Danh sách hoạt động khi du lịch Quito, Ecuador

Quito là một thành phố ở Ecuador, rất nổi tiếng với những khu phố cổ và những công trình kiến ​​trúc độc đáo. Đường xích đạo cũng là một nơi thú vị để ghé thăm. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê các hoạt động du lịch ở Quito, Ecuador.

– Kinh nghiệm tham quan đảo Galapagos, Ecuador

– Tổng hợp chi phí cho chuyến du lịch đến Costa Rica

Với vị trí trên núi cao, Quito được mệnh danh là thủ đô của Ecuador. Trong tâm trí của tôi, Du lịch Quito Đó sẽ là một nơi bẩn thỉu, hỗn loạn, và thậm chí không an toàn lắm trước nạn trộm cắp và móc túi. Tôi không rõ tại sao mình lại có những suy nghĩ này, có lẽ vì những trải nghiệm của tôi khi đi du lịch Trung Mỹ và báo chí Mỹ cho tôi ấn tượng không tốt về thành phố này.

Núi lửa ở Quito Ecuador
Núi lửa ở Quito Ecuador

Nhưng trái với mong đợi ban đầu của tôi, sau khi tham quan thành phố này, tôi quyết định đưa nó vào danh sách những thành phố yêu thích của mình. Đi du lịch ở thành phố Quito thực sự tuyệt vời! Tôi đã có cơ hội khám phá những món ăn ngon, từ những quán ăn ngon ngoài trời đến những khu chợ ẩm thực. Thành phố nào có đồ ăn ngon sẽ là nơi tôi vô cùng yêu thích.

Bất chấp địa hình dốc của một thành phố trên núi, tôi đã đi bộ khắp thành phố để khám phá tất cả những nét thú vị của Quito. Tôi đặc biệt yêu thích lối kiến ​​trúc pha trộn giữa Tây Ban Nha cổ kính với những tòa nhà mang hơi hướng hiện đại. Hơn nữa, thành phố này sạch hơn tôi tưởng tượng. Một lần tôi đến công viên Ejido và đi ngang qua một nhóm diễn viên hài đường phố. Mặc dù tiếng Tây Ban Nha của tôi không đủ tốt để hiểu những gì họ nói, nhưng những cái tát của họ rất buồn cười nên tôi đã dừng lại để xem nó trong một thời gian dài.

El Panecillo
El Panecillo có bức tượng Đức mẹ đồng trinh được xây dựng vào năm 1976

Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách Hoạt động du lịch ở QuitoTôi đề xuất danh sách dưới đây:

1. El Panecillo

El Panecillo có nghĩa là bánh mì cuộn, là một ngọn đồi nhỏ có thể nhìn thấy toàn cảnh Thành phố quito. Nơi này nổi tiếng với quan điểm của nó, và từng có một ngôi đền nhỏ tồn tại trước khi người Tây Ban Nha đến. Trên đồi có tượng Đức mẹ đồng trinh được xây dựng từ năm 1976 cao tới 41 mét.

2. Tận hưởng phong cách kiến ​​trúc

Thành phố quito Có nhiều ngôi nhà từ thời thuộc địa và vẫn được bảo tồn rất tốt. Hai địa điểm thú vị nhất nằm trong hort được gọi là La Ronda: Casa de Benalcázar – là tên của một trong những người sáng lập đầu tiên của thành phố, và Casa de Sucre, nơi Field Marshall José de Antonio de Sucre – nhà lãnh đạo nền độc lập Mỹ Latinh đã sử dụng sống.

3. Đường xích đạo

Xích đạo ở Quito
Đường xích đạo của Quito thực ra không nằm ở đường xích đạo

Đối tượng địa lý này hiện đã được đặt trong tên của quốc gia, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng ta biết rằng đường xích đạo chạy qua đất nước. Nó ngay bên cạnh nó Thành phố quitoVà bạn có thể tận mắt chứng kiến ​​một đường xích đạo thật, và một phiên bản giả. Phiên bản giả là một bức tượng cao 30 mét, được xây dựng từ năm 1979 đến năm 1982. Và thật bất ngờ, khi sử dụng GPS, họ phát hiện ra nơi đây không phải là đường xích đạo. Ngày nay, bạn có thể ghé thăm một bảo tàng nhỏ nằm gần đó để bày tỏ lòng kính trọng đối với văn hóa địa phương, nơi đường xích đạo thực sự đi qua. Trong bảo tàng này cũng có một số thí nghiệm khoa học thú vị để thử.

4. Plaza de San Francisco

Mặc dù khi nào đi Tham quan thành phố QuitoBạn sẽ thấy rất nhiều nhà thờ, nhưng trong số đó thì San Francisco vẫn là lâu đời nhất và cũng là đẹp nhất. Nhà thờ được xây dựng từ năm 1534, cho đến nay vẫn mang nét kiến ​​trúc baroque nổi tiếng. Ngay bên ngoài nhà thờ là một quảng trường rộng lớn để bạn tha hồ dạo chơi.

Square El Panecillo
Quảng trường trung tâm có kiến ​​trúc kiểu Tây Ban Nha cổ

5. Cotopaxi

Cách nằm Thành phố quito hai giờ lái xe về phía nam, nó là ngọn núi lửa lớn nhất vẫn còn hoạt động trên thế giới (cao khoảng 19.348 feet). Đây là một địa điểm tuyệt vời cho các hoạt động ngoài trời như leo núi, dã ngoại, cưỡi ngựa và thậm chí là cắm trại.

6. Parque Metropolitano

Công viên di sản này nằm ở độ cao lớn, rất thích hợp để bạn có thể ngắm cảnh toàn thành phố. Tại đây bạn có thể tạo ra một loạt các tác phẩm nhiếp ảnh để đời. Khu vực xung quanh cũng rất đẹp. Tôi khuyên bạn nên hỏi lối vào trước khi đến đây, nếu không bạn sẽ bối rối tìm kiếm bản đồ du lịch và sẽ thấy rằng tất cả các cửa đều bị khóa, chỉ có một cửa là mở.

7. Khu phố cổ

Hầu hết khách du lịch sẽ dành nhiều thời gian trong khu vực Khu phố cổ ở thành phố QuitoNó cũng là một thắng cảnh đã được UNESCO công nhận. Tại đây bạn sẽ dễ dàng nhận thấy một quy hoạch đúng kiểu Tây Ban Nha, với một quảng trường rộng lớn nằm ở trung tâm. Trong quảng trường là Palacio de Gobierno, nhà thờ, và Palacio Presidencial. Bạn cũng sẽ tìm thấy Quảng trường Độc lập trong khu vực này.

Thị trấn cổ của Quito
Phố cổ Quito được UNESCO công nhận là di sản văn hóa

8. Bảo tàng trung tâm

Bảo tàng Ngân hàng Trung ương có một bộ sưu tập tất cả các hiện vật từ mọi vùng miền và nền văn hóa ở đất nước Ecuador. Cũng có những hiện vật được tìm thấy có niên đại trước thời Inca. Tôi chưa bao giờ mong đợi quá nhiều từ một viện bảo tàng trên ngân hàng, nhưng nơi này quá tuyệt và lối vào không quá đắt.

9. La Mariscal

Đây là nơi tập trung nhiều người nước ngoài và khách du lịch Quito. Bạn không thể đi bộ hơn mười mét mà không bắt gặp một quán thịt nướng hoặc quán bar nhỏ kiểu Texas. Khu vực này rất hiện đại với rất nhiều quán bar và nhà hàng nổi tiếng. Hầu hết các hoạt động sôi nổi sẽ diễn ra vào buổi tối khi các quán bar và câu lạc bộ mở cửa, còn ban ngày chỉ có những nhà hàng đắt tiền mới chật kín khách du lịch. Nơi này cũng rất đáng yêu vì những ngôi nhà nhiều màu sắc và xinh xắn.

sợi tổng hợp

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *