Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hồ Moraine, Canada

Được mệnh danh là “viên ngọc của Canada”, hồ Moraine là sự kết tinh những gì tinh túy nhất của thiên nhiên, là sự hòa quyện của đất trời, núi rừng, mặt nước trong như gương. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và thích cái đẹp thì đến với Moraine sẽ không làm bạn thất vọng.

Hồ Moraine
Vẻ đẹp thơ mộng của hồ Moraine (Ảnh: Internet)

Nếu Banff là công viên quốc gia với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, thì hồ Moraine chính là trung tâm của những kỳ quan đó. Moraine cách 14 km từ làng Hồ Louise, thuộc tỉnh Alberta, Canada. Hồ này nằm trong thung lũng dưới chân Thập Đỉnh, thung lũng gồm 10 ngọn núi có độ cao trung bình 1.885m với những đỉnh núi phủ tuyết trắng.

Nước của hồ Moraine được cung cấp từ các sông băng. Hồ có diện tích khá nhỏ 0,5 km.2 nhưng nó có một cái nhìn tuyệt vời. Như được mẹ thiên nhiên ưu ái, cảnh vật ở Moraine mang một màu xanh dịu dàng xoa dịu tâm hồn con người. Công trình kiến ​​trúc của nơi đây được tạo hóa sắp đặt ấn tượng với một bên là những dãy núi đá lung linh với những đỉnh núi được bao phủ bởi màu trắng tinh khôi của băng, một bên là những đồi thông xanh trải dài mênh mông, cùng với bầu trời trong xanh in bóng xuống phẳng lặng. hồ ở trung tâm.

hồ moraine
Khung cảnh phản chiếu trên mặt hồ tuyệt đẹp (Ảnh: Internet)

Nơi đây đặc biệt trở nên lung linh hơn bao giờ hết vào khoảng thời gian từ giữa tháng 6 đến cuối tháng 10 hàng năm khi tuyết trên đỉnh núi Ten Peaks tan xuống mặt hồ tạo thành một màu xanh dịu. Đặc biệt khi hồ đầy nước, nhờ sự khúc xạ của ánh sáng mặt trời với bột đá lắng đọng dưới đáy hồ, mặt nước lại một lần nữa chuyển sang màu xanh lam tráng lệ đặc biệt mà không một hồ nước nào trên thế giới có được. giới tính có. Đó là lý do tại sao Moraine chỉ chào đón du khách vào thời điểm lý tưởng này.

hồ moraine
Màu xanh lam độc đáo của Moraine (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, đó không phải là thời điểm hồ Moraine đẹp nhất. Nơi đây thực sự trở nên kỳ vĩ khi những đỉnh núi đá đón ánh nắng vàng và phản chiếu sắc vàng đó, khiến ta có cảm giác như chính những ngọn núi đang tỏa ra vầng hào quang, huyền ảo hơn. Khi những đỉnh núi ấy mang sắc vàng soi bóng xuống mặt hồ xanh biếc khiến cả không gian nơi đây như bừng sáng đến say lòng.

hồ moraine
Những ngọn núi như tỏa sáng (Ảnh: Internet)

Với cảnh quan kiêu kỳ có một không hai trên thế giới cộng với việc sở hữu khí hậu lý tưởng, hồ Moraine nhanh chóng trở thành điểm nóng du lịch, thu hút một lượng lớn khách du lịch trên thế giới. Hơn nữa, nơi đây thực sự là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi.

hồ moraine
Hồ Moraine sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ (Ảnh: Internet)

[ad_1]

[ad_2]