Cuộc phiêu lưu đến thời tiền sử khi khủng long chiếm đóng Universal Studios Singapore

Du khách có thể hòa mình vào thế giới khủng long với những màn biểu diễn sôi động Trải nghiệm thực tế tăng cường và tham gia chương trình huấn luyện chim ăn thịt khủng long tương tác hoàn toàn mới.

Từ ngày 2 tháng 6 đến ngày 22 tháng 8, hãy đắm mình trong thế giới của Jurassic World: Explore & Roar tại Universal Studios Singapore trong khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa, và tham gia vào một cuộc phiêu lưu đến thời tiền sử khi khủng long lang thang trên mặt đất! Với những màn trình diễn sống động như thật, trải nghiệm thực tế tăng cường và chương trình tương tác huấn luyện khủng long ăn thịt hoàn toàn mới, các sinh vật bá chủ thời tiền sử sẽ chiếm đóng công viên chủ đề khi bộ phim Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ công chiếu tại các rạp IMAX và 3D ở Singapore vào ngày 7/6.

uss-jurassic-world-explore-roar-show-feat-t-rex-1

Bước vào Hollywood và choáng ngợp với các mô hình và đạo cụ khủng long sống động như thật từ Jurassic World, từ Gyrosphere mang tính biểu tượng đến khủng long sừng sỏ Stegosaurus. Người hâm mộ có thể lần theo dấu chân khổng lồ của T.rex từ New York đến khu vực Lost World để khám phá vô số nhân vật và hoạt động thú vị, trong đó có chú khủng long Velociraptor Val luôn theo sát người huấn luyện của mình, Wyatt; cũng như Tiến sĩ Rodney và bộ sưu tập trứng khủng long quý giá của ông.

Du khách có thể trải nghiệm tất cả các chương trình đặc sắc của chương trình Jurassic World: Explore & Roar với vé vào cổng Universal Studio thông thường. Ngoài ra, những người tìm kiếm cảm giác mạnh có thể tiếp tục tận hưởng một chuyến tham quan thú vị tại công viên chủ đề với các trò chơi cảm giác mạnh như Jurassic Park Rapids Adventure, Canopy Flyer, Dino-Soarin ‘và còn nhiều trò chơi hơn thế nữa.

Jurassic World: Roar! (Thế giới kỷ Jura: gầm gừ)

uss-jurassic-world-explore-roar-show-feat-t-rex-2

Điểm nổi bật của sự kiện là buổi biểu diễn trực tiếp hoàn toàn mới có tựa đề “Jurassic World: Roar!” đưa bạn đến gần hơn với những sinh vật thời tiền sử tuyệt vời của công viên. Lấy bối cảnh là Sân khấu Phá Hollywood hoành tráng – chương trình biểu diễn sân khấu lớn nhất từ ​​trước đến nay của công viên giải trí – bạn sẽ được xem một loạt các pha hành động như những con Velociraptors đói, Pteranodons nhanh nhẹn và T.rex dũng cảm trốn thoát khỏi chuồng của chúng và gây bạo loạn trong đường phố Hollywood ngay trước mắt khán giả. Là chương trình mùa hè có nhiều hành động nhất tại Universal Studios Singapore, chương trình nghẹt thở này hứa hẹn sẽ là một cuộc phiêu lưu khủng long căng thẳng nhưng đầy thú vị cho du khách.
khách mời.

Raptor Training School – Trường đào tạo Raptor

uss-jurassic-world-explore-roar-show-feat-pteranadons

Những người hâm mộ Jurassic World dũng cảm cuối cùng cũng có thể học một số kỹ năng độc đáo cần thiết để huấn luyện những con khủng long nguy hiểm bằng cách đăng ký tham gia Trường đào tạo Raptor đào tạo khủng long – một trải nghiệm 1-1. Không chỉ vậy, người tham gia có thể thực sự đối đầu với Velociraptor! Chương trình mới nhất này nhằm giáo dục những người hâm mộ khủng long nhỏ tuổi về tầm quan trọng của việc giao tiếp, đánh giá cao và tôn trọng lẫn nhau giữa khủng long và huấn luyện viên. Trong thời lượng 20 phút của chương trình, người tham gia sẽ được gặp Wyatt, một huấn luyện viên khủng long, người sẽ dạy các kỹ năng đối phó với những kẻ săn mồi ranh mãnh này.

Jurassic Encounter – Đối mặt với khủng long

uss-jurassic-world-explore-roar-stegosaurus

Các nhà cổ sinh vật học tương lai và những người đam mê khủng long có thể tham quan khu vực Thư viện Công cộng New York và tương tác với khủng long trên màn hình lớn bằng công nghệ thực tế ảo tương tác hiện đại. Du khách sẽ thấy mình trên màn hình bên cạnh những con khủng long khổng lồ T.rex, Triceratops và những loài khủng long dũng mãnh khác ở khoảng cách cực gần. Gyrosphere và khủng long T.rex sẽ ra mắt từ ngày 8/6.

Đã ấp! Có Tiến sĩ Rodney (điểm đến chính thức sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 6)

uss-jurassic-world-explore-roar-raptor-training-school

Công viên đầy mong đợi trong khi chờ đợi những con Velociraptors mới nhất nở! Cùng với Tiến sĩ Rodney đưa một chuyến hàng quý giá chứa trứng khủng long đến trại giống của công viên. Những du khách may mắn cũng có thể có cơ hội xem cận cảnh Velociraptor nở ra từ trứng – một sự kiện chỉ có một lần trong thời kỳ tiền sử!

Thời gian cho thấy và trải nghiệm

uss-jurassic-world-explore-roar-show-feat-velociraptor

Chương trình Địa điểm Thời gian
Jurassic World: Roar! Sân khấu Phá Hollywood
  • Hàng ngày lúc 1:30 chiều, 4:00 chiều, 6:30 chiều
  • Chương trình phụ lúc 9 giờ tối thứ Sáu và thứ Bảy
Trường đào tạo Raptor Thế giới đã mất
  • Chủ Nhật – Thứ Năm: 12 giờ trưa, 2 giờ chiều, 4 giờ 15 chiều, 6 giờ chiều
  • Thứ sáu và thứ bảy: 12 giờ trưa, 2 giờ chiều, 4 giờ 30 chiều, 7 giờ tối
  • Các buổi học bổ sung vào lúc 11:30 và 19:30 tối thứ Bảy

Vì số lượng có hạn, chúng tôi khuyên bạn nên
khuyến khích người tham gia đăng ký trước

Đã ấp! Có
Tiến sĩ Rodney (Điểm đến cố định sẽ mở cửa từ ngày 29 tháng 6 năm 2018)
Thế giới đã mất
  • Hàng ngày lúc 1 giờ trưa, 3 giờ chiều, 5 giờ chiều, 6 giờ 30 chiều
  • Vào những ngày bao gồm những Giấc mơ Hollywood
  • Diễu hành: 12:00 trưa, 2:30 chiều, 5:00 chiều, 7.00
Các mô hình và bản sao giống như thật từ Jurassic World Hollywood Mở cả ngày
Jurassic Encounter (Trải nghiệm thực tế tương tác) Thư viện công cộng New York Mở cả ngày

Lưu ý: Thời gian có thể thay đổi. Tham khảo lịch biểu diễn hàng ngày tại công viên giải trí để biết thời gian cập nhật mới nhất.

Đặt ngay vé Universal Studios Singapore giá rẻ nhất

>>> Đừng dừng lại, hãy cùng Vui đi khám phá thêm Universal Studios Singapore:

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *