Mùa hè này bạn đang muốn đi du lịch biển ở Quy Nhơn Bình Định, hãy cùng Phượt Bụi đặt vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn để khám phá mảnh đất Quy Nhơn đầy nắng và gió với những bãi biển trong xanh như ngọc cùng các đồi cát tuyệt đẹp khiến khách du lịch mê mẩn, ngỡ ngàng như đang lạc lối ở phương trời Âu vậy.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn trong mùa du lịch cao điểm

Sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn của Du lịch Đại Dương để có thể khám phá những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp

Thông tin sân và và các hãng hàng không ở Quy Nhơn:

Chuyến bay đến Quy Nhơn của 3 hãng hàng không nội địa trong nước là Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar sẽ được hạ cánh tại sân bay Phù Cát ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 35 km nên bạn có thể bắt taxi tại sân bay với giá khoảng 400.000 – 500.000 đ hay để tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể đi xe buýt tại sân bay vào thành phố với giá khoảng 50.000 đồng/người.

Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn – khám phá bãi Kỳ Co

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay đi Quy Nhơn:

Mùa du lịch cao điểm ở Quy Nhơn là từ tháng 5 đến tháng 8, do vậy giá vé máy bay và các dịch vụ du lịch cũng vì thế mà tăng cao. Tuy nhiên nếu bạn muốn đi du lịch Quy Nhơn trong khoảng thời gian này thì bạn có thể lên sẵn lịch trình và đặt ve may bay gia re di quy nhon trước khoảng 2 đến 3 tháng tại Du lịch Đại Dương.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bảng giá vé giá rẻ trong tháng ở dulichdaiduong.vn được cập nhật liên tục để các bạn so sánh và lựa chọn cho mình hành trình bay tốt nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn trong mùa du lịch cao điểm

Chỉ từ 199k là bạn đã có trong tay vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn trong mùa du lịch cao điểm tại dulichdaiduong.vn

Đặt vé máy bay đi Quy Nhơn tại Du lịch Đại Dương:

 

Để sở hữu tấm vé máy bay hà nội đi quy nhơn giá rẻ tại du lịch Đại Dương trong mùa du lịch cao điểm hay thấp điểm, bạn chỉ cần truy nhập vào trang web: dulichdaiduong.vn để xem bảng giá vé, lịch bay từ hà nội đi quy nhơn của các hãng và lựa chọn cho mình một chặng bay giá rẻ phù hợp. Một ưu đãi, khi đặt vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn trực tuyến tại Du lịch Đại Dương bạn sẽ được giảm giá 50.000 đồng/chuyến khi nhập mã khuyến mại “DATVE50”.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp 2 sơ sở ở Hà Nội và Sài Gòn của công ty Du lịch Đại Dương đặt vé hay liên hệ tới hot line: 04.730.66.999 hoặc 094-555-3434 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

Ngoài Quy Nhơn ra, bạn có thể đặt vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ trong những tháng cuối năm tại Du lịch Đại Dương.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn trong tháng 7,8,9

Chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn Sài Gòn – Quy Nhơn
Tháng 7 1.020.000 đ 420.000 đ
Tháng 8 599.000 đ 199.000 đ
Tháng 9 499.000 đ 199.000 đ

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Được phục vụ Qúy khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi. Chúc các bạn có một chuyến đi Quy Nhơn thật an toàn và vui vẻ!