Đi du lịch Hàn Quốc nên mua gì làm quà ?

Bạn đã biết mua gì về làm quà khi đi du lịch Hàn Quốc hay chưa? Ngay sau đây, phuotbui -xin đưa ra một vài gợi ý cho câu hỏi “Đi du lịch Hàn Quốc nên mua gì làm quà?”. . Bạn có thể dễ dàng tìm mua những mặt hàng này tại xứ sở Kim Chi với giá cả rất phải chăng.

Du lịch hàn quốc là quốc gia thu hút rất nhiều tín đồ Mua sắm. Nhưng mua gì về làm quà cho người thân, bạn bè luôn là câu hỏi khó đối với những du khách đã từng trải nghiệm du lịch Hàn Quốc. Đồ lưu niệm của Hàn Quốc là quần áo, mỹ phẩm, đồ điện tử, nhân sâm… Bên cạnh đó, những món quà handmade nhỏ, đồ trang trí cũng rất ý nghĩa. phuotbui -xin đưa ra một vài gợi ý cho câu hỏi ” Đi du lịch Hàn Quốc nên mua gì về làm quà ? “Du khách có thể tìm thấy những món đồ như vậy ở những khu chợ nổi tiếng sau

Chợ Namdaemun

Đây là một khu mua sắm tuyệt vời vì nó mở cửa suốt ngày đêm, với rất nhiều cửa hàng và người mua sắm đông đúc. Các mặt hàng ở đây rẻ hơn rất nhiều so với giá bên ngoài.

Du khách có thể tìm thấy quần áo giá rẻ hoặc đồ gia dụng, vải vóc, trang sức, mỹ phẩm … hoặc thưởng thức ngay món ăn đặc trưng của Hàn Quốc như súp mandu-guk.

Tôi nên mua gì ở Hàn Quốc?
Đi du lịch Hàn Quốc nên mua gì về làm quà

Phố Chejangno

Đây là khu chợ truyền thống lâu đời nhất ở Seoul, nổi tiếng với những mặt hàng thời trang cổ kính. Trung tâm Gwangju là trung tâm của những khu phố thương mại hay những khu phố nghệ thuật của thành phố. Đường phố ở đây khá nhộn nhịp với những quán cà phê nhộn nhịp, những nhà hàng sang trọng với những sản phẩm cao cấp. Đặc biệt, du khách có thể tìm thấy đồ gốm sứ, tranh vẽ và đồ thủ công mỹ nghệ tại đây.

Chungjangno cũng là nơi thường xuyên tổ chức các lễ hội. Và vào những ngày đặc biệt, đường phố đông đúc người bán, người mua và khách du lịch. Hàng hóa đa dạng từ đồ lưu niệm, nước hoa, nhân sâm, gốm sứ, tranh nghệ thuật, ẩm thực và các hoạt động văn hóa nghệ thuật khác.

Điều truyền thống

Du khách có thể tìm thấy những sản phẩm đặc trưng của văn hóa Hàn Quốc tại các cửa hàng thủ công mỹ nghệ ở Insa-dong, Gahoe-dong …

Đi du lịch Hàn Quốc nên mua gì về làm quà
Những thứ nên mua khi đi du lịch Hàn Quốc

Insa-dong : Đây là khu chợ nổi tiếng ở Seoul với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Quần áo truyền thống Hàn Quốc, sản phẩm giấy, đồ lưu niệm.

Gahoe-dong : Đây là những con hẻm nhỏ nhưng đầy ma lực đối với khách du lịch. Đây là nơi sinh sống của các nghệ nhân làm đồ thủ công mỹ nghệ bằng gốm sứ chất lượng cao và các mặt hàng truyền thống khác.

Đi du lịch Hàn Quốc nên mua gì về làm quà
Gốm sứ rất độc đáo

Trên đây là một số món quà mà phuotbui -gợi ý để bạn dễ dàng lựa chọn quà lưu niệm cho chuyến du lịch của mình. Nhanh tay truy cập Phuotbui.org để đặt hàng Tour du lịch giá rẻ Nhận các giao dịch trực tuyến tốt nhất ngày hôm nay. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm vé máy bay đi hàn quốc , vé máy bay khuyến mãi trên website VietAir.tv để chuẩn bị cho mình một chuyến đi giá rẻ nhất.

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

NTA

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *