Bạn là một người con của vùng đất Quảng Nam và luôn dành nhiều tình cảm cho nơi chôn rau cắt rốn này, nên dù có đi xa đến đâu bạn cũng nhớ và muốn về với mảnh đất xứ Quảng thân thương. Vì vậy, một tấm vé máy bay về chu lai sẽ với giá chỉ từ 199.000 đồng sẽ là cơ hội hấp dẫn cho bạn không thể bỏ qua!

Đặt ngay vé máy bay về Chu Lai giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng

Vùng đất Quảng Nam với nhiều bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp

Sở hữu tấm vé máy bay về Chu Lai thăm gia đình với giá chỉ từ 199k

Dù bạn đang ở Hà Nội, hay Sài Gòn, hay mọi miền tổ quốc thì để đặt ve may bay ve chu lai giờ đây khá là dễ dàng với các đường bay nội địa từ Hà Nội và Sài Gòn được khai thác đến Tam Kỳ – Chu Lai, trong đó:

+ Chặng bay Hà Nội – Chu Lai và Chu Lai – Hà Nội có hai hãng hàng không nội địa được khai thác đường bay này là Vietnam Airline và Vietjet. Trung bình mỗi hãng có một chuyến.

+ Chặng bay Sài Gòn – Chu Lai và Chu Lai – Sài Gòn có ba hãng hàng không nội địa được khá thác là Vietnam Airline, Vietjet và Jetstar. Trung bình hãng hàng không Vietjet có 3 chuyến/ngày và hãng hàng không Jetstar có 1 chuyến/ngày.

Như Phượt Bụi biết thì ngoài các đường bay nội địa ra, thì sân bay Chu Lai cũng có các chặng bay quốc tế như là Viêng Chăn – Quảng Nam (3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Lao Airlines, China Eastern Airlines), Bắc Kinh – Quảng Nam (HongKong Airlines, Singapore Airlines,…), và Bangkok – Quảng Nam với lịch bay và giá vé máy bay đi Chu Lai với giá tốt nhất.

Xem thêm: Bích họa Tam Thanh, vẻ đẹp quyến rũ ở Quảng Nam

Hướng dẫn đặt ve may bay chu lai tại Du lịch Đại Dương:

Một lưu ý cho khách du lịch hay những người con xa quê muốn đặt vé máy bay chu lai giá rẻ đó chính là bạn nên tham khảo giá vé của các hãng hàng không như: Vietnam Airline, Vietjet hay Jetstar rồi lên kế hoạch đặt vé máy bay giá rẻ tại dulichdaiduong.vn để sở hữu những tấm vé máy bay đi Chu Lai hấp dẫn từ Du lịch Đại Dương.

Có thể bạn chưa biết: Từ ngày 15/08-31/08/2017, hãng hàng không Vietnam Airline bắt đầu triển khai chương trình Mùa thu vàng 2017 , được xem là cơ hội “vàng” để các bạn săn vé giá rẻ trong những ngày cuối năm nay 2017 và đầu năm 2018. Trong đó: chuyến bay nội địa có giá chỉ từ 299.000 đồng, chuyến bay quốc tế khứ hồi có giá chỉ từ 669.000 đồng, áp dụng cho các chặng bay có thời gian khởi hành là từ 15/08/2017- 31/03/2018.

Đặt ngay vé máy bay về Chu Lai giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng

Nhanh tay đặt vé máy bay về Chu Lai giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng tại dulichdaiduong.vn ngay hôm nay

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá ve may bay chu lai giá rẻ trong tháng của Đại Dương để so sánh được giá vé và lựa chọn chặng bay phù hợp với giá tốt nhất cho chuyến về thăm quê xứ Quảng này.

Khi đặt vé máy bay trực tuyến tại dulichdaiduong.vn, Qúy khách hãng sẽ được giảm 50.000 đồng/chiều đối với những khách hàng nhập mã khuyến mãi “DATVE50”.

Tham khảo: Bảng giá vé máy bay Tết 2018 giá rẻ.

Bảng giá vé máy bay đi Chu lai giá rẻ trong tháng 9 năm 2017 của du lịch Đại Dương:

Chặng bay

Gía vé rẻ nhất Hãng hàng không
Hà Nội – Chu Lai 199.000 đ

450.000 đ

Vietjet

Vietnam Airline

Sài Gòn – Chu Lai

199.000 đ

270.000 đ

650.000 đ

Vietjet

Jetstar

Vietnam Airline

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại (ngày 7/8/2017) và chưa bao gồm thuế phí.

Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch Quảng Nam thật là vui vẻ và ý nghĩa. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!