Đầu bếp: Bibimbab vs hài áp chảo Chilli Crab mới ở Sentosa

Đảo Sentosa Singapore có gì chơi? Câu trả lời đầu tiên khiến nhiều người bật mí có lẽ sẽ là Universal Studios Singapore. Nhưng hòn đảo không chỉ là công viên USS. Vì từ tháng 6 này bạn thậm chí có thể dành thời gian xem một chương trình hài kịch độc đáo, đặc sắc Đầu bếp: Bibimbab vs Chilli Crab.

Nội dung mới và độc đáo

đầu bếp: bibimbab vs cua ớt
Màn so tài gay cấn, kịch tính giữa những đầu bếp tài ba nhưng không kém phần hài hước

Câu chuyện là một vòng chung kết nghẹt thở của một cuộc thi ẩm thực, khi hai đội cuối cùng đều là những đầu bếp tài năng và đam mê. Bạn sẽ theo dõi cuộc đối đầu khốc liệt của hai bên. Với một bên là món cơm trộn bibimbap truyền thống của Hàn Quốc và một bên là món cua sốt ớt cay nổi tiếng của Singapore.

Không chỉ dừng lại ở cuộc thi bếp núc, hàng tá tình huống hài hước, tình huống bất ngờ, éo le sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và cùng với đó, chắc chắn không thiếu những tiếng cười thầm. Cho đến cuối chương trình, bạn sẽ cười không ngớt khi nhớ về những tình huống hài hước vui nhộn trong chương trình.

Chef: Bibimbab vs Chilli Crab – Hài không lồng tiếng

đầu bếp bibimbab cua ớt
Không cần nói một lời, Chef: Bibimbab vs Chilli Crab vẫn đủ sức hút người xem

Đặc điểm số một của Chef: Bibimbab vs Chilli Crab là bộ phim hài này không cần một dòng Trong suốt mấy chục năm theo nghiệp diễn. Tất cả đều bằng ngôn ngữ toàn cầu nhất – âm nhạc và màn trình diễn của các diễn viên.

Bạn sẽ được chứng kiến ​​cặp song sinh Sing Jarley và Harley Woo cùng các diễn viên Hàn Quốc khéo léo ghép từng động tác, lời bài hát, các động tác hát, múa, xiếc, … Mỗi hành động là một tình tiết, mỗi tiếng hát là một câu chuyện kể. Sự chỉn chu của từng chi tiết nhỏ này tạo nên một vở kịch đầy kịch tính, đầy tình huống gây cười cho mọi khán giả từ khắp nơi trên thế giới.


Bibimbab hoặc cua sốt ớt, bạn sẽ chọn món nào?

Được dàn dựng bởi bàn tay “chuyên gia” bếp hài

đầu bếp bibimbab cua ớt
Được biên đạo bởi đạo diễn của những bộ phim hài nổi tiếng thế giới như Nanta, Beat, Jump

Một điểm cộng nữa đảm bảo sức hút của Chef: Bibimbab vs Chilli Crab là bộ phim hài này được nhào nặn và biên đạo bởi Choi Chul Ki. Đây cũng là đạo diễn của những vở kịch thành công nổi tiếng thế giới như Cookin Nanta, Beat, Jump,… Chính vì vậy mà chúng ta có thể mong đợi. Đầu bếp: Bibimbab vs Chilli Crab như một đặc sản của hài bếp Singapore và hứa hẹn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ trong từng phút trình diễn.

Vậy người chiến thắng sẽ kết thúc với Bibimbab hay Chilli Crab? Hãy đặt vé ngay tại website của Resorts World Sentosa và theo dõi ngay vở nhạc kịch diễn ra từ ngày 10/6 đến 22/7/2017. Bật mí là khi tham gia chương trình trong thời gian này, bạn còn được thưởng thức món càng cua sốt ớt do chính đầu bếp tài ba Kenny Kong của tiệm bánh Resorts World.

Tôi nên làm gì trước khi xem chương trình hoặc xem chương trình? Xem thêm các loại vé vui chơi tại đảo Sentosa:

Du – divui.com

[ad_1]
[ad_2]