Công viên Youngdusan – Biểu tượng tình yêu của thành phố Busan

Mặc dù có rất nhiều điểm tham quan, nhưng “biểu tượng” của công viên, cũng là của Busan, là tháp Busan. Dưới chân tháp Busan là điểm dừng chân yêu thích nhất của các cặp đôi vì có hàng rào lớn, với hàng nghìn “ổ khóa tình yêu” – “tín vật” ghi dấu tình yêu đôi lứa. .

Ý nghĩa của tên Youngdusan

Tọa lạc tại Jung-gu, Busan, Hàn Quốc, công viên Youngdusan xinh đẹp là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi du khách đến với xứ sở Kim Chi.

Cái tên Youngdusan mang một ý nghĩa biểu tượng tuyệt vời. Trong tiếng Hàn, “Youngdu” có nghĩa là “đầu rồng” và “san” có nghĩa là núi. Mang tên này vì công viên được xây dựng trên một ngọn núi thấp có hình đầu rồng. Đối với người Hàn Quốc, nơi đây còn được gọi một cách thân thuộc là “Công viên đầu rồng”.

cong-vien-youngdusan-busan
Youngdusan – Công viên đầu rồng

“Vẻ đẹp xanh tươi” trong lành của công viên

Công viên Youngdusan có diện tích 69.000 mét vuông, là nơi sinh sống của nhiều loại động thực vật. Trước đây, khu vực này được gọi là Songhyunsan – tiếng Hàn có nghĩa là “Ngọn núi gác cửa biển xuyên qua những tán cây”.

Trong chiến tranh Triều Tiên, người dân phải di tản khỏi vùng núi, xây nhà và sinh sống. Mặc dù đã xảy ra hai vụ cháy quy mô lớn trên đỉnh núi nhưng đã phá hủy gần như toàn bộ hệ thực vật ở đây. Sau đó, nhờ sự nỗ lực của người dân và chính quyền, đỉnh núi – bây giờ là công viên Yongdusan đã hoàn toàn xanh tươi, tạo nên khung cảnh thiên nhiên trong lành trong những ngày hè nóng nực.

Trung tâm của công viên là bức tượng Yi Sun-sin – một anh hùng hải quân nổi tiếng của Hàn Quốc, được người dân ngưỡng mộ và kính trọng.

Điểm tham quan hấp dẫn không thể bỏ qua tại Công viên Youngdusan

Mặc dù có rất nhiều điểm tham quan, nhưng “biểu tượng” của công viên, cũng là của Busan, là tháp Busan. Tháp Busan cao 118m, được xây dựng vào năm 1973. Khi đứng trên đỉnh tháp, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Busan xinh đẹp và hiện đại. Đây là tòa tháp cao thứ hai ở Hàn Quốc sau tháp Nam San ở Seoul. Tháp Busan từ lâu đã trở thành địa điểm mà bất cứ ai khi bước chân vào thành phố đều mua vé tham quan hoặc chụp ảnh làm kỷ niệm, đánh dấu chuyến đi đến Busan.

Dưới chân tháp Busan là điểm dừng chân yêu thích nhất của các cặp đôi vì có hàng rào lớn, với hàng nghìn “ổ khóa tình yêu” – “tín vật” ghi dấu tình yêu đôi lứa. . Các cặp đôi khắc tên mình và những người thân yêu lên ổ khóa và khóa tại đây với ước nguyện bên nhau trọn đời, hai người luôn gắn bó không thể tách rời, không thay đổi như ổ khóa đã được buộc chặt vào đây

khoa học-tình yêu-busan
Xem ổ khóa tình yêu tại Youngdusan

Không chỉ là một điểm tham quan “lãng mạn”, nơi đây còn tập trung nhiều đền thờ nhỏ nhưng có tầm quan trọng lớn trong đời sống tinh thần của người dân Busan. Hàng năm, có rất nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật hấp dẫn diễn ra tại công viên Youngdusan.

Trong chuyến du lịch Hàn Quốc sắp tới, phuotbui -nghĩ nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn và “người ấy”. Nếu bạn yêu Busan, hãy yêu Youngdusan, Tour du lịch Busan trọn gói phuotbui -mới nhất với nhiều điểm đến hấp dẫn trong hành trình sẽ giúp bạn “thỏa lòng” trong kỳ nghỉ sắp tới tại Hàn Quốc.
Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour