Có gì ở thành phố sinh thái Ottawa?

Ottawa là thủ đô của Canada, nhưng tên gọi này không được nhiều người biết đến như các thành phố Quebec hay Montreal. Nhưng thực sự, đây là một thành phố rất đẹp, với kiến ​​trúc Tây Âu cổ kính. Hãy cùng onetour đến thăm thành phố sinh thái này nhé!

Danh sách các quán ăn ngon nhất ở New York

Kinh nghiệm đi tour New York

Tôi chưa bao giờ có bất kỳ khái niệm nào trước đây thành phố Ottawa hơn thế nữa là Thủ đô Canada Và có một vài đội thể thao rất nổi tiếng ở đây, và không có kiến ​​thức nào khác. Khi tôi lập kế hoạch du lịch đến Canada, một loạt địa điểm tôi nghĩ đến, Vancouver, Calgary, Banff, Montreal, Quebec, và thị trấn Maritime, và Ottawa luôn là suy nghĩ cuối cùng của tôi. Khi có cơ hội đến Canada, tôi đã chọn Montreal và vô cùng háo hức khi được đến đó.

Thành phố Ottawa là thủ đô của Canada
Thành phố Ottawa là thủ đô của Canada

Nhưng số phận đưa đẩy thế nào tôi cũng có cơ hội đến Ottawa trong chuyến công tác của mình. Thành thật mà nói, tôi đã không mong đợi quá nhiều ở thành phố này, nhưng cuối cùng nó đã trở thành thành phố Ottawa đã mang đến cho tôi quá nhiều điều bất ngờ. Không chỉ là một thành phố xinh đẹp, Ottawa còn rất thú vị. Sở Du lịch đã cho chúng tôi cơ hội tham quan thành phố, bao gồm các khu vực ngoại ô và các công viên lớn, tòa nhà thủ tướng, và con sông chảy ngang qua Ottawa. Mọi thứ thực sự rất đẹp. Chúng tôi đã phải yêu cầu tài xế dừng xe khá nhiều để có thể thoải mái chụp ảnh. May mắn thay chúng tôi đến đây vào mùa thu nên những con đường trải đầy lá vàng đỏ khiến thành phố thật yên bình. Trung tâm thành phố với rất nhiều quảng trường, nhà hàng và trung tâm mua sắm đẹp không kém gì vùng ngoại ô.

Con sông chảy qua thành phố Ottawa
Con sông chảy qua thành phố Ottawa

Sau khi nhận phòng tại Château Laurier nổi tiếng và dành chút thời gian dạo quanh thành phố, tôi đã cảm nhận được rất rõ nét văn hóa phương Tây ở đây. Cảm giác giống như Deadwood hay một thành phố cổ nào đó ở phương Tây. Các tòa nhà có mặt tiền lớn, mái hiên và cửa chớp. Cho đến khi tôi biết được rằng trong quá khứ, thành phố sinh thái Ottawa là một địa phương khai thác gỗ tuyệt vời, tôi không còn ngạc nhiên về kiến ​​trúc của nó. Thành phố này từng là một cộng đồng nhỏ, dân cư thưa thớt và luật pháp rất đơn giản, giống như các thành phố ở miền Tây nước Mỹ. Thảo nào tôi cũng có cảm giác như vậy, không có gì quá lạ về điều đó.

Tôi đã hy vọng mình có thời gian để đi dạo nhiều hơn, tham quan và tìm hiểu về lịch sử của nó Thành phố sinh thái Ottawa Tôi đi qua các viện bảo tàng, và tôi đi đến vùng rìa Quebec của thành phố này, nhưng tôi không có thời gian.

Đặc điểm kiến ​​trúc ở Ottawa là những khoảng sân rộng, những ngôi nhà có mái hiên và cửa chớp
Đặc điểm kiến ​​trúc ở Ottawa là những khoảng sân rộng, những ngôi nhà có mái hiên và cửa chớp

Toàn bộ lịch trình của tôi là các cuộc họp kinh doanh và ăn tối, ăn trưa xã giao, may mắn thay có những chuyến tham quan thành phố với những đối tác đáng yêu. Không chỉ có vậy, thời tiết Ottawa trời rất lạnh, và tôi không thể chịu được lạnh. Tôi là kiểu người chỉ thích ánh nắng ấm áp, đó là điều khiến tôi đau khổ.

Ở các khía cạnh khác, thành phố Ottawa thực sự rất tuyệt. Có lẽ do nhiều lúc tôi không mong đợi quá nhiều thăm Ottawa Này, tôi rất thích thú. Khách du lịch thường có kỳ vọng về một địa điểm trước khi đến, và hầu hết thời gian chúng tôi không tìm thấy đúng nơi, vì vậy tâm trạng cũng thay đổi một chút.

Tòa nhà Quốc hội Ottawa
Tòa nhà Quốc hội Ottawa

Như khi chúng tôi đến Amsterdam chẳng hạn, tôi thấy tất cả các quán cà phê, khu đèn đỏ và hệ thống kênh đào, từ đó tôi thấy văn hóa quán cà phê và cảnh quan nghệ thuật ở đó. Hay như lần đến Bangkok, chúng tôi phải chứng kiến ​​cảnh tắc đường, ô nhiễm không khí, nhưng điều chúng tôi nhớ nhất là người dân địa phương dễ mến và luôn hỗ trợ khách du lịch hết mức có thể. Thường thì những nơi chúng ta biết ít nhất hoặc có ít thông tin nhất về nó hóa ra lại là những nơi để lại nhiều ấn tượng nhất cho chúng ta.

Trong đạo Phật có một câu nói “Không phụ lòng mong mỏi”. Nếu bạn không mong đợi bất cứ điều gì, thì bạn sẽ không bao giờ đạt được những gì bạn mong đợi? Thành phố Ottawa đã chứng minh cho tôi thấy câu nói này đúng như thế nào. Nếu bạn không biết mình sẽ đi đâu, tất cả các thành phố trên thế giới này sẽ như mong đợi. Và điều này sẽ mang lại những trải nghiệm phong phú và phong phú, rằng bạn sẽ thực sự thích thú khi khám phá thành phố, bởi vì bạn không biết thành phố đó sẽ mang lại cho bạn điều gì.

Ottawa đẹp vào mùa đông
Ottawa đẹp vào mùa đông

Thành phố Ottawa khiến tôi thích mê. Tôi chỉ có cơ hội để tận hưởng những gì trên bề mặt của thành phố, nhưng tôi rất hài lòng với những trải nghiệm. Một ngày nào đó (có lẽ là vào mùa hè), tôi sẽ trở lại Ottawa và dành nhiều thời gian hơn để tham quan các bảo tàng mang tính biểu tượng trong thành phố, và dùng bữa tại những nhà hàng ngon mà tôi làm. đã được nhìn thấy trên mọi con phố. Ottawa không phải là thành phố buồn tẻ như tôi tưởng tượng.

sợi tổng hợp

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *