Cười té ghế với Show Cookin Nanta ở Bangkok

Show Cookin Nanta – bữa tiệc âm nhạc và hài kịch từ chảo

Cookin ‘NANTA Bangkok là buổi trình diễn ấn tượng của các đầu bếp tài năng. Ở đó, xoong nồi, dao kéo, bát đĩa… không đơn giản chỉ là vật dụng làm bếp mà được sử dụng như những nhạc cụ để các đầu bếp “trổ tài nghệ sĩ”. Họ sẽ “làm mưa làm gió” trên sân khấu với những bước nhảy điêu luyện kết hợp với beat rộn ràng và những tình tiết hài thú vị tạo nên sức hút, không khí vui tươi, sôi động. cho khán giả.

Theo kinh nghiệm du lịch Bangkok, Show Cookin Nanta là liều thuốc hữu hiệu cho những ai đang mệt mỏi, căng thẳng vì bộn bề cuộc sống. Các bạn sẽ được cười thoải mái và thưởng thức bộ phim hài ấn tượng về cái chảo đầy ấn tượng này.

Hiển thị Cookin Nanta
Hiển thị Cookin Nanta

Cookin Nanta show – có gì thú vị?

“Nanta” là một từ tiếng Hàn có nghĩa là liên tục tấn công. Vở diễn dựa trên câu chuyện về ba người đầu bếp đang gấp rút chuẩn bị tiệc chiêu đãi trong vòng một giờ đồng hồ, trong không khí khẩn trương và gấp gáp nhưng mọi thứ dường như đảo lộn, trở nên tồi tệ hơn khi cậu cháu trai quản lý vụng về xuất hiện và muốn nhúng tay vào công việc.

Trong chương trình, không có bất kỳ lời nói nào, tất cả chỉ là những âm thanh rộn ràng, vui nhộn được tạo ra từ những vật dụng rất đơn giản trong nhà bếp như dùng dao chặt rau trên thớt, thìa cho vào chảo rồi khuấy để tạo ra tiếng kêu leng keng hay đập vào. thùng rác bằng chổi… xen kẽ với nhịp trống liên hồi là những tình tiết hài hước về những rủi ro thường gặp trong bếp, những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những bài học. đầy tính nhân văn hay những pha võ thuật kung fu cực kỳ hấp dẫn.

Đôi khi, những cử chỉ nhỏ nhưng ngớ ngẩn của các “nghệ sĩ” cũng khiến bạn phải bật cười. Tất cả dường như đều được tôi luyện rất kỹ lưỡng và tính toán kỹ lưỡng. Bạn sẽ không chỉ ngồi xem mà sẽ được “yêu cầu” đội mũ đầu bếp, tham gia vỗ tay, giậm chân theo nhịp và hò reo hưởng ứng, cổ vũ khi chương trình bắt đầu.

Hãy cùng gia đình đến xem Show Cookin Nanta, bạn và những người thân yêu sẽ có những trận cười sảng khoái và bạn sẽ thấy câu nói “Đừng nghịch đồ ăn” mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. sau khi bạn xem Cookin Nanta Show.

Hiển thị Cookin Nanta
Hiển thị Cookin Nanta

Cookin Nanta Show – xem nó ở đâu?

Cookin Nanta rất nổi tiếng tại Hàn Quốc nay đã xuất hiện tại đất nước Thái Lan xinh đẹp. Mỗi buổi tối (trừ thứ Hai) tại RCA plaza, Bangkok (đối diện siêu thị Tops, gần đường Petchaburi, lối vào con phố RCA nổi tiếng) sẽ có buổi biểu diễn lúc 20:00, và cả thứ 4, thứ 6, thứ 7 lúc 17h30. Lưu ý rằng giao thông đến đây khá phức tạp, sẽ mất nhiều thời gian và có thể là một thử thách cho bạn. Tuy nhiên, may mắn thay, tất cả các tài xế taxi ở Bangkok đều biết RCA.

Xem tất cả các mẹo:

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *