Tam Đảo từ lâu đã trở thành một địa điểm du lich hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Nằm khá gần Hà Nôi, Tam Đảo đã và đang được đông đảo khách du lịch lựa chọn là điểm đến nghỉ mát lý tưởng cho những ngày cuối tuần. Thiên nhiên đã ưu ái cho Tam Đảo khung cảnh tuyệt vời và khí hậu vô cùng lí tưởng: mây khói huyền ảo, núi rừng hùng vĩ, khung cảnh thơ mộng. Nếu đến đây một lần, nhất định bạn phải check-in cho hết các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tam Đảo này nhé!

Đặt vé máy bay đi Hà Nội để có cơ hội khám phá khu du lịch Tam Đảo một cách trọn vẹn.

Tháp truyền hình:

Check-in cho hết các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tam Đảo

Chiêm ngưỡng ngon tháp truyền hình Tam Đảo chọc trời xanh

Đây là nơi khá lí tưởng để bạn check-in. Nằm cao 93m trên đỉnh núi Thiên Nhị, đường lên thì khá gập ghềnh, khó khăn vất vả và tốn khá nhiều sức. Tuy nhiên khi đứng ở chân tháp bạn sẽ thấy hài lòng với công sức mình bỏ ra. Đứng ở đây, chụp vài bức ảnh kỉ niệm, phóng tầm mắt ra xa xa, khung cảnh nên thơ, lãng mạn khiến bạn không muốn rời đi.

Đền Bà Chúa Thượng Ngàn:

Check-in cho hết các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tam Đảo

Đền Bà Chúa Thượng Ngàn là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tam Đảo

Trên con đường leo lên tháp truyền hình, bạn có thể rẽ sang một con đường khác để lên đền Bà Chúa Thượng Ngàn, là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tam Đảo. Nơi đây lưu trữ những vẻ đẹp của truyền thuyết với khung cảnh khá mộng mơ.

Bảng giá vé máy bay đi sài gòn giá rẻ đang là bao nhiêu?

Thác Bạc:

Check-in cho hết các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tam Đảo

Dòng thác Bạc chảy từ trên núi xuống dòng suối trong mát

Thác Bạc giấu mình trong núi đá, huyền ảo, bí ẩn đổ nước xuống dòng sông. Rất khó khăn để bạn lên được thác này bởi đường lên thác là những bậc đá thẳng đứng, cheo leo. Gần đến nơi bạn đã nghe thấy âm thanh của dòng nước trắng bạc ào ào chảy xuống. Tiếng nước chảy, tiếng suối reo, tiếng rừng dội vào vách đá âm u như tiếng vọng ngàn xưa. Tất cả khiến bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên, hòa mình vào thác nước hùng vĩ trước mặt. Chinh phục một đoạn đường khó khăn, gian khổ, và thành quả bạn đạt được sẽ làm bạn khá vừa lòng.

Nhà thờ cổ Tam Đảo:

Check-in cho hết các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tam Đảo

Nhà thờ cổ Tam Đảo là địa điểm chụp ảnh cưới của nhiều cặp đôi

Tam Đảo là nơi Pháp đã xây dựng khu nghỉ mát với vô số công trình kiên trúc đẹp và hiện đại. Tuy nhiên rất nhiều công trình đã bị phá hủy do chiến lược tác chiến của quân ta. Những biệt thự, khách sạn, nhà hàng… lần lượt bị tháo dỡ. Và nhà thờ cổ Tam Đảo là công trình kiến trúc còn lại duy nhất.

Đây là một địa điểm khá lý thú cho bạn tham quan. Nằm trên ngọn đồi thoáng đãng, hướng mặt về phía có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh thiên nhiên Tam Đảo. Nhà thờ cổ mang trong mình màu sắc kiến trúc phương Tây kết hợp với nét cổ kính phương Đông, đây là nơi chụp ảnh kỉ niệm khá đẹp. Nhiều bạn trẻ còn chọn nơi đây để chụp ảnh cưới.

Xem thêm: Du lịch phượt Trekking 3 đỉnh núi Tam Đảo không gì là không thể!

Đỉnh Rùng Rình:

Check-in cho hết các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tam Đảo

Trên đỉnh Rùng Rình bạn có thể ngắm được toàn phố núi Tam Đảo từ trên cao

Nếu ưa du lịch mạo hiểm đam mê Phượt Bụi thì bạn đừng bỏ qua đỉnh Rùng Rình. Nơi đây đã bị bỏ hoang. Phong cảnh thiên nhiên hữu tình, thơ mộng như trong truyện cổ tích. Hoa phong lan, chim hót ríu rít, bướm bay rợp trời. Đây là địa điểm nghỉ mát khá lí tưởng cho bạn và gia đình.