Có gì ở Trick Eye Seoul, bảo tàng đánh lừa thị giác ảo diệu nhất Hàn Quốc

Trick Eye Seoul là sân chơi nổi tiếng có 1-0-2 dành cho giới trẻ, đặc biệt là các em nhỏ. Bảo tàng Trick Eye cho bạn thoải mái chụp ảnh check in, cưỡi ngựa, ôm, và thậm chí là nhận các hiện vật bên trong.

Trick Eye Seoul – “Bảo tàng Trick Eye”

lừa-mắt-seoul
Ở Trick Eye Seoul có vô số hình ảnh “lạc quẻ” như thế này

Nhắc đến bảo tàng, chúng ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh những công trình kiến ​​trúc lớn, nơi trưng bày – lưu giữ những hiện vật quý và có giá trị lịch sử. Thông thường mỗi bảo tàng sẽ trưng bày các hiện vật theo một chủ đề cụ thể, ví dụ như về chiến tranh, nghệ thuật hoặc khoa học …

Tuy nhiên, bảo tàng Trick Eye Seoul đi ngược lại mô-típ thông thường đó. Nó hiển thị hình ảnh và hiện vật có khả năng thay đổi nhận thức của con người hoặc chính xác hơn là đánh lừa thị giác của người xem.

lừa-mắt-seoul
Bạn sẽ có rất nhiều bức ảnh đẹp và thú vị như thế này

Trick Eye – rút gọn từ Trick Of The Eye. Đó là từ tiếng Anh của thuật ngữ Trompe-I’oeil, là một thủ thuật nghệ thuật sử dụng sự đánh lừa thị giác để làm cho các tác phẩm trên một mặt phẳng có thể nhìn thấy trong 3D lập thể. Cám ơn vì điều đó Trick Eye Seoul khác hoàn toàn với các bảo tàng triển lãm mỹ thuật hiện nay.

Ở đây không có biển báo nào cấm chụp ảnh hay chạm vào tác phẩm. Thay vào đó, du khách có thể tham gia, cảm nhận và tương tác với nhau; tự do chụp ảnh và vào bên trong các khung hình, hiện vật.

Đặt phòng Bảo tàng 3D Trickeye Seoul ngay bây giờ và tiết kiệm đến 20%

Bảo tàng Trick Eye ở Seoul có gì thú vị?

trickeye-Museum-seoul
Trick Eye Seoul là địa điểm lý tưởng để cùng bạn bè checkin và chụp những bức ảnh siêu ấn tượng

Trong Trick Eye Seoul Có 6 khu với 6 chủ đề hấp dẫn ở nhiều khía cạnh như cổ tích, tình yêu, chủ đề hoang dã, phiêu lưu mạo hiểm … Bằng cách sử dụng 3 không gian kết hợp giữa tường, trần và sàn, họ đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có khả năng đánh lừa thị giác – nơi sinh ra cho nhiều bức ảnh đẹp và ấn tượng.

Không chỉ trưng bày những bức tranh nổi tiếng thế giới mà Trick Eye Seoul còn có những tác phẩm do chính bảo tàng thực hiện. Gần đây nhất, họ đã khai trương khu vực trưng bày các tác phẩm với chủ đề Trung Quốc và tranh của họa sĩ vĩ đại Van Gogh.

Tại Trick Eye, bạn có thể chụp ảnh với những bức tranh nổi tiếng, phong cách cổ xưa hay hiện đại…
Tại Trick Eye, bạn có thể chụp ảnh với những bức tranh nổi tiếng, phong cách cổ xưa hay hiện đại…

Một nơi thú vị khác để tham quan Bảo tàng Trick Eye Seoul Mà du khách không thể bỏ qua đó chính là Bảo tàng băng. Ở nơi này, nhiệt độ luôn duy trì ở mức âm 4 độ. Bao gồm các vật trưng bày như ti vi, toa tàu hay nhà cửa, cầu trượt… Và tất nhiên mọi thứ đều được làm bằng băng.

Bạn có thể đến bảo tàng Trick Eye từ 9h sáng đến 21h tối để vui chơi và chụp ảnh
Bạn có thể đến bảo tàng Trick Eye từ 9h sáng đến 21h tối để vui chơi và chụp ảnh

Vì có rất nhiều địa điểm thú vị và đẹp như vậy nên khi đến Trick Eye nhất định bạn phải mang theo máy ảnh và đi cùng bạn bè, người thân của mình. Chắc chắn bạn sẽ có những kỷ niệm thú vị và đáng nhớ trong đời!

Địa chỉ của Trick Eye Foundation tại 20, 3-gil, Hongik-ro, Mapo-gu, Seoul. Xin lưu ý rằng bảo tàng mở cửa từ 9h đến 21h tất cả các ngày trong năm nên bạn có thể đến bất cứ khi nào thuận tiện.

Tất nhiên là có rất nhiều địa điểm thú vị khác để tham quan khi đến Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Seoul và ghé qua Trick Eye Seoul nào! Đừng quên gọi điện cho Phuotbuiđể chuyến đi của bạn được thuận lợi và suôn sẻ hơn nhé! Phuotbuisẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vé máy bay, hành trình du lịch và địa điểm ăn uống …

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published.