Sài Gòn phồn hoa đô hội với biết bao món ăn ngon hấp dẫn cùng muôn vàn địa điểm vui chơi lý thú đang vẫy gọi khiến bạn đứng ngồi không yên? Vậy đừng chần chừ nữa hãy cùng Phuotbui.org săn giá vé máy bay rạch giá sài gòn tiết kiệm ngay hôm nay để đến và khám phá mảnh đất phương Nam thân thương này thôi!

giá vé máy bay rạch giá sài gòn

Thả hồn vào cảnh sắc thiên nhiên phương Nam cùng vé máy bay đi Sài Gòn

Kéo gần khoảng cách hai thành phố cùng giá vé máy bay rạch giá sài gòn siêu tiết kiệm

Thông tin giá vé máy bay rạch giá sài gòn

Truy cập website dulichdaiduong.vn bạn sẽ có 2 cách để check thông tin xem giá vé đến Sài thành từ Rạch Giá bao nhiêu như sau:

Cách 1:

giá vé máy bay rạch giá sài gòn

Giá vé Rạch Giá – Sài Gòn ngày 8/2/2018

Ngay tại trang chủ, trong phần giao diện check vé, bạn tiến hành nhập thông tin tuyến bay, hành trình, điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến,số lượng vé người lớn, trẻ em hoặc em bé. Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu trên bạn chỉ cần click vào “Tìm chuyến bay”, từ đây hệ thống sẽ căn cứ vào các yêu cầu bạn nhập, tự động lọc và đưa ra màn hình các giá vé máy bay từ rạch giá đi tphcm phù hợp.

Săn ngay giá vé máy bay Tết 2018 đi Sài Gòn siêu tiết kiệm

Cách 2:

giá vé máy bay rạch giá sài gòn

Biều đồ giá vé tháng 2/2018 hành trình Rạch Giá – Sài Gòn

Nếu như vẫn chưa xác định được nên đi ngày nào trong tháng, cũng đừng lo lắng bạn chỉ cần đến với chuyên mục “Vé rẻ trong tháng”. Sau khi nhập các thông tin tương tự như trên gồm: điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến, số lượng vé và mã bảo mật, rồi “Tìm chuyến bay”, kết thúc các thao tác này hệ thống sẽ tự động hiển thị cho bạn biểu đồ giá vé máy bay từ rạch giá đi tphcm từng ngày trong tháng để bạn dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định bay dành cho mình.

Từ các cách làm trên bạn có thể check được giá vé rẻ nhất tháng 2 là 750.000 VNĐ/chiều. Nhớ rằng giá vé này chưa gồm thuế phí, cập nhật ngày 4/1/2018 và có thể thay đổi theo thời gian, đặc biệt với lịch bay rạch giá tphcm khá ít thì việc những tấm vé rẻ nhanh chóng bị hết là điều tất yếu. Do vậy bạn cần nhanh chóng lên kế hoạch đặt chỗ từ sớm hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 094.555.3434/099.555.3434 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Hành trình – lịch bay rạch giá tphcm

Hiện nay để mua vé đi Sài Gòn từ Rạch Giá bạn chỉ có thể chọn mua vé Vietnam Airlines với lịch trình 1 chuyến bay/ngày khởi hành lúc 7:20 và hạ cánh lúc 8:15.

Từ Rạch Giá để đến Sài thành bằng máy bay đầu tiên bạn cần đến sân bay Rạch Giá rồi từ đây trải qua khoảng 1 tiếng đồng hồ bạn sẽ đặt chân đến cảng hàng không Tân Sơn Nhất rồi di chuyển vào nội thành.

Mua vé máy bay ngày tết giá rẻ uy tín tại đâu?

Quãng đường từ nội thành đến sân bay tương ứng của cả hai đầu chuyến bay đều rơi vào khoảng gần 8km, khá thuận lợi cho bạn bắt xe bus, xe ôm, taxi, hay book dịch vụ đưa đón từ đại lý vé máy bay,…

Chúc bạn và gia đình có một chuyến du lịch đầu năm tiết kiệm và tràn ngập niềm vui!