Đi bè trên sông Hsiukuluan Hualien, nơi chỉ dành cho những người dũng cảm nhất

Chèo thuyền Đi bè trên sông Hsiukuluan Hualien xem thử thách của những người ưa mạo hiểm khi đến Đài Loan. Bạn sẽ vừa thử thách bản thân khi từ từ vượt qua những thác ghềnh với nhiều độ khó khác nhau vừa ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của thiên nhiên và biển Thái Bình Dương. Nếu bạn là người thích mạo hiểm, hãy đọc tiếp bài viết này của Phuotbui.org nhé!

Dưới đây là một số thông tin về hành trình cho những người dũng cảm nhất:

Đi bè Sông Hsiukuluan Hualien được vượt qua nhiều địa hình khác nhau

Có một dòng sông yên ả như thế này!
Có một dòng sông yên ả như thế này!

Để hoàn thành lộ trình vượt sông Hsiukuluan, người tham gia sẽ phải vượt qua nhiều loại ca nô khác nhau. Mỗi loại mang đến cho người chơi một cảm giác khác nhau. Nhưng nói chung là “rất cao”!

Nhưng không thiếu
Nhưng cũng không thiếu những bài “mạnh”!

Để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình, người chơi phải “di chuyển” người cho phù hợp với địa hình và luôn nhớ giữ chặt thuyền khi lao xuống thác. Theo kinh nghiệm của những du khách khác đi bè trên sông Hsiukuluan Hualien thành công càng gập ghềnh sông càng vui, tiếng cười và cảnh tượng thiên nhiên càng hùng vĩ!

Chắc hẳn sẽ không ai quên khoảnh khắc vượt qua những con mương đá hiểm trở rồi thả mình ngắm nhìn cảnh núi non hùng vĩ, khó quên trước khi kết thúc chuyến du ngoạn bên bờ Thái Bình Dương.

Đi bè trên sông Hsiukuluan Hualien cực kỳ an toàn

Để có được những khoảnh khắc như thế này, trước đó phải chuyển đổi rất nhiều lần!
Để có được những khoảnh khắc như thế này, trước đó phải chuyển đổi rất nhiều lần!

Chuyến du lịch đi bè trên sông Hsiukuluan Hualien Được vận hành bởi một công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoạch định hành trình và dẫn các đoàn vượt sông, tham gia tour này bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng!

Có đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật, hướng dẫn viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc hướng dẫn và sử dụng thuyền, có đội ngũ bảo vệ đi cùng… đây là điều khiến công ty du lịch này nhận được tin vui. ý tưởng của khách du lịch!

Những điều cần chú ý khi tham gia chèo bè trên sông Hsiukuluan Hsiukuluan

Những đoạn yên tĩnh như thế này rất ít!
Những đoạn yên tĩnh như thế này rất ít!

Mặc dù đi bè trên sông Hsiukuluan Hualien Có rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn như vậy nhưng nó không phù hợp với trẻ em dưới 6 tuổi và người lớn từ 70 tuổi trở lên. Trong một số tour du lịch, trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được tham gia khi ngồi cùng cha mẹ, nhưng đối với tour một mình, điều này không được phép. Những hành khách có tiền sử bệnh tim, hen suyễn, cao huyết áp không được phép tham gia hoạt động này.

Ngoài ra, với mong muốn mang đến cho mọi du khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất, tour có phục vụ các bữa ăn chay. Du khách ăn chay không cần chuẩn bị đồ ăn riêng vì chỉ cần thông báo trước cho người quản lý tour.

Đường vào khu vực đi bè trên sông Hsiukuluan Hualien

Nhiều du khách chọn sử dụng xe buýt để đến sông Hsiukuluan
Nhiều du khách chọn sử dụng xe buýt để đến sông Hsiukuluan

Du khách khởi hành từ Bến xe buýt Ruisui bằng xe buýt 1135 Hualien Bus Yu Li Zhan đến Ga Rui Liang. Sau đó đi bộ 10-15 phút sẽ thấy trung tâm du khách Mizuho, ​​Mizuho Township Road 216.

Đặt bây giờ Tcủa chúng tôi đi bè trên sông Hsiukuluan Hualien để nhận ưu đãi

Trên đây là một số kinh nghiệm trải nghiệm các hoạt động trong chuyến du lịch đi bè trên sông Hsiukuluan Hualien – Trải nghiệm “cảm giác mạnh nhất” khi đến thăm Đài Loan. Phuotbui.org mong rằng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích được nhiều cho du khách trong việc lựa chọn điểm đến, hình thành hành trình du lịch Đài Loan.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *