Có gì khi đi du lịch Las Vegas?

Nhắc đến Las Vegas, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những sòng bạc với những trò đỏ đen kéo dài xuyên đêm. Tuy nhiên, ngoài cờ bạc, Las Vegas còn là một thành phố du lịch nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi khám phá nơi này!

Danh sách các quán ăn ngon nhất ở New York

Kinh nghiệm đi tour New York

Tôi thích các trò chơi may rủi, như cờ bạc: poker, blackjack, và gần đây tôi cũng rất thích trò chơi craps. Với suy nghĩ đó, tôi đã tránh đến Las Vegas trong nhiều thập kỷ của cuộc đời mình – bởi vì tôi biết bất cứ điều gì tour du lịch đến Las Vegas tất cả sẽ dẫn đến cờ bạc may rủi, vì vậy cách dễ nhất để tránh nghiện là từ chối tham gia trận chiến. Nhưng một ngày nọ, sau khi xem xét tất cả các cơ hội Chuyến tham quan Vegas, Cuối cùng tôi quyết định đến Las Vegas.

Vegas là một thành phố rực rỡ sắc màu
Vegas là một thành phố rực rỡ sắc màu

BLogworld Expo là một sự kiện mạng xã hội và blog được tổ chức thường niên tại đây, và tôi rất muốn được tham dự. Có rất nhiều blogger mà tôi đã quen ở ngoài đó mà tôi chưa bao giờ gặp, vì vậy tôi rất hào hứng được gặp và có thể, tôi có cơ hội học hỏi được rất nhiều điều để viết và sử dụng blog tốt hơn.

Tôi đã hình dung ra các cuộc hội thảo hàng ngày, các bữa tiệc và các sự kiện khác, và tôi sẽ không có quá nhiều thời gian để say mê các trò chơi may rủi. . Nhưng tôi đã hoàn toàn sai – ít nhất tôi đã xoay sở được một chút. Thực ra, bạn bè của tôi đã kiềm chế tôi. Tôi nghĩ Las Vegas cũng không tệ như vậy.

Chào mừng đến với Vegas
Chào mừng đến với Vegas

Thành phố Las Vegas Như một khu vui chơi khổng lồ dành cho người lớn. Có nhiều sòng bạc hơn khách sạn – họ cảm thấy như cung điện ở khắp mọi nơi! Aria, Venetian và Bellagio là những tòa nhà tráng lệ và đẹp nhất. Họ có đầy đủ các câu lạc bộ đêm tuyệt vời, các chương trình tuyệt vời và đồ ăn ngon. Ồ, một lần nữa, tôi dám chắc rằng bất cứ ai cũng sẽ béo lên nhanh chóng nếu họ sống ở Vegas.

Tôi đã thắng một vài trò chơi blackack, thưởng thức bữa tối tại các nhà hàng sushi ngon, thả mình vào dòng sông lười Mandalay, và nhờ có Abby – công chúa rừng rậm, tôi đã có thể tham gia bữa tiệc sinh nhật hoành tráng. của Kim Kardashian.

Vegas rất thích tôi và tôi chắc chắn sẽ quay lại. Đến Thành phố Sin, tận hưởng thời gian của mình và tránh xa các bàn chơi xì dách, tôi đã lập một danh sách các hoạt động – không phải cờ bạc, như dưới đây:

Vegas có các buổi biểu diễn trong nhà và ngoài trời ngoạn mục
Vegas có các buổi biểu diễn trong nhà và ngoài trời ngoạn mục

1. Đi xem chương trình

Thành phố Las Vegas có nhiều hoạt động giải trí thú vị hơn bất cứ nơi nào – họ có những diễn viên và nghệ sĩ giải trí giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Và hơn hết, tiêu tiền vào những hoạt động như thế này sẽ tốt hơn là tiêu tiền vào việc đánh bài tại sòng bạc. Tôi khuyên bạn nên đặt vé trước qua quầy dịch vụ trong thời gian lưu trú vì bạn có thể nhận được giá rẻ hơn nếu mua tại địa điểm tổ chức chương trình.

2. Đập Hoover và Hồ Mead

Một hoạt động mát mẻ khá trong Vegas là quý khách đến thăm khu phố, và chỉ 35 dặm về phía nam của thành phố, bạn sẽ đạt Hoover Dam. Đây là một bức tường uốn lượn, nằm ở độ cao 726 so với mặt đất, và nó giống như một chiếc đinh ghim ở giữa các bức tường để chặn khoảng 9.000 tỷ gallon nước trong hồ Mead – hồ chứa lớn nhất nước Mỹ.

3. Grand Canyon

Grand Canyon nằm ngay gần Vegas
Grand Canyon nằm ngay gần Vegas

Đúng vậy, mặc dù Grand Canyon nằm 250 dặm, người ta làm có tour du lịch ngày. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một ngày dài mệt mỏi nếu bạn quyết định đến đây. Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên chọn các tour du lịch qua đêm để bạn có thể tận hưởng mọi thứ tuyệt vời ở đây.

4. Tầng bình lưu

Nơi đây sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh về Las Vegas – Sratosphere là đài quan sát cao nhất nước Mỹ. Nếu bạn cảm thấy đủ tự tin và dũng cảm, hãy xem xét một chuyến đi cảm giác mạnh trên đỉnh tháp. Chuyến đi X-Scream sẽ đưa bạn thẳng qua tòa tháp một đoạn dài 27 foot và cho phép bạn treo lơ lửng trên không cao 850 foot. Chi phí tham quan tháp và cho chuyến đi cảm giác mạnh là 40 USD.

5. Câu lạc bộ đêm

Tại sao không thử Đài quan sát Sratosphere?
Tại sao không thử Đài quan sát Sratosphere?

Các câu lạc bộ đêm ở Vegas là một trong những nơi nghiêm ngặt nhất trên thế giới, vì vậy rất có thể bạn sẽ phải xếp hàng rất dài, trả một số tiền quá lớn cho đồ uống và phí vào cửa, và hãy chuẩn bị sẵn sàng để chịu đựng. bị đuổi nếu bạn ăn mặc không phù hợp. Tuy nhiên, những câu lạc bộ đêm này nếu bạn vào bên trong thì thật tuyệt vời và bạn cũng có thể tìm thấy một số DJ giỏi nhất thế giới ở đây.

6. Đi mua sắm

Nếu bạn không muốn mất tiền vào cờ bạc, hãy để nó đi mua sắm ở Las Vegas. Tất cả các thương hiệu nổi tiếng thế giới có thể được tìm thấy ở đây. Bạn sẽ tìm thấy những điều rất tốt, đặc biệt là ở Palazzo trong khu phức hợp Venetian. Tôi cũng có thể đi mua sắm điên cuồng ở đây!

7. Ăn uống

Nếu bạn chưa biết ăn gì thì hãy ăn buffet nhé!
Nếu bạn chưa biết ăn gì thì hãy ăn buffet nhé!

Nếu bạn muốn ăn uống thanh đạm ở Vegas, tôi khuyên bạn nên đến bữa tiệc buffet thoải mái tùy thích. Nhưng với rất nhiều lựa chọn Đồ ăn ở Vegas (khi bạn đã chán với những nhà hàng buffet) hãy thử đến những nhà hàng tại các sòng bạc, hoặc đến thẳng The Strip – nơi có những nhà hàng và quán ăn tuyệt vời.

Vegas là một công viên giải trí lớn dành cho người lớn, và sau khi đến đây, tôi đã hiểu tại sao mọi người lại yêu thích Thành phố Las Vegas như thế. Nếu bạn giống tôi và dễ sa vào cờ bạc, hãy đi cùng những người bạn có thể để ý và ngăn cản bạn. Vegas thực sự là một thành phố giải trí tuyệt vời.

sợi tổng hợp

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *