu giữa biển đẹp ngây ngất ở Việt Nam

Cây cầu gỗ của làng chài Rạch Vẹm nằm ở phía Bắc của đảo Phú Quốc, được thiết kế giữa biển với mục đích là đường đi ra các bè hải sản tươi ngon trên biển được ngư làng chài nuôi trồng.

Cây cầu gỗ của làng chài Rạch Vẹm nằm ở phía Bắc của đảo Phú Quốc là những chiếc cầu được thiết kế giữa biển với mục đích là đường đi ra các bè hải sản tươi ngon trên biển được ngư làng chài nuôi trồng. Những chiếc cầu giữa biển, dài hun hút này tình cơ trở thành một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất trên đảo với những bức ảnh ảo khó tin khi lên hình.

Mẹo đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ trong tháng.

Cầu điện gió Bạc Liêu:

Điểm danh 7 cây cầu giữa biển đẹp ngây ngất ở Việt Nam

Cầu điện gió Bạc Liêu là một trong 7 cây cầu giữa biển đẹp ngây ngất ở Việt Nam

Bạc Liêu là một tỉnh nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, với cánh đồng quạt giớ có quy mô nhất Việt Nam, bao gồm 62 cây điện gió khổng lồ khiến nơi đây trở thành địa điểm chụp ảnh đẹp như Tây của giới trẻ. Dưới chân những trụ turbin đó là những cây cầu tuyệt đẹp, đan xen nhau trên mặt biển, nó có tác dụng nối liền các turbin, và giờ đây trở thành địa điểm chụp ảnh cực “so deep” cho khách du lịch lưu lại những khoảnh khắc đầy tuyệt vời.

Cầu tàu Thương Diêm:

Điểm danh 7 cây cầu giữa biển đẹp ngây ngất ở Việt Nam

Cầu ràu Thương Diêm nằm trên đường ven biển Ninh Thuận DT701 đoạn qua Cà Ná, với khung cảnh tuyệt đẹp: sau lưng là núi đá, trước mặt là biển xanh ngắt

Cây cầu tàu Thương Diêm tuy không quá dài và cũng không quá nổi bật nhưng nó luôn là một trong những địa điểm không thể bỏ qua với những người luôn hướng ra biển và có tình yêu với biển. Cầu ràu Thương Diêm nằm trên đường ven biển Ninh Thuận DT701 đoạn qua Cà Ná, nên nó sở hữu một khung cảnh tuyệt đẹp với sau lưng là núi đá, trước mặt là biển xanh ngắt, khiến những bức hình được chụp ở đây luôn khiến bạn phải bất ngờ trước vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ này.

Đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ cho chuyến du lịch hè ở đảo ngọc.

Cầu gỗ resort Mango Beach:

Điểm danh 7 cây cầu giữa biển đẹp ngây ngất ở Việt Nam

Cây cầu giữa biển dẫn ra các căn chòi nằm trên biển

Tại Phú Quốc có một resort Mango Beach tuy có diện tích không quá lớn như các khu resort nghỉ dưỡng khác, nhưng resort Mango Beach này luôn khiến khách du lịch phải chú ý đến với cây cầu giữa biển dẫn ra các căn chòi nằm trên biển để khách du lịch có thể ngắm mặt trời trên biển vào lúc sáng sớm và chiều muộn hay ngắm những đàn cá bơi lượn nhé!

Cầu tàu resort Nam Nghi:

Điểm danh 7 cây cầu giữa biển đẹp ngây ngất ở Việt Nam

Cây cầu tàu dài khoảng 100m được xây dựng ở giữa biển

 

Ở Phú Quốc vào tháng 5 này có thêm một khu resort cao cấp nữa được khau trương với đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu ở trên đảo ngọc này. Điểm độc đáo và khác biệt so với các khu rosort trước ở trên đảo đó chính là khu rosort Nam Nghi mới có quầy bar giữa biển Rock Sunset Island Bar với cây cầu tàu dài khoảng 100m được xây dựng ở giữa biển, khiến nơi này càng có sức hút và quyến rũ hơn.

Bài viết liên quan:

Những địa điểm du lịch ở Đông Nam Á đáng đến dù chỉ một lần

Các cung hoàng đạo đi đâu du lịch trong năm 2017?

Những bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng trong năm 2017