Điểm check in mới cực “hot”: cánh đồng cừu ở Vũng Tàu

Những chú cừu đáng yêu trên thảo nguyên yên bình xinh đẹp vào buổi sáng Hình ảnh thường thấy ở các vùng quê châu Âu, đặc biệt là trong các bộ phim. Thật vui khi được đứng giữa thảm cỏ xanh mướt với những chú cừu hiền lành ấy, còn ngại ngần gì mà không đi xa? Đừng lo, ngay tại Việt Nam chỉ cách Sài Gòn khoảng 70km là bạn đã có thể có kinh nghiệm cái đó. Địa điểm mà PhuotBuimuốn giới thiệu lần này là Cánh đồng cừu Suối Nghệ – một địa điểm chụp hình siêu “hot” không phải ai cũng biết. Vũng Tàu.

1. Đường đến Cánh đồng cừu ở Suối Nghệ, Vũng Tàu:

Cánh đồng cừu này chỉ cách Sài Gòn khoảng 70km và nằm trên đường Phước Tân – Hội Bài – đoạn đường đi qua xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, Vũng Tàu.

Để đến được đồng cừu, bạn nên chạy theo quốc lộ 51 về hướng Vũng Tàu, vừa qua chùa Phật Linh một chút sẽ gặp ngã tư, rẽ trái đi đường Hội Bài – Châu Pha. Sau đó đi xa hơn một chút đến Cánh đồng cừu.

Cánh đồng cừu với những chú cừu thong thả gặm cỏ ở xã Suối Nghệ, Vũng Tàu.  (Ảnh: internet)
Cánh đồng cừu với đàn cừu thong thả gặm cỏ ở xã Suối Nghệ, Vũng Tàu. (Ảnh: internet)

2. Niềm vui chụp ảnh cực “chất”, cực yêu tại Sheep Fields:

Đồng cừu Vũng Tàu được hình thành từ vùng đất khô nóng, quanh năm nắng như đổ lửa. Nhưng kể từ khi người dân thả rông để lấy thịt, lấy lông thì cánh đồng cừu bỗng trở thành điểm du lịch, chụp ảnh của giới trẻ và các cặp đôi chụp album cưới.

Những cánh đồng cừu đang trở thành địa điểm du lịch, chụp ảnh của
Cánh đồng cừu đang trở thành địa điểm du lịch, chụp ảnh “sốt xình xịch” của giới trẻ. (Ảnh: internet)

Ở khu Suối Nghệ này có 3 đàn cừu, mỗi đàn khoảng 150 con.

Với chuyến đi thú vị này, bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới mà không cần phải đi đâu xa. Trang trại cừu ở đây sẽ cho bạn cảm giác như đang ở một trang trại châu Âu ngập tràn màu xanh của cây lá, hoa lá và những chú cừu trắng xinh xắn, dễ thương.

Trang trại cừu ở đây sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang ở một trang trại châu Âu với đầy rau xanh, đồng cỏ rộng lớn và những chú cừu trắng dễ thương.  (Ảnh: internet)
Trang trại cừu ở đây sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang ở một trang trại châu Âu ngập tràn màu xanh của cây lá, hoa lá và những chú cừu trắng xinh xắn. (Ảnh: internet)
Ảnh: internet
Ảnh: internet
Nhìn những chú cừu dễ thương!  (Ảnh: internet)
Nhìn những con cừu dễ thương! (Ảnh: internet)

Đặc biệt, bạn sẽ hứng trọn những lời phê bình với màn biểu diễn cho cừu ăn, cưng nựng và chụp ảnh cùng chúng.

Ôm chú cừu trên tay và tạo dáng, bạn sẽ có một bức ảnh như thế này.  (Ảnh: Đỗ Khánh Ngọc)
Ôm chú cừu trên tay và tạo dáng, bạn sẽ có một bức ảnh như thế này. (Ảnh: Đỗ Khánh Ngọc)
Cừu rất hiền lành nên không khó để chụp ảnh với chúng, thậm chí chúng còn rất nhút nhát.  (Ảnh: internet)
Cừu rất hiền nên không khó để chụp ảnh với chúng, thậm chí chúng còn rất nhút nhát. (Ảnh: internet)
Ảnh: internet
Ảnh: internet
Bạn cũng có thể nuôi cừu, tại sao bạn không thích nó?  (Ảnh: internet)
Đàn cừu non nớt cưng chiều sao không thích? (Ảnh: internet)
Chú cừu nào cũng đáng yêu khiến các bạn trẻ chỉ muốn ôm vào lòng và hết mình, chụp những bức ảnh đẹp nhất.  (Ảnh: Đỗ Khánh Ngọc)
Chú cừu nào cũng đáng yêu khiến các bạn trẻ chỉ muốn ôm vào lòng và hết mình, chụp những bức ảnh đẹp nhất. (Ảnh: Đỗ Khánh Ngọc)
Một đứa trẻ tinh nghịch bên bầy cừu (ảnh: internet)
Một đứa trẻ tinh nghịch bên bầy cừu (ảnh: internet)
Cánh đồng cừu này cũng là địa điểm chụp ảnh cưới siêu lý tưởng cho các cặp đôi chuẩn bị
Cánh đồng cừu này cũng là địa điểm chụp ảnh cưới Siêu lý tưởng cho các cặp đôi chuẩn bị “khi hai ta về chung một nhà”. (Ảnh: internet)
Bộ ảnh cưới với đàn cừu sẽ là một bộ ảnh đáng yêu tôn vinh tình yêu ngọt ngào của các chàng rể, nàng dâu.  (Ảnh: internet)
Bộ ảnh cưới với một đàn cừu sẽ là một bộ ảnh đáng yêu tôn vinh tình yêu ngọt ngào của các chàng rể, nàng dâu. (Ảnh: internet)

Phí để bạn tham quan và chụp hình với những chú cừu đáng yêu này là từ 50k – 150k / lượt / nhóm khách. Số tiền này là bạn trả cho người chăn cừu để gọi cừu đến, giúp cừu vì cừu rất dễ bỏ chạy.

Thời điểm lý tưởng nhất để cho ra đời những bức ảnh đẹp với cừu là từ 8 – 10 giờ sáng và 3 – 4 giờ chiều

8 - 10 giờ sáng và 3 - 4 giờ chiều là thời điểm chụp ảnh đẹp với Cánh đồng cừu.  (Ảnh: internet)
Lúc đó là 8 – 10 giờ sáng và 3 – 4 giờ chiều chụp ảnh đẹp với Sheep Fields. (Ảnh: internet)

3. Phương tiện vận chuyển:

Phương tiện di chuyển cũng không gặp nhiều khó khăn. Bạn có thể di chuyển bằng xe máy, xe khách, ô tô riêng. Nếu bạn muốn trải nghiệm mới, hãy thử đi tàu cánh ngầm từ cảng Sài Gòn đến Bến Đá – Vũng Tàu (200k-250k / vé) rồi bắt taxi hoặc xe ôm di chuyển đến Cánh Đồng Cừu.

Bạn có thể đi tàu cánh ngầm đến Vũng Tàu để trải nghiệm nhiều điều thú vị.  (Ảnh: internet)
Bạn có thể đi tàu cánh ngầm đến Vũng Tàu để trải nghiệm nhiều điều thú vị. (Ảnh: internet)

Bạn cảm thấy thế nào khi xem qua những bức ảnh đáng yêu được chụp tại Cánh đồng cừu Vũng Tàu? Chắc hẳn ai cũng sẽ vô cùng xao xuyến, chân muốn đi, tay muốn ôm lấy thảo nguyên xinh đẹp ấy. Chẳng cần đi đâu xa xôi, ngay tại quê hương bạn đã có một trang trại cừu đẹp như trời Âu đang chờ đón, còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay lên một chuyến, check – in ngay thôi nào?

[ad_1]

[ad_2]